Hu tieu sa te Hủ tiếu sa tế

Món ngon hủ tiếu sa tế như chứng tích hảo thực Tàu phối hợp gia vị Ấn. Người xưa đã tài tình sáng tạo món ngon, rút tỉa tinh hoa từ hai..

Tap but Mua thu te Tạp bút: Mùa thu tế

TTCN - Tháng bảy âm lịch, trời Huế vào thu. Hoa địa lan bắt đầu nở hồng trong ngôi vườn quê. Những áp thấp nhiệt đới, những cơn bão xa có..

Doan Ngu dao cua Festival Hue se khong co vua ""Đoàn Ngự đạo" của Festival Huế sẽ không có vua?

Dù có nhiều ý kiến từ các nhà nghiên cứu và người dân Huế về việc không có vua trong đoàn diễu hành Lễ hội Nam Giao tại Festival Huế 2004,..

Go Cong Gò Công

Gò Công hôm nay là hai huyện của tỉnh Tiền Giang. Thời Tự Đức là một huyện của tỉnh Gia Định (huyện Tân Hòa), thời Pháp thuộc qui hoạch làm..

To chuc le te nghia si Da Nang Tổ chức lễ tế nghĩa sĩ Đà Nẵng

TP Đà Nẵng sẽ tổ chức lễ tế nghĩa sĩ Đà Nẵng trong hai ngày 12 và 13-4. Lễ tế được tổ chức tại nghĩa trang Hòa Vang (phường Khuê Trung,..

Tuc nuoi lon tho va le hoi te Thanh Tục nuôi lợn thờ và lễ hội tế Thánh

Cứ mồng 5 tết, các giáp ở Niệm Thượng khiêng chiếc cũi lớn có “ông Ỷ” ra đình để tế Thánh.

Vit om sa te Vịt om sa tế

Món thịt vịt chưng sa tế, om nước me có thể ăn cùng bún hoặc cơm. Bạn hãy trổ tài nội trợ với món này để cả nhà có bữa cuối tuần ấm cúng và..

Dang cap moi cua Festival Hue Đẳng cấp mới của Festival Huế

Tối qua 11.6, sông Hương một lần nữa đã bừng sáng lung linh với hàng vạn hoa đăng lưu luyến tiễn khách, kết thúc 9 ngày đêm Festival sôi..

Vit om sa te Vịt om sa tế

Thịt vịt chưng sa tế, om nước me. Vịt om chín mềm, ăn cùng bún.

Tung bung le hoi ruoc lon La Phu Tưng bừng lễ hội rước lợn La Phù

Hơn chục con heo nặng trên dưới 2 tạ mà dân làng gọi là "ông Lợn" sau quá trình chăm sóc đặc biệt được rước vào đình làng tế thần. Ngày..

Tong giam doc giay va cu lua ngoan muc Tổng giám đốc ""giấy"" và cú lừa ngoạn mục

Không một đồng vốn trong tay nhưng Chu Thế Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phong Phú (thuê trụ sở tại 44 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà..

Chon nganh hoc Theo xu huong hay chon hang hiem Chọn ngành học: Theo xu hướng hay chọn "hàng hiếm"?

Mùa tuyển sinh 2007 đang gần kề, vấn đề lúc này với các sĩ tử và gia đình là chuyện trăn trở chọn ngành thi. Cầm trên tay cuốn Những điều..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Nhung thu doan buon lau may oto cua Mac Vien Tieu Những thủ đoạn buôn lậu máy ôtô của Mạc Viễn Tiều

Bằng hoạt động móc nối với những công ty có chức năng nhập khẩu để ủy thác các loại động cơ nổ rồi độn hàng cấm vào từ nước ngoài vào, Mạc..

Chuyen cua nhung du hoc sinh VN tai Cuba Chuyện của những du học sinh VN tại Cuba

Số liệu từ ĐSQ VN tại Cuba cho biết, trong tổng số 250 SV VN đang học tập tại Cuba, có 120 SV giỏi đi theo con đường học bổng do Bộ GD-ĐT..

Cong tac xa hoi mot nganh khoa hoc mot nghe chuyen mon Công tác xã hội: một ngành khoa học, một nghề chuyên môn

TTCN - Bấy lâu nay ở nước ta công tác xã hội bị đánh đồng với hoạt động từ thiện. Ai bỏ công đi hoạt động giúp người, từ ông tổ trưởng dân..

Le hoi nhung chu in o VN Lễ hội những chú "ỉn" ở VN

Trong hội làng, lợn thường được chọn để cúng tế trời đất. Nhưng nhiều miền quê cũng có hẳn những lễ hội tôn vinh những chú “ỉn”.

Tu 2006 2010 moi nam tra no 2 ti USD Từ 2006-2010, mỗi năm trả nợ 2 tỉ USD

TTCN - Theo Bộ Tài chính, trong giai đoạn 2006-2010, VN phải trả nước ngoài 10-11 tỉ USD nợ quốc gia. Được biết, tổng nợ nước ngoài hiện..