» Tìm kiếm:

tốc độ thực

Kiem tra toc do thuc cua dia cung bang HD Tech RW Kiểm tra tốc độ thực của đĩa cứng bằng “HD Tech RW”

Khi mua một đĩa cứng mới, bạn luôn được nhà sản xuất quảng cáo rằng tốc độ đĩa cứng của họ luôn ở mức tuyệt chiêu, đến hàng trăm MB/giây...

5 buoc tang toc ung dung web 5 bước tăng tốc ứng dụng web

Bạn đã đến thời hạn cuối cùng phải bàn giao sản phẩm ứng dụng web ASP.NET nhưng vẫn tồn tại một số vấn đề xung quanh tốc độ thực thi trang..

5 may anh bo tui dang cap cao 5 máy ảnh bỏ túi đẳng cấp cao

5 chiếc máy ảnh trong danh sách dưới đây là những chiếc camera bỏ túi được tạp chí công nghệ châu Á Cnet đánh giá cao nhất bởi thiết kế..

NetMeter Do to c do thu c ke t no i ma ng Internet NetMeter: Đo tốc độ thực kết nối mạng Internet

Với người dùng máy tính, DUMeter có lẻ là chương trình đo đường truyền mà mọi người hay sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay Netmeter cũng với chức..

Chon Mainboard CPU va Ram tuong thich 1 Chọn Mainboard, CPU và Ram tương thích (1)

Tôi đang muốn ráp 1 bộ máy tính nhưng không biết chọn Main , CPU và RAM thế nào là tương thích. Bus của Main, bus..

9ff Porsche 911 Turbo 2007 Suc manh cua Tuning 9ff Porsche 911 Turbo 2007 - Sức mạnh của "Tuning"

Đối với những người đam mê tốc độ thực sự thì những gì mà chiếc Porsche 911 Turbo đưa ra vẫn là chưa đủ. Những gã chơi xe này chính là..

Xu ly loi xay ra khi co gang cai dat Office 2007 tu dia CD hoac DVD Xử lý lỗi xảy ra khi cố gắng cài đặt Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý các vấn đề có thể xảy ra khi cố gắng cài đặt chương trình Microsoft Office 2007 từ đĩa CD hoặc DVD..

Cach chon RAM toi uu Cách chọn RAM tối ưu

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Phan mem dac biet tang toc do truy cap internet Phần mềm đặc biệt tăng tốc độ truy cập internet

TP - Hiện nay mặc dù hầu hết người dùng internet Việt Nam đã được sử dụng dịch vụ ADSL để truy cập internet. Tuy ADSL có tốc độ lớn hơn..

IBM khai sinh sieu may tinh nhanh nhat the gioi IBM khai sinh siêu máy tính nhanh nhất thế giới

Siêu máy tính thương mại BlueGene/P mới nhất của IBM đã qua mặt người anh em BlueGene/L để chiếm lĩnh vị trí siêu máy tính nhanh nhất thế..

May anh nhanh nhu chop Máy ảnh "nhanh như chớp"

Máy ảnh số ống kính rời 10 "chấm" Nikon D80 được coi là nhịp cầu nối giữa "bậc tiền bối" hạng cơ bản D70s và chiếc D200 hạng trung. Trong..

Tiep tuc than phien ve Internet Tiếp tục than phiền về Internet

Chúng tôi đăng ký xài ADSL từ khi dịch vụ này được MegaVNN chính thức cho đăng ký sử dụng. Ban đầu, do còn ít người đăng ký nên chất lượng..

Dieu chinh toc do CPU trong Win XP Điều chỉnh tốc độ CPU trong Win XP

Đôi khi bạn mua một con CPU ví dụ P4 2.4GHz nhưng khi vào Windows XP xem thì lại thấy chỉ có 957MHz. Vậy có chuyện gì xảy ra với con CPU..

Kiem tra toc do ket noi internet voi Speedtest Kiểm tra tốc độ kết nối internet với Speedtest

Trên danh nghĩa, kết nối internet qua ADSL nhanh hơn kiểu quay số cổ điển nhiều lần. Thế nhưng, người truy cập internet băng thông rộng..

Toc do duong truyen tai Anh Quang cao chi la quang cao Tốc độ đường truyền tại Anh: Quảng cáo chỉ là quảng cáo

Thực tế bức xúc hiện nay tại Anh là khoảng cách rất xa giữa tốc độ đường truyền băng thông rộng được quảng cáo và tốc độ thực sự mà người..

Nang bach tuyet Acer TM 3022 "Nàng bạch tuyết" Acer TM 3022

Máy tính xách tay siêu gọn nhẹ này nổi bật với màu vỏ trắng tinh khiết. Ngoại trừ ổ quang phải lắp ngoài, thiết kế TravelMate 3022 là một..

Bi quyet chon mua CPU Bí quyết chọn mua CPU

Trước đây, giống như chỉ số mã lực ở xe hơi, tốc độ xử lý của bộ xử lý (CPU), đơn vị tính là Hz, nếu càng cao thì máy tính xử lý càng..

ADB lac quan ve toc do thuc hien cac du an phat trien tai VN ADB lạc quan về tốc độ thực hiện các dự án phát triển tại VN

TT-Hà Nội - Tuyên bố của ban giám đốc điều hành Ngân hàng Phát triển châu á (ADB) sau chuyến làm việc năm ngày tại VN (từ 19 đến 24-2) cho..

Nha dau tu do von vao san golf Nhà đầu tư đổ vốn vào sân golf

Sự gia tăng dòng vốn đầu tư nước ngoài đang là động lực thúc đẩy tốc độ thực hiện các dự án sân golf sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi..

AMD ra mat chip cho ma y de ba n manh nhat tu truoc toi nay AMD ra mắt chip cho máy để bàn mạnh nhất từ trước tới nay

Mặc dù chỉ chạy xung nhịp 2,4 GHz, AMD FX-53 đã đánh bại niềm tự hào của Intel - Pentium 4 Extreme Edition 3,4 GHz - trong hầu hết các thử..