Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..

Giao dich nha o co yeu to nguoi VN o nuoc ngoai Giai quyet the nao Giao dịch nhà ở có yếu tố người VN ở nước ngoài: Giải quyết thế nào?

Thuê nhà ở: 1. Bên thuê là người VN định cư ở nước ngoài, bên thuê thường trú tại VN: Trong trường hợp này, bên cho thuê được lấy lại NƠ..

Thu tuc chuyen dich tai san Thủ tục chuyển dịch tài sản

Hỏi:Tôi đã có gia đình. Tôi đứng tên sở hữu một căn nhà và một xe gắn máy, hai tài sản này chỉ một mình tôi đứng tên. Nay tôi muốn chuyển..

Thu tuc tang cho quyen su dung dat ra sao Thủ tục tặng cho quyền sử dụng đất ra sao?

Tôi là con trai lớn trong gia đình. Tôi đã có gia đình, hộ khẩu và nhà đất riêng do cha tôi để lại từ trước 1975. Cha và các em tôi về quê..

Quyen quyet dinh doi voi nha duoc tang cho rieng Quyền quyết định đối với nhà được tặng cho riêng

Bố mẹ tôi tặng cho riêng tôi một căn nhà, tôi đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở do một mình tôi đứng..

Co duoc tang cho phan nha o thuoc so huu chung theo phan Có được tặng cho phần nhà ở thuộc sở hữu chung theo phần?

+ Tôi có nhà ở thuộc sở hữu chung theo phần với anh chị em tôi. Xin hỏi tôi có quyền tặng cho phần nhà ở thuộc sở hữu của tôi cho người..

Tong Giam doc tang nhan vien 6.580 quyen mua CP Tổng Giám đốc tặng... nhân viên 6.580 quyền mua CP

Ngày 7/9/2007, CTCP Savimex ( mã chứng khoán SAV) đã thông báo Uỷ viên HĐQT kiêm TGĐ Lê Minh Trang quyết định tặng cho hai nhân viên SAV là..

Giay chung nhan trong truong hop nguoi nhan thua ke la nguoi nuoc ngoai Giấy chứng nhận trong trường hợp người nhận thừa kế là người nước ngoài

Người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, không thuộc đối tượng được mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở, nhưng lại..

Qua tang cho tong thong nhan hay khong nhan Quà tặng cho tổng thống: nhận hay không nhận?

Toà án trọng tài tối cao Liên bang Nga dự định kiểm soát gắt gao những món quà của các quan chức. Theo dự thảo luật đang được chuẩn bị, giá..

Da tang cho tai san doi lai duoc khong Đã tặng, cho tài sản; đòi lại được không?

Đã cho, đến khi không thích nữa thì đòi lại. Trong những trường hợp như thế này thì luật pháp sẽ phân xử ra sao? Người được cho có bị buộc..

Buc tranh tuong gom dai 6 km qua tang cho Ha Noi Bức tranh tường gốm dài 6 km- quà tặng cho Hà Nội

- “Tôi muốn kêu gọi sự đóng góp xã hội hóa của các cá nhân, tập thể đối với những tấm lòng yêu Hà Nội và không dùng tiền ngân sách của..

Nha thua ke co duoc tang cho Nhà thừa kế có được tặng cho?

Cha mẹ tôi có một căn nhà cấp 4 do cả hai cùng đứng tên chủ quyền và có ba người con. Cha tôi mất năm 1988. Vì tôi là con út, lại nghèo khó..

Vung long Com nhe Vững lòng Còm nhé !

Có phải Còm của em đó không? Có phải “Quỷ sứ” của em, người đã đón em đi uống cà phê lúc 5h sáng đó không? Em vẫn không dám tin, em vẫn..

Bac Pham Van Dong trong ky uc Anh hung Ho Giao Bác Phạm Văn Đồng trong ký ức Anh hùng Hồ Giáo

"Cụ đã xem tui như con cháu trong nhà. Hồi ngoài Bắc thấy tui đi học xa, cụ tặng cho tui chiếc xe đạp Thống Nhất; rồi khi đến thăm nhà tui,..

Lanh dao CHDCND Trieu Tien tang nam cho Tong thong Han Quoc Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên tặng nấm cho Tổng thống Hàn Quốc

Nhà lãnh đạo của CHDCND Triều Tiên đã tặng cho vị khách Tổng thống Hàn Quốc 4 tấn nấm gỗ thông quý làm quà, trị giá tới 2,6 triệu USD,..

Gia dinh co Tong thong Mitterrand lam tu thien Gia đình cố Tổng thống Mitterrand làm từ thiện

Đầu tháng 2 vừa qua, phu nhân của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand đã đem toàn bộ quần áo và đồ dùng cá nhân của ông ra bán đấu giá..