» Tìm kiếm:

tế bào gốc

Thien duong va rao can cua te bao goc phoi nguoi Thiên đường và rào cản của tế bào gốc phôi người

6.000 USD cho lọ tế bào gốc là giá mà Công ty ES Cell International của Singapore đưa ra trên thị trường thế giới. Đó là một cái giá cực rẻ..

Tri benh bang te bao goc ngay cang hien thuc hon Trị bệnh bằng tế bào gốc ngày càng hiện thực hơn

Đã có nhiều tiến bộ hơn, kể cả ở VIệt Nam trong nghiên cứu chữa bệnh với nguồn "thuốc điều trị" từ tế bào gốc. Tuy nhiên, khả năng ứng dụng..

Khai truong ngan hang te bao goc dau tien cua the gioi Khai trương ngân hàng tế bào gốc đầu tiên của thế giới

Hôm nay 19/5, Ngân hàng tế bào gốc phôi thai đầu tiên trên thế giới sẽ chính thức được khai trương tại Hertfordshire (Anh). Ngân hàng này..

Ghep te bao goc de dieu tri 40 benh hiem ngheo Ghép tế bào gốc để điều trị 40 bệnh hiểm nghèo

“Trước mắt, chúng ta sẽ sử dụng công nghệ ghép tế bào gốc điều trị bệnh ung thư máu. Sau đó là từng bước nghiên cứu, áp dụng điều trị 40..

Viet Nam Ngan hang te bao goc sap di vao hoat dong Việt Nam: Ngân hàng tế bào gốc sắp đi vào hoạt động

Việt Nam... Vào năm 2008, bạn có thể gởi cuống rốn của con cái mình ở một ngân hàng tế bào gốc. Từ những cuống rốn này, có thể phân lập..

Ngan hang te bao goc cuong ron se tro nen lac hau Ngân hàng tế bào gốc cuống rốn sẽ trở nên lạc hậu?

- "Tôi lo rằng, ngân hàng tế bào gốc cuống rốn mà nhiều đơn vị ở Việt Nam đang tiến hành triển khai để tạo ra tế bào gốc sẽ trở nên lạc hậu..

Tao te bao goc tu tinh hoan Tạo tế bào gốc từ... tinh hoàn

"Đàn ông có thể có một nguồn tế bào gốc đầy tiềm năng nằm giữa… 2 chân của họ!". Các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện, tinh hoàn có thể là..

Bien te bao goc phoi chuot thanh te bao mau Biến tế bào gốc phôi chuột thành tế bào máu!

Các chuyên gia thuộc Đại học Khoa học Tự nhiên (Hà Nội) vừa tuyên bố đã tách và nhân nuôi tế bào gốc phôi chuột và sử dụng các tế bào gốc..

Thuy Si thong qua Luat Nghien cuu Te bao goc Thuỵ Sĩ thông qua Luật Nghiên cứu Tế bào gốc

Theo hãng tin Thuỵ Sĩ ATS, hai phần ba số người tham gia bỏ phiếu trưng cầu dân ý ở Thuỵ Sĩ đã đồng tình với việc sử dụng tế bào gốc trong..

Dieu tri bang te bao goc Điều trị bằng tế bào gốc

TTCN - Những tin tức về vụ tai tiếng tế bào gốc dỏm của GS Hwang Woo Suk rồi cũng sẽ qua đi. Thế nhưng, không vì thế mà công nghệ tế bào..

Nguoi giu mon qua tao hoa tu cuong ron Người giữ món quà tạo hóa từ... cuống rốn

TPCN - Giữa năm 2005, giới nghiên cứu tế bào gốc quốc tế chấn động vì tin : một bác sĩ người Việt Nam công tác tại ĐHQG Singapore đã tìm ra..

Anh My Tang cuong dau tu nghien cuu te bao goc Anh, Mỹ : Tăng cường đầu tư nghiên cứu tế bào gốc

Anh, Mỹ hiện đang rót những khỏan tiền lớn vào công cuộc nghiên cứu tế bào gốc. Người ta hy vọng tìm thấy ở đây một thị trường lớn trong..

Te bao goc mau cuong ron Co hoi dieu tri duoc nhieu benh hiem ngheo Tế bào gốc máu cuống rốn: Cơ hội điều trị được nhiều bệnh hiểm nghèo

Từ đầu năm đến nay, tại VN có nhiều bệnh viện (BV), công ty xúc tiến việc thực hiện dự án hoặc thành lập ngân hàng tế bào gốc máu cuống rốn..

GS Phan Toan Thang va cong nghe tach te bao goc GS Phan Toàn Thắng và công nghệ tách tế bào gốc

Có thể nói công nghệ bóc tách tế bào gốc từ màng dây rốn và dây rốn do GS - BS Phan Toàn Thắng phát hiện có ý nghĩa rất lớn trong sử dụng..

Te bao goc vi cuu tinh cua nhieu benh nhan Tế bào gốc - vị cứu tinh của nhiều bệnh nhân

Sử dụng tế bào gốc chữa bệnh đang là vấn đề nóng trong y học thế giới. Chuyện này mới được đưa ra trưng cầu dân ý tại Thụy Sĩ và được dân..

Thai Lan Thu nghiem dieu tri benh tim bang te bao goc Thái Lan: Thử nghiệm điều trị bệnh tim bằng tế bào gốc

Thái Lan sẽ thực hiện cuộc thử nghiệm lớn về hiệu quả và độ an toàn của công nghệ tế bào gốc trong chữa bệnh tim. Cuộc thử nghiệm sẽ được..

Tao ra te bao goc tu trung chua thu tinh Tạo ra tế bào gốc từ trứng chưa thụ tinh

Các nhà khoa học đã tạo ra được một dạng tế bào gốc của người bằng cách kích thích trứng chưa thụ tinh, thay vì từ phôi. Thành tựu này mở..

Thanh qua made in Vietnam Thành quả “made in Vietnam”

Tháng 7-2005, một thông tin chấn động được công bố trên các mạng tin tức về y học, về tế bào gốc cũng như các cơ quan báo chí lớn như báo..

Viet Nam nhan chuyen giao cong nghe ngan hang te bao goc Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ ngân hàng tế bào gốc

- Ngày 1/3, tại Hà Nội, Công ty CordLabs (Singapore) đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ phân lập và bảo quản tế bào gốc cho Việt Nam...

Cuoc dua nghien cuu te bao goc ai se thang Cuộc đua nghiên cứu tế bào gốc, ai sẽ thắng?

Hàn Quốc, Singapore và các quốc gia châu Á khác đang chạy đua để giành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc đầy hứa hẹn...