» Tìm kiếm:

tỉ lệ sử dụng

Khach san dong khach Khách sạn đông khách

Các khách sạn (KS) lớn tại TP.HCM cho biết du khách nước ngoài lưu trú dịp cuối năm đang tăng cao. KS Omni Sài Gòn có tỉ lệ sử dụng phòng..

2008 se co DTDD gia duoi 15USD 2008 sẽ có ĐTDĐ giá dưới 15USD

Những chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) có giá bán dưới 15USD sẽ bắt đầu xuất hiện tại thị trường các nước đang phát triển trong năm 2008...

Thuoc noi Lam gi de tang thi phan Thuốc nội: Làm gì để tăng thị phần?

Theo số liệu khảo sát của Bộ Y tế, cả nước hiện có 165 doanh nghiệp sản xuất thuốc tân dược, trong đó 48 cơ sở đạt tiêu chuẩn “thực hành..

Hau Giang Dao tao nghe gan voi giai quyet viec lam Hậu Giang: Đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm

Hậu Giang lập kế hoạch tạo việc làm cho trên 18.000 lao động trong năm 2006, góp phần đưa tỉ lệ thất nghiệp khu vực thành thị xuống dưới..

Ky thuat vi luyen kim giup khai thac toi da quang mo Kỹ thuật vi luyện kim giúp khai thác tối đa quặng mỏ

TS-Trung Quốc đã triển khai một dự án về kỹ thuật vi luyện kim tại Đại học miền trung Trung Quốc nhằm gia tăng tỉ lệ sử dụng quặng mỏ tại..

Thuc trang qui hoach su dung dat Yeu kem va lang phi Thực trạng qui hoạch, sử dụng đất: Yếu kém và lãng phí!

Trong số 12 khu công nghiệp, khu chế xuất với tổng diện tích gần 2000ha tỉ lệ sử dụng chưa đạt 50%. Thậm chí có khu công nghiệp thành lập..

DTDD Cong nghe thay doi cuoc song ĐTDĐ - Công nghệ thay đổi cuộc sống

Nguyen Huu Truc (*) khẳng định điện thoại di động (ĐTDĐ) đã không chỉ thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh và cả cuộc sống của anh. Năm..

Firefox chiem 30 thi truong trinh duyet chau Au Firefox chiếm 30% thị trường trình duyệt châu Âu

Châu Âu thực sự là “một pháo đài” của Firefox. Thị phần của trình duyệt mã nguồn mở này tại châu Âu hiện đã gấp đôi thị phần của chính..

Thue bao DTDD toan cau dat 3 3 ti Thuê bao ĐTDĐ toàn cầu đạt 3,3 tỉ

Hãng nghiên cứu Informa hôm qua (29/11) cho biết hiện số lượng thuê bao điện thoại di động (ĐTDĐ) trên phạm vi toàn cầu đã chạm vạch 3,3 tỉ..

Web la phuong tien truyen thong No1 Web là phương tiện truyền thông No.1

Hiệp hội các nhà xuất bản trực tuyến vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy Web hiện đang là phương tiện truyền thông có vị trí thống trị..

Can xay dung chien luoc doi moi cong nghe Cần xây dựng chiến lược đổi mới công nghệ

Hôm qua 25- 10, Quốc hội thảo luận tại hội trường xung quanh hai dự thảo Luật chuyển giao công nghệ và Luật đê điều. Mặc dù có khá nhiều ý..

Khach MICE tang khach san dong khach Khách MICE tăng, khách sạn đông khách

Các khách sạn lớn trong TP.HCM cho biết từ đầu năm đến nay lượng khách tăng nhanh dù giá phòng tăng 5-30% so với cùng kỳ năm trước, trong..

DBSCL giong lua noi dat 70 ĐBSCL: giống lúa nội đạt 70%

Tiến sĩ Bùi Chí Bửu - viện trưởng Viện Nghiên cứu lúa ĐBSCL - cho biết hiện nay giống lúa nhập nội trên cả nước chiếm khoảng 48%, trong khi..

Trung Quoc bung no khach san gia re Trung Quốc bùng nổ khách sạn giá rẻ

Kỹ sư người Đức, Michael Bosch, không hề cảm thấy lúng túng vì thiếu phòng tập thể dục và một số tiện nghi khác trong khách sạn giá rẻ anh..

Windows dang mat dan vi the Windows đang mất dần vị thế

Windows đang ngày càng không được ưa chuộng trong giới lập trình ứng dụng ở Bắc Mỹ. Theo điều tra của Evans Data, tỉ lệ sử dụng Windows..