» Tìm kiếm:

tốc độ di chuyển

Thu tin hieu WiFi o toc do di chuyen 330 kmh Thu tín hiệu Wi-Fi ở tốc độ di chuyển 330 km/h

Trong một thử nghiệm gần đây, các chuyên gia của NEC (Nhật Bản) nâng khả năng kết nối không dây lên một mức độ mới. Họ đã thử nghiệm thành..

Bao so 7 manh va dien bien phuc tap Bão số 7 - mạnh và diễn biến phức tạp

* Trong 24 - 48 giờ tới, bão ảnh hưởng trực tiếp từ Bình Định đến Ninh ThuậnHôm qua, bão số 7 (Hagibis) mạnh thêm 2 cấp và diễn biến rất..

Phai du bao dien bien bao trong 48 gio Phải dự báo diễn biến bão trong 48 giờ

Theo Quy chế báo áp thấp nhiệt đới, bão, lũ vừa được Thủ tướng ký ban hành, các cơ quan khí tượng thuỷ văn phải cảnh báo khả năng diễn biến..

Than ma Phi Van niem kieu hanh cho gamer Thần mã Phi Vân, niềm kiêu hãnh cho gamer

Ngũ đại danh mã…Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, nơi các hiệp khách rong chơi trong cõi giang hồ, ngựa là một trong những vật quan trọng không thể..

Bao so 4 giam xuong cap 8 Bão số 4 giảm xuống cấp 8

TP – Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết đến 7h sáng nay, 25/9, tốc độ di chuyển của bão số 4 giảm xuống còn 15km/h, sức gió..

NASA dua tau Discovery ra bai phong NASA đưa tàu Discovery ra bãi phóng

Hôm 7/4, tàu con thoi Discovery đã được đưa tới bãi phóng ở mũi Canaveral trên một giàn đỡ khổng lồ với tốc độ di chuyển 1,6km/giờ. Đây là..

Tiep tuc ret trong 3 ngay toi Tiếp tục rét trong 3 ngày tới

Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, cho biết, tốc độ di chuyển của đợt không khí lạnh (KKL)..

Qualcomm Newsport Media hop tac thuc day cong nghe FLO Qualcomm, Newsport Media hợp tác thúc đẩy công nghệ FLO

(VM) – Qualcomm và Công ty bán dẫn hệ thống di động Newport Media vừa ký kết một thỏa thuận miễn phí công nghệ để giúp cho Newport Media..

Elf Online Cau chuyen than thoai Elf Online - Câu chuyện thần thoại

Bạn đã chán những cảnh chiến đấu đầy khói lửa, những màn chém giết với nhịp độ cao trong gameonline? Bạn muốn tìm lại cho mình một chút gì..

Chieu nay bao so 7 do bo vao dat lien Chiều nay bão số 7 đổ bộ vào đất liền

Sáng sớm 26/9 bão số 7 đã mạnh thêm một cấp so với tối hôm trước, với sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão lên tới trên cấp 12 và dự báo..

Rita mot trong nhung con bao dang so nhat Rita - một trong những cơn bão đáng sợ nhất

(TPO) Mạnh lên từng phút với tốc độ di chuyển đáng sợ, cơn bão Rita đã leo lên cấp 5 - cấp mạnh nhất trong thang Bão xoáy của Trung tâm Bão..

Ap thap nhiet doi do bo vao mien Trung Áp thấp nhiệt đới đổ bộ vào miền Trung

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn T.Ư chiều 18/9, áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tốc độ di chuyển từ 39 - 49 km/giờ), giật trên cấp..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..

Tinh chinh toc do cua chuot tren tung ung dung Tinh chỉnh tốc độ của chuột trên từng ứng dụng

Thông thường khi muốn chỉnh tốc độ di chuyển của chuột bạn sẽ vào phần Mouse Options trong Control Panel. Tuy nhiên, cách làm này chỉ để..

Xe noi toc do Xe nôi tốc độ

Một công ty của Áo vừa cho ra đời sản phẩm xe nôi mới rất độc đáo và tiện dụng. Chiếc xe nôi này thích hợp cho những ông bố bà mẹ bận rộn..

NASA dua tau Discovery ra bai phong NASA đưa tàu Discovery ra bãi phóng

Hôm 7/4, tàu con thoi Discovery đã được đưa tới bãi phóng ở mũi Canaveral trên một giàn đỡ khổng lồ với tốc độ di chuyển 1,6km/giờ. Đây là..

Bao so 8 rat nguy hiem voi Trung Bo Bão số 8 rất nguy hiểm với Trung Bộ

Ông Lê Văn Thảo, Trưởng phòng dự báo hạn ngắn, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cho VnExpress biết, bão số 8 sẽ mạnh cấp 12...

Tieu diet khoai tay Tiêu diệt khoai tây

Trong trò chơi này, bạn phải tiêu hủy tất cả những củ khoai tây xuất hiện trên màn hình. Với tốc độ di chuyển khá nhanh của các củ khoai..

Mien Bac tro ret Miền Bắc trở rét

Sáng sớm nay (5/1), một bộ phận không khí lạnh di chuyển từ phía Nam xuống đã ảnh hưởng đến thời tiết các tỉnh miền Bắc nước ta. Bộ phận..

Nhat che tao Robot bao ve Nhật chế tạo Robot bảo vệ

Hãng an ninh Nhật Secom Co. đã giới thiệu lọai robot mới tên Secom Robot X có khả năng xua đuổi những kẻ đột nhập với tốc độ di chuyển..