» Tìm kiếm:

tập trung vào việc

Cuoc doi moi thu hai Cuộc đổi mới thứ hai

Cuộc đổi mới thứ nhất được Đại hội Đảng lần thứ VI đề ra thực hiện đã được 20 năm. Cuộc đổi mới này là cuộc đổi mới toàn diện, nhưng tập..

Nga re moi chong thue bao ao "Ngã rẽ" mới chống thuê bao ảo

Trước thực trạng thuê bao ảo chiếm “già nửa” tổng số thuê bao được công bố, nhiều văn bản pháp lý đã được các cấp chủ quản đưa ra...

Marketing moi cho thoi dai moi Marketing mới cho thời đại mới

Chỉ trong một ngày làm việc, Philip Kotler, một trong bốn “bộ óc” vĩ đại nhất của thế giới quản trị (theo bình chọn của Financial..

Microsoft tap trung phat trien ky nang CNTT cho nguoi dan VN "Microsoft tập trung phát triển kỹ năng CNTT cho người dân VN"

Đầu tư của các tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới vào Việt Nam, trong từng lĩnh vực, trong mỗi thị trường nhỏ - được coi như một tín hiệu..

Phi Hung gan bo voi ba bau vi cai tinh Phi Hùng gắn bó với "bà bầu" vì cái tình

"Điều khiến bố mẹ lo nhất là chuyện yêu đương của tôi. Những năm trước bố mẹ lo lắng vì tôi yêu đến mức khó tập trung vào việc gì khác. Còn..

Chi co quen thay Dung moi hanh phuc Chỉ có quên thầy, Dung mới hạnh phúc

Dung nên cố gắng tập trung vào việc học, cùng đi chơi với bạn bè hay thường xuyên tâm sự cùng gia đình. Khi đó bạn sẽ không cảm thấy cô đơn..

Truong chuyen Tao nhan tai hay luyen ga noi Trường chuyên: Tạo nhân tài hay luyện "gà nòi"?

Sau 42 năm, hạn chế đầu tiên đối với hệ thống trường chuyên được ngành giáo dục thừa nhận là “việc xác định mục tiêu chưa rõ”. Các..

Bi quyet de yeu cong viec hon Bí quyết để yêu công việc hơn

Tập trung vào việc làm như thế nào, chứ không phải là đang làm gì, tìm người cố vấn nhiều kinh nghiệm, kết hợp năng lực của bạn với mục..

Dieu chinh gia thuoc neu doanh nghiep khong giai trinh hop ly Điều chỉnh giá thuốc nếu doanh nghiệp không giải trình hợp lý

Hôm nay 5/4, hai đoàn thanh tra của Bộ Y tế bắt đầu tiến hành thanh tra giá thuốc tại thủ đô Hà Nội. Thứ trưởng Bộ Y tế, kiêm Cục trưởng..

Ung ho nang luong tai sinh Ủng hộ năng lượng tái sinh

Chúng ta có nhiều con đường để tránh thiếu điện, chỉ tiếc là những người có thẩm quyền không chịu lắng nghe ý kiến của các chuyên gia, của..

Hay lo cai cach giao duc truoc khi tang hoc phi Hãy lo cải cách giáo dục trước khi tăng học phí

Với mức tăng học phí như thế này thì liệu con em gia đình nghèo có thể học được không? Các đề án cải cách giáo dục đưa ra nhiều, nhưng chưa..

Trung Quoc no luc xoa nan mu chu Trung Quốc nỗ lực xoá nạn mù chữ

Do quá tập trung vào việc phục vụ những mục tiêu phát triển kinh tế trước mắt, nền giáo dục Trung Quốc đã bộc lộ một số nhược điểm cần phải..

Da co kich ban cho hau WTO “Đã có kịch bản cho hậu WTO”

“Kịch bản” hậu WTO của Việt Nam sẽ được triển khai thế nào? Từ Geneva, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm tiết lộ:..

Khi be khong chiu an Khi bé không chịu ăn...

Chuyện ăn uống của con luôn là vấn đề thời sự của nhiều bà mẹ, đặc biệt là các bé tuổi chập chững (từ 1 tới 3 tuổi). Khi bé không ăn, thay..

Truc khong nen noi chuyen voi chu Trúc không nên nói chuyện với chú

Hãy tập trung vào việc học và tài chính vì đó là mục đích mà Trúc ra nước ngoài. Bạn hãy bình tĩnh và dốc hết nghị lực để đối đầu với việc..

Da co kich ban hau WTO “Đã có kịch bản hậu WTO”

“Kịch bản” hậu WTO sẽ được triển khai thế nào? Từ Geneva (Thụy Sĩ), PV TS đã trao đổi nhanh với Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại..

Tien hay tu choi hon nhan truoc da Tiên hãy từ chối hôn nhân trước đã

Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, lúc này bạn chỉ dừng suy nghĩ của mình rằng sẽ không lập gia đình với anh ấy, chứ không phải muốn sống..

De thi TOELF co nhung thay doi lon Đề thi TOELF có những thay đổi lớn

Hiện nay, đề kiểm tra TOEFL mới đã được giới thiệu. Cấu trúc của đề mới đã có sự thay đổi lớn. Đề thi TOEFL mới được thiết kế chủ yếu tập..

Sega giam gia Dreamcast Sega giảm giá Dreamcast

Hôm thứ tư, Công ty Sega của Mỹ công bố sẽ hạ giá bộ điều khiển video game Dreamcast từ 77 xuống còn 49,95 USD, nhằm giải quyết lượng hàng..