» Tìm kiếm:

tốc độ tăng trưởng

Trien vong kinh te the gioi nam 2006 Triển vọng kinh tế thế giới năm 2006

Kinh tế toàn cầu vẫn tăng trưởng, nhưng sẽ trải qua cuộc suy thoái nhẹ trong năm 2006. Đó là nhận định của hơn 50 nhà nghiên cứu kinh tế..

Dell hoi sinh day thi truong PC di len Dell hồi sinh, đẩy thị trường PC đi lên

Trong một báo cáo được công bố hôm qua (16/1) hãng nghiên cứu IDC khẳng định những thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Dell trong quý..

Chau A dan dau ve toc do tang truong nguoi dung Internet Châu Á dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng người dùng Internet

Theo một cuộc khảo sát mới nhất của comScore Networks, số lượng người dùng Internet toàn cầu đã tăng khoảng 10% trong năm 2006. Dẫn đầu xu..

Du bao kinh te the gio i nam 2005 Buc tranh mau sang Dự báo kinh tế thế giới năm 2005: Bức tranh màu sáng

Trái với những dự báo đưa ra hồi cuối năm 2003 về sự phục hồi mong manh, nền kinh tế thế giới năm 2004 lại phục hồi phát triển mạnh mẽ đạt..

Viet Nam Tam diem cua ca nganh CNTT the gioi Việt Nam: "Tâm điểm của cả ngành CNTT thế giới"

Việt Nam sẽ là tâm điểm của cả ngành công nghiệp công nghệ thông tin thế giới. Đó là nội dung của bài viết trên tờ EETimes.com nhân sự kiện..

Quy III PC ban chay nhat trong 2 nam lai day Quý III, PC bán chạy nhất trong 2 năm lại đây

Báo cáo được công bố ngày hôm qua (17/10) của IDC và Garter đều khẳng định mùa hè vừa qua là thời gian PC được bán chạy nhất trong vòng hai..

Thi truong bao hiem Viet Nam tang truong nhanh nhat the gioi Thị trường bảo hiểm Việt Nam tăng trưởng nhanh nhất thế giới

Thị trường bảo hiểm Việt Nam có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất thế giới. Tuy nhiên, thời gian tới, các DN sẽ phải đối mặt với các..

The gioi co 2 5 ti nguoi dung dich vu DTDD Thế giới có 2,5 tỉ người dùng dịch vụ ĐTDĐ

Hôm 7/9 vừa qua, số lượng người dùng dịch vụ điện thoại di động (ĐTDĐ) đã chính thức chạm vạch 2,5 tỉ. Như vậy, chỉ trong vòng có 12 tháng..

Buc tranh toan canh nen kinh te 6 thang dau nam 2006 Bức tranh toàn cảnh nền kinh tế 6 tháng đầu năm 2006

Tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, Chính phủ đánh giá vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao (7,4%), nhưng vẫn thấp hơn..

Tang truong tren thi truong PC se chung lai Tăng trưởng trên thị trường PC sẽ chững lại

Hãng nghiên cứu thị trường IDC, ngày hôm qua, đã đưa ra một dự báo cho rằng thị trường máy tính cá nhân toàn cầu sẽ tăng trưởng chậm lại..

Giam muc tieu tang truong Giảm mục tiêu tăng trưởng?

Năm 2006, Chính phủ đề ra chỉ tiêu tăng trưởng GDP là 8% hoặc cao hơn, nhưng so với kết quả dự kiến 8,5% của năm 2005, đó có phải là dấu..

Quoc hoi dat muc tieu GDP 2008 tu 8 59 Quốc hội đặt mục tiêu GDP 2008 từ 8,5-9%

Sáng 12/11, Quốc hội đã thông qua hai Nghị quyết quan trọng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008 và về dự toán ngân sách nhà..

Giam muc tieu tang truong trong 2006 Giảm mục tiêu tăng trưởng trong 2006

Chính phủ đề ra chỉ tiêu tăng trưởng GDP trong năm sau là 8% hoặc cao hơn, so với kết quả dự kiến của năm nay là 8,4-8,5%. Bộ trưởng Kế..

Chau A Gia dau tang toc do tang truong giam Châu Á: Giá dầu tăng, tốc độ tăng trưởng giảm

Theo nghiên cứu của Ngân hàng Phát triển châu Á, nếu giá dầu thô tăng lên 10 USD/thùng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của châu Á sẽ giảm xuống..

Tong quan kinh te 9 thang Tổng quan kinh tế 9 tháng

9 tháng đầu năm 2007, hầu hết các chỉ tiêu kinh tế chủ yếu đều tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, tăng trưởng GDP có xu..

Khong co chuyen thay cach tinh CPI "Không có chuyện thay cách tính CPI!"

"Từ trước đến nay, ngành thống kê chúng tôi vẫn chỉ áp dụng một phương pháp tính chỉ số giá tiêu dùng". Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức..

Gia dau tang toc do tang truong kinh te giam Giá dầu tăng, tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm

Theo nghiên cứu của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), nếu giá dầu thô tăng lên 10 USD/thùng, tốc độ tăng trưởng kinh tế của châu Á sẽ giảm..

Toc do tang truong dich vu chau Au tang cham Tốc độ tăng trưởng dịch vụ châu Âu tăng chậm

Trong tháng 9 vừa qua, tốc độ tăng trưởng của các ngành dịch vụ ở châu Âu như truyền thông và ngân hàng, lĩnh vực đóng góp nhiều nhất vào..

Q1 HP van la nha san xuat PC so 1 the gioi Q1: HP vẫn là nhà sản xuất PC số 1 thế giới

Khảo sát mới nhất của IDC và Gartner đều khẳng định Hewlett-Packard (HP) tiếp tục duy trì được vị trí số một trên thị trường máy tính cá..

Dich vu CNTT tang truong 6 trong nam 2005 Dich vụ CNTT tăng trưởng 6% trong năm 2005

Doanh thu của ngành dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) toàn thế giới đã đạt tới con số 624,4 tỉ USD trong năm 2005, tăng 6% so với con số..