Tour du lich Tay an tet ta Tour du lịch “Tây ăn tết ta”

Theo ông Võ Anh Tài - giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, đến nay đã có gần 100 khách nước ngoài đăng ký tour du lịch “Tây ăn..

Tet tay tet ta Tết tây, tết ta

Đối với người Úc bản xứ, ngày tết đón mừng năm mới đã qua gần cả tháng, nhưng với cộng đồng người Việt, cái tết thật sự chỉ mới đang bắt..

Tet ta don o xu nguoi Tết ta đón ở xứ người

Tôi viết thư cho bè bạn dự tính: Chắc phải ở lại Mỹ, sau tết mới về được. Nhà thơ Trần Đăng Khoa, người đã có một số năm ăn tết ở Nga,..

Tet ta o Ukraina Tết ta ở Ukraina

Không khí Tết đã nóng lên tại các ký túc xá Việt Nam. Ngày Tết cổ truyền của dân tộc sẽ làm vơi đi mệt nhọc đời thường của những người con..

To chuc cho Tay an Tet ta Tổ chức cho Tây ăn Tết ta

Tết Nguyên đán năm nay, TP HCM và các tỉnh thành khác chú trọng khai thác các lễ hội tưng bừng, nhiều công ty du lịch cũng tổ chức các..

Tay an Tet ta "Tây ăn Tết ta"

Đó là tour mới của Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist (49 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) sẽ triển khai tại Mỹ Tho từ 1 - 8/2 (tức 23 - 30..

Tet ta o troi Tay Tết ta ở trời Tây

Những ngày này, đọc báo trực tuyến, đã thấy không khí ngày Tết ngập tràn. Vậy là thêm một năm nữa, tôi đón Tết xa nhà.

Khi Tay don Tet ta Khi Tây đón Tết ta

“Tết Việt Nam ấy à, chắc là vui lắm! Mình thích xem cảnh mọi người rộn ràng chuẩn bị đón năm mới như trang hoàng nhà cửa, mua sắm quần áo..

Lam mon tay trong Tet ta Làm món tây trong Tết ta

1. Salad trái câyChuẩn bị: (4 phần): Xà lách xoắn xanh: 100 gr; Cà rốt, hành tây mỗi thứ 1 củ; Ớt xanh Đà Lạt, dưa leo mỗi thứ 1 trái;..

Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Hiện nay, hình ảnh người nước ngoài tại các công sở, trên đường phố Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Bản thân họ qua những..

Thay Tay an Tet ta Thầy Tây ăn Tết ta

Hiện nay, hình ảnh người nước ngoài tại các công sở, trên đường phố Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Bản thân họ qua những..

Di Tay an Tet ta Đi Tây ăn Tết ta

Dịp Tết năm nay, các tour du lịch nước ngoài rất đắt khách. Không chỉ đến những nước hàng xóm láng giềng như Trung Quốc, Singapore...một số..

Di Tay an Tet ta Đi Tây ăn Tết ta

Dịp Tết năm nay, các tour du lịch nước ngoài rất đắt khách. Không chỉ đến những nước hàng xóm láng giềng như Trung Quốc, Singapore... một..

Tay an tet Ta Tây ăn tết Ta

Dù đón tết lần đầu hay lần thứ hai nhưng hầu hết người nước ngoài đều có cảm nhận cái Tết Việt thật thiêng liêng. Họ thật sự bất ngờ với..

Chuyen cau thu Tay an Tet ta Chuyện cầu thủ Tây ăn Tết ta

Tết nguyên đán VN, theo tục lệ, chính là ngày đoàn tụ gia đình cho dù có đi đâu về đâu. Nhưng vẫn có nhiều trường hợp phải đoàn tụ "ké", đó..

Tay an Tet ta Tây ăn Tết ta

Nhân dịp Tết nguyên đán, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai tour ‘Tây ăn Tết ta’ tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 1- 4..