» Tìm kiếm:

tốc độ tìm kiếm

Yahoo Search co tinh nang tim kiem cau truc Yahoo Search có tính năng tìm kiếm cấu trúc

Yahoo cho biết đang chuẩn bị bổ sung thêm tính năng tìm kiếm theo cấu trúc (structured search) cho Yahoo Search. Với tính năng này, người..

Tang toc do tim kiem du lieu tren may tinh voi Turbo search Tăng tốc độ tìm kiếm dữ liệu trên máy tính với Turbo search

Với những thuật toán riêng biệt của mình có khả năng ghi nhớ vị trí của dữ liệu sau một lần Search mẫu, tiện ích Turbo Search của nhà sản..

Tang toc do tim kiem du lieu tren PC Tăng tốc độ tìm kiếm dữ liệu trên PC

Tiện ích Turbo Search của nhà sản xuất Knownsoft sẽ giúp người dùng ghi nhớ vị trí của dữ liệu cần tìm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm tương..

Super Finder Sieu tim kiem Super Finder - Siêu tìm kiếm

TPCT - Super Finder là công cụ tìm kiếm rất mạnh với ưu điểm nổi bật về tốc độ tìm kiếm và kết quả tìm kiếm. Tính năng chính của Super..

Samsung ra mat o ghi DVD nhanh nhat the gioi Samsung ra mắt ổ ghi DVD nhanh nhất thế giới

Samsung Electronics vừa chính thức tung ra thị trường chiếc ổ ghi DVD được xem là nhanh nhất thế giới Super-WriteMaster 20x SH-S203N...

Microsoft nang cap cong cu tim kiem Microsoft nâng cấp công cụ tìm kiếm

Nhằm cạnh tranh với đối thủ Google và Yahoo, hãng phần mềm lớn nhất thế giới Microsoft vừa cho nâng cấp công cụ tìm kiếm Internet của hãng..

Tuy bien ket qua tim kiem Google Tùy biến kết quả tìm kiếm Google

Công cụ tìm kiếm nào là phổ biến nhất trên Internet ? Chắc chắn câu trả lời mà hầu hết những người sử dụng Web trả lời là Google. Vậy tại..

Bo tang toc moi cua Google Bộ tăng tốc mới của Google

Google vừa tung ra bản beta của công cụ Web Accelerator có khả năng gia tăng tốc độ tìm kiếm thông tin trên net cũng như tăng tốc lướt web.