Loi hai khi tay te bao da chet Lợi, hại khi tẩy tế bào da chết

Việc tẩy tế bào chết bằng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau dưới nhiều dạng khác nhau như kem, dung dịch, gel... Vậy thế nào là tẩy tế bào chết?..

Tay te bao chet Tẩy tế bào chết

Nếu có dịp đọc các mục làm đẹp của nhiều tờ báo, tạp chí dành riêng cho phụ nữ, chúng ta thường thấy có giới thiệu đến việc tẩy tế bào chết..

Tay te bao chet Tẩy tế bào chết

Nếu có dịp đọc các mục làm đẹp của nhiều tờ báo, tạp chí dành riêng cho phụ nữ, chúng ta thường thấy có giới thiệu đến việc tẩy tế bào chết..

Tai sao te bao ung thu tre mai khong gia Tại sao tế bào ung thư trẻ mãi không già?

Các nhà khoa học vừa phát hiện một cơ chế giúp tế bào tránh được tổn thương do thời gian gây ra, đồng thời giúp giải thích tại sao một số..

Bi quyet song truoc moi nguy ung thu Bí quyết sống trước mối nguy ung thư

Ngày nay, khi môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm bị đe doạ bởi dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trọng, ung thư đang trở thành hiểm họa gần...

Tay da chet loi ma hai Tẩy da chết lợi mà hại

Có nên tẩy da chết không? Câu trả lời đương nhiên là nên; nhưng bạn cần cân nhắc thiệt hơn khi lựa chọn bất cứ biện pháp tẩy nào, nếu..

Da dep nho tay te bao chet Da đẹp nhờ tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết là cách nhanh nhất để làm mới khuôn mặt. Việc này làm tăng tốc quá trình thay thế các vảy da bằng cách thay thế phần trên..

Con duong di chuyen moi cua te bao ung thu Con đường di chuyển mới của tế bào ung thư

Tế bào ung thư sẽ cử một "đặc phái viên" đi tiên phong, sau đó bám vào tế bào tuỷ sống để đi đến một cơ quan nội tạng mới và phát triển..

Co nen lan khan voi Than Chet Có nên "lần khân" với Thần Chết?

Đời người có hai thứ không thể tránh được: đấy là cái chết và đóng thuế. Không trốn được thuế, nhưng chúng ta có thể "lần khân" với Thần..

Ung thu tien trien va di can nhu the nao Ung thư tiến triển và di căn như thế nào?

Trên 80% nguyên nhân gây ung thư là do môi trường bên ngoài. Trong đó, 65% nghuyên nhân gây bệnh bắt nguồn từ thói quen hút thuốc lá và các..

Linh chi chiet xuat tre cua te bao da Linh chi chiết xuất trẻ của tế bào da

Trong tiếng Pháp, Embellir có nghĩa là “khiến cho hấp dẫn hơn”. Và Menard tự hào giới thiệu Embellir là dòng sản phẩm chăm sóc da danh..

Kham pha bi mat tu huy diet cua te bao Khám phá bí mật tự hủy diệt của tế bào

Ở những cơ thể khỏe mạnh, mỗi giây có hàng triệu tế bào mới được sinh ra đồng thời hàng triệu tế bào cũ chết đi. Các nhà khoa học vừa tiến..

Ung thu bat nguon tu thoi quen xau Ung thư bắt nguồn từ thói quen xấu

Trên 80% nguyên nhân gây ung thư là do môi trường bên ngoài. Trong đó, 65% nguyên nhân gây bệnh bắt nguồn từ thói quen hút thuốc lá và các..

Dung xung nano buoc te bao ung thu tu sat Dùng xung nano "buộc" tế bào ung thư... "tự sát"

Giới khoa học trên thế giới đang chứng kiến một bước đột phá thần kỳ trong lĩnh vực y tế: sử dụng xung điện cực mạnh và cực ngắn để "buộc"..

Virus chuyen doi gien lam no tung te bao ung thu Virus chuyển đổi gien làm nổ tung tế bào ung thư

Các chuyên gia Anh đã chuyển đổi gien một loại virus có khả năng xâm nhập và làm nổ tung tế bào ung thư song không gây hại cho mô khoẻ mạnh.

Phat hien co che di can cua te bao ung thu trong co the nguoi Phát hiện cơ chế di căn của tế bào ung thư trong cơ thể người

Bằng thực nghiệm tế bào, các nhà sinh học phân tử Trường Đại học Coóc-nen (Mỹ) đã phát hiện cơ chế cho phép các tế bào ung thư di căn từ cơ..

Tri nep nhan bang ghep te bao Trị nếp nhăn bằng ghép tế bào

Sử dụng chất liệu tự thân, tránh lây nhiễm, không bị đào thải là ưu điểm của phương pháp ghép tế bào điều trị nếp nhăn, sẹo lõm. Phương..

Su dung hat nano tim te bao ung thu Sử dụng hạt nano tìm tế bào ung thư

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một kỹ thuật dùng những hạt vàng cực nhỏ dính vào kháng thể để tìm kiếm tế bào ung thư.

Cach moi du doan ung thu vu di can Cách mới dự đoán ung thư vú di căn

Bằng cách kiểm tra sự cân bằng về lượng tế bào miễn dịch trong hạch bạch huyết, người ta có thể dự đoán tương đối chính xác khả năng xâm..