» Tìm kiếm:

tế bào mỡ

Dung de tre con beo phi Đừng để trẻ con béo phì

Béo phì hay mập phì ở trẻ con là tình trạng tăng cân quá mức (xem trang cuối Thuốc và Sức khoẻ số 122; 15-8-1998). Béo phì ở trẻ con thường..

Song chung voimo Sống chung với...mỡ

Hầu hết chúng ta đều không muốn tích luỹ nhiều mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, cũng giống như mọi thứ khác tồn tại trên đời, mỡ cũng có mặt..

Song chung voi mo Sống chung với...mỡ

Hầu hết chúng ta đều không muốn tích luỹ nhiều mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, cũng giống như mọi thứ khác tồn tại trên đời, mỡ cũng có mặt..

Dung te bao mo trong phau thuat nang nguc Dùng tế bào mỡ trong phẫu thuật... nâng ngực

Thế giới đang chứng kiến một thay đổi lớn trong ngành y tế và phẫu thuật thẩm mỹ: Tại Nhật Bản, tế bào gốc từ mỡ phụ nữ bắt đầu được sử..

Te bao mo chua benh tim Tế bào mỡ chữa bệnh tim

Các nhà khoa học tại Đại học y khoa Indiana cho rằng có thể chữa trị các rối loạn tuần hòan bằng cách tiêm cho bệnh nhân một liều các tế..

Giam beo cho co dau Giảm béo cho cô dâu

Một phương pháp giảm béo không phẫu thuật với hiệu quả vượt trội có thể giải quyết tất cả các tình trạng tăng cân không mong muốn, từ tình..

Giam beo thong minh Giảm béo thông minh

Một phương pháp giảm béo không phẫu thuật với hiệu quả cao, có thể giải quyết tất cả các tình trạng tăng cân không mong muốn. Chỉ với 3..

De len can khi mua lanh toi Dễ lên cân khi mùa lạnh tới

Hỏi: Tôi năm nay 38 tuổi, đã kết hôn được 12 năm nhưng vẫn chưa có con. Các bác sĩ nói rằng, một trong những nguyên nhân khiến tôi khó mang..

Hut mo khong phau thuat “Hút mỡ” không phẫu thuật

Y học đã chứng minh rằng, một cơ thể thừa cân thường bắt đầu từ sự suy yếu trong hoạt động của hệ bạch huyết – cơ quan chịu trách nhiệm..

Hut mo thua co nhieu nguy co Hút mỡ thừa có nhiều nguy cơ

Thủ thuật này tuy giúp bạn có thân hình đẹp hơn nhưng không làm giảm kích cỡ các tế bào mỡ còn lại. Những tế bào mỡ đó sẽ sản sinh nhiều..

Tao hinh thanh cong nua mat lep bam sinh bang ky thuat vi phau Tạo hình thành công nửa mặt lép bẩm sinh bằng kỹ thuật vi phẫu

Sau ca phẫu thuật kéo dài 7 giờ tại Trung tâm phẫu thuật tạo hình Hà Nội (BV Việt Nam-Cu Ba), Hoàng Xuân Ng. - 17 tuổi, học sinh Trường..

Giam beo cho co dau Giảm béo cho cô dâu

Theo tổng kết của trung tâm thẩm mỹ Joy Beauty Center, tỷ lệ các cô dâu sử dụng dịch vụ giảm béo tại trung tâm năm nay là cao nhất (chiếm..

Giam beo thong minh Giảm béo thông minh

Một phương pháp giảm béo không phẫu thuật với hiệu quả vượt trội so với các phương pháp giảm béo hiện có trên thị trường. Phương pháp này..

Hut mo khong can phau thuat Hút mỡ không cần phẫu thuật

Một phương pháp giảm béo không phẫu thuật với hiệu quả vượt trội so với các phương pháp hiện có trên thị trường, có thể giải quyết tất cả..

Cach don gian de co mot vong eo thon gon Cách đơn giản để có một vòng eo thon gọn

(Dành cho những trường hợp béo lâu năm). Bạn đang buồn nản và thất vọng vì cơ thể thừa cân đã lâu năm, bạn đã ăn kiêng và thực hiện nhiều..

Tam gay toan than bang anh sang Tắm gầy toàn thân bằng ánh sáng

Sự ra đời của công nghệ tắm gầy bằng tàu ánh sáng EL12 mang đến cơ hội lớn cho những người béo lâu năm cải thiện vóc dáng của mình. Công..

De co duong cong quyen ru Để có đường cong quyến rũ

Hãy cùng các chuyên gia giảm béo của hãng Sharp - Botanica (Italy) tìm hiểu về phương pháp giảm cân và đào thải độc tố không cần ăn kiêng,..

Cach giam beo don gian nhat Cách giảm béo đơn giản nhất

Bạn muốn có một thân hình thon thả với những đường cong lý tưởng nhưng các phương pháp như tập thể lực, ăn kiêng, massage, xông hơi đều..

Giu phom tuoi 40 Giữ phom tuổi 40

Phụ nữ tuổi 40 ngày nay rất tự tin với vốn sống, tri thức mà họ tích luỹ được qua năm tháng. Gia đình của họ cũng trở nên ổn định bởi con..

3 cach don gian nhat de co duoc duong cong quyen ru 3 cách đơn giản nhất để có được đường cong quyến rũ

Bạn muốn có một thân hình thon thả với những đường cong lý tưởng nhưng các phương pháp bạn đã trải qua như tập thể lực, ăn kiêng, massage,..