Nhung trieu phu bi truy na Những triệu phú ""bị truy nã""

Ba mươi năm sau ngày lãnh tụ Đặng Tiểu Bình tuyên bố “làm giàu là vinh quang”, đã có nhiều người Trung Quốc trở thành triệu phú, tỉ..

Nhieu ti phu co nghia la the gioi giau len Nhiều tỉ phú có nghĩa là thế giới giàu lên?

Trong danh sách Forbes, có không ít tỉ phú thật ra là người thừa kế sản nghiệp. Hơn nữa, số tỉ phú tăng nhanh cũng phản ánh ngày càng có..

Chau A ngay cang nhieu ti phu Châu Á ngày càng nhiều tỉ phú

Danh sách tỉ phú thế giới năm 2005 đã dài ra hơn với thêm 104 thành viên mới (năm 2004: 587 tỉ phú, năm 2005 là 691). Nhưng đáng chú ý nhất..

Ti phu USD cua the gioi va ti phu VND cua Viet Nam Tỉ phú USD của thế giới và tỉ phú VND của Việt Nam!

Thế giới hiện có 946 tỉ phú USD. Để thấy được mức độ giàu có của các tỉ phú này như thế nào, thử làm một số phép so sánh. Tổng tài sản của..

The gioi bung no ti phu Thế giới bùng nổ tỉ phú

Danh sách tỉ phú thế giới năm 2005 đã dài thêm ra với 793 người, tăng 15% so với năm 2004 và gần gấp đôi so với cách đây 3 năm (476 người)...

Bill Gates chi ve ba trong danh sach ti phu giau nhat the gioi Bill Gates chỉ về ba trong danh sách tỉ phú giàu nhất thế giới

Theo xếp hạng năm nay của Forbes, Bill Gates đã để tuột mất danh hiệu giàu nhất hành tinh sau 13 năm, bị nhà tài phiệt đồng hương Buffett..

Bung no ti phu the gioi Bùng nổ tỉ phú thế giới

Theo thứ bậc xếp hạng vừa được Tạp chí Forbes, Mỹ công bố tại New York, thế giới đã có 793 người giàu nhất hành tinh 2006, tăng 15% so với..

Bao gio Viet Nam co ti phu Bao giờ Việt Nam có tỉ phú ?

Dĩ nhiên tỉ phú ở đây được tính bằng đô la, và chắc chắn sẽ được tạp chí Forbes nổi tiếng của Mỹ đưa vào bảng xếp hạng những người giàu..

Doi ti phu Đời tỉ phú

TTCN - Khi tôi nhận được giấy báo nhập học từ trường Y, bố tôi bảo: “Bố đã gọi điện cho chú Ba, bạn cũ của bố, con lên thành phố cứ đến..

Nhung ba vo ti phu Những bà vợ tỉ phú

Các tỉ phú luôn chọn những phụ nữ đẹp, nổi tiếng và có tài làm vợ. Dưới đây là chân dung các bà vợ của những tỉ phú giàu nhất thế giới.

Ti phu bat dac di Ky 1 Tỉ phú bất đắc dĩ - Kỳ 1

Đương không trở thành tỷ phú! Chuyện tưởng đùa, nhưng lại gặp khá nhiều trong thực tế. Đó là những tỉ phú nhờ trúng số, tỉ phú nhờ giá đất..

Nhung nu ti phu lung danh Những nữ tỉ phú lừng danh

Vừa qua tạp chí Forbes (Mỹ) công bố danh sách những người giàu nhất thế giới gồm 587 tỉ phú, trong đó có 53 tỉ phú nữ. Trong số 53 tỉ phú..

Cau lac bo ti phu the gioi tang vot Câu lạc bộ tỉ phú thế giới tăng vọt

Thành viên trong câu lạc bộ tỉ phú của thế giới đã tăng gần 1.000 người, trong đó, tài sản ròng của các thành viên tăng 35% so với năm..

Bill Gates tiep tuc giu vi tri nguoi giau nhat the gioi Bill Gates tiếp tục giữ vị trí người giàu nhất thế giới

Ngày 27/2, tạp chí Forbes đã công bố danh sách những người giàu nhất thế giới. Theo đó, danh sách năm nay đạt mức kỷ lục về số lượng với..

Nga Ra duong gap ti phu Nga: Ra đường gặp tỉ phú

Chiếc máy bay Gulfstream G550 có động cơ do hãng Rolls - Royce sản xuất với nhiều khoang chứa xăng đủ để bay thẳng một mạch Moscow - Los..

Thong tin moi nhat ve nguoi con Viet Nam cua ti phu Larry Hillblom Thông tin mới nhất về người con Việt Nam của tỉ phú Larry Hillblom

Ngày 20.5.1995, tỉ phú nổi tiếng người Mỹ Larry Hillblom (sau đây gọi là Larry) đã chết trong một tai nạn máy bay khi đi quan sát núi lửa ở..

Ruth Parasol Nu ti phu nganh cong nghiep trac tang Ruth Parasol - Nữ tỉ phú ngành công nghiệp “trác táng”

Báo chí gọi cô là tỉ phú sex, tỉ phú cờ bạc. Nhà cầm quyền Mỹ lăm le xóa sổ công ty và các "diễn đàn ăn chơi" của cô. Các đối thủ chỉ trích..

Nga them 11 ti phu dola Nga: thêm 11 tỉ phú đôla

Nhật báo Sự Thật Komsomol dẫn tin tờ Finance (13-2) cho biết từ 39 tỉ phú đôla năm 2005, năm nay nước Nga có thêm 11 tỉ phú, nâng tổng số..

Chua song o London chua phai la giau Chưa sống ở London chưa phải là giàu!

Khi nổ ra cuộc đảo chính ở Thái Lan vừa qua, Thủ tướng Thaksin đã vội rời Mỹ để đến đoàn tụ gia đình tại London, nơi ông có sẵn một dinh..