» Tìm kiếm:

tế bào mầm

Nghien cuu te bao mam Hay chay tien Nghiên cứu tế bào mầm? Hãy... chạy tiền!

Vài năm nay, tại TP.HCM, những kết quả nghiên cứu tế bào mầm - một trong những bí ẩn lớn nhất của sự sống luôn phải đối đầu với nạn thiếu..

Han Quoc cong trinh nghien cuu te bao mam la gia Hàn Quốc: công trình nghiên cứu tế bào mầm là giả!

Nhà nghiên cứu tế bào mầm nổi tiếng của Hàn Quốc Hwang Woo-suk đã báo cáo giả các kết quả của ít nhất 9 trong số 11 dòng tế bào mầm mà ông..

Ong Hwang khong tao ra te bao mam tuong thich voi benh nhan Ông Hwang không tạo ra tế bào mầm tương thích với bệnh nhân!

Trường ĐH quốc gia Seoul hôm nay (29-12) cho biết nhà khoa học Hwang Woo-suk đã không tạo ra được tế bào mầm riêng lẻ tương thích với các..

Tao te bao mam tu da nguoi Tạo tế bào mầm từ da người

Ngày 20-11, giới khoa học toàn cầu phấn khích đón nhận một khám phá mang tính bước ngoặt: phương pháp chế tạo tế bào mầm từ tế bào da..

GS Hwang Han Quoc xin loi vu te bao mam GS Hwang (Hàn Quốc) xin lỗi vụ tế bào mầm

Hôm nay (23-12), nhà nghiên cứu tế bào mầm nổi tiếng của Hàn Quốc, GS Hwang Woo-suk đã từ bỏ vai trò một giáo sư đại học sau khi trường ĐH..

Han Quoc cac dang doi lap muon dieu tra vu te bao mam Hàn Quốc: các đảng đối lập muốn điều tra vụ tế bào mầm

Các đảng đối lập Hàn Quốc đang xem xét tiến hành một cuộc điều tra phối hợp toàn quốc về xìcăngđan tế bào mầm đang gây xôn xao dư luận mấy..

Te bao mam chua benh ung thu va benh tim Tế bào mầm chữa bệnh ung thư và bệnh tim

Các nhà khoa học tại Trường ĐH Minnesota (Mỹ), trong một nghiên cứu mang tính đột phá, cho biết họ đã sử dụng tế bào mầm phôi người để giết..

Lan dau tien nhan ban vo tinh phoi nguoi Lần đầu tiên nhân bản vô tính phôi người

Ngày 19/5, tại London (Anh) hai nhóm khoa học Anh và Hàn Quốc công bố những kết quả bước đầu của việc nhân bản vô tính phôi người và tạo ra..

My thanh lap ngan hang te bao mam quoc gia Mỹ thành lập ngân hàng tế bào mầm quốc gia

Viện Y tế quốc gia Mỹ hôm qua 3-10 cho biết sẽ thành lập một ngân hàng tế bào mầm quốc gia tại Trường ĐH Wisconsin, nơi các tế bào mầm phôi..

Tao ra te bao mam ban dau tu te bao da Tạo ra tế bào mầm ban đầu từ tế bào da

Các nhà khoa học Mỹ hôm nay 22-8 cho biết họ đã tạo ra được một tế bào mầm ban đầu mới của con người bằng cách nối một tế bào mầm ban đầu..

Phat hien nguon san xuat te bao mam moi Phát hiện nguồn sản xuất tế bào mầm mới

Các nhà khoa học Trường ĐH Wake Forest và ĐH Y Harvard (Mỹ) cho biết họ vừa tìm thấy nguồn sản xuất tế bào mầm mới khá dồi dào: từ màng ối..

Te bao mam tao co hoi cho thu tinh trong ong nghiem Tế bào mầm tạo cơ hội cho thụ tinh trong ống nghiệm

Các nhà khoa học Anh nói rằng họ đã đạt được một bước tiến cho thấy trứng người và tinh trùng có thể được tạo ra từ tế bào mầm. Phát hiện..

Te bao mam Phao cuu sinh cua nguoi mac benh nan y Tế bào mầm: Phao cứu sinh của người mắc bệnh nan y?

"Cấy tế bào mầm vào cơ thể người cũng giống như đổ xăng tốt cho xe hơi", bác sĩ A.Tepliashin, giám đốc một bệnh viện thẩm mỹ tại Moscow..

Tim thay te bao mam tu da nguoi Tìm thấy tế bào mầm từ da người

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ hôm qua công bố họ đã tách được các tế bào mầm từ da người, nuôi chúng trong phòng thí nghiệm và phân biệt..

Tim thay te bao mam tu da nguoi Tìm thấy tế bào mầm từ da người

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ hôm 22/6 công bố họ đã tách được các tế bào mầm từ da người, nuôi chúng trong phòng thí nghiệm và phân biệt..

Han Quoc so ro ri cong nghe te bao mam Hàn Quốc sợ rò rỉ công nghệ tế bào mầm

Chính quyền Seoul đang kêu gọi ba nhà nghiên cứu tế bào mầm người Hàn Quốc làm việc tại Mỹ về nước do lo sợ bí mật công nghệ bị rò rỉ ra..

Lan dau tien tao ra duoc te bao mam than kinh Lần đầu tiên tạo ra được tế bào mầm thần kinh

Lần đầu tiên trên thế giới, các tế bào mầm thần kinh được tạo ra từ các tế bào mầm của con người. Các nhà khoa học hy vọng các tế bào mới..

Te bao mam nang long giup hoi phuc ton hai than kinh Tế bào mầm nang lông giúp hồi phục tổn hại thần kinh

Hôm qua, các nhà khoa học Mỹ và Nhật Bản cho biết tế bào mầm nang lông có thể giúp hồi phục những tổn hại thần kinh, ít ra là ở chuột thí..

Ta o te ba o ma m ma khong hu y phoi nguo i Tạo tế bào mầm mà không hủy phôi người

Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra một phương pháp mới để nuôi dưỡng tế bào mầm, cho rằng cách này có thể là lối đi vòng tránh những phản..

Tim thay te bao mam o ung thu nao Tìm thấy tế bào mầm ở ung thư não

Một số dạng của ung thư não có thể bắt đầu từ các tế bào mầm đặc biệt. Theo các nhà nghiên cứu, phát hiện này có thể dẫn tới các phương..