Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Boi tron co may tinh Bôi trơn cỗ máy tính

Quá chán nản với cảnh tượng "chiến mã” Windows khởi động chậm như rùa bò, "cô giao liên" trình duyệt lê bước nặng nề, "anh lính" Word..

Thu thuat Luu tru va chia se tap tin kich thuoc lon Thủ thuật: Lưu trữ và chia sẻ tập tin kích thước lớn

Bạn có một nhóm bạn rất thân trên Internet và thường muốn trao đổi những đoạn phim về cuộc sống hàng ngày cho nhau. Khổ nỗi đoạn phim có..

Nhung cach thuc quang cao truc tuyen moi Những cách thức quảng cáo trực tuyến mới

Các loại hình quảng cáo trực tuyến hiện có một cách thức mới để xâm nhập máy tính của người dùng, đó là thông qua các tập tin nhạc và hình..

30 phan mem mien phi huu dung 30 phần mềm miễn phí hữu dụng

Trên mạng có rất nhiều phần mềm có thể tải về sử dụng miễn phí, nhưng đi kèm với chúng thường là phần mềm gián điệp (spyware) đầy phiền..

Khoi dong va tat Windows theo y ban Khởi động và tắt Windows theo ý bạn

(2K, XP, 98, ME) Bạn muốn chạy ứng dụng mỗi khi Windows bắt đầu? Rất dễ dàng để thực hiện điều này, chỉ cần kéo bằng chuột phải tập tin..

Tao Flash tu tap tin Video voi Kibisis V1.0 Tạo Flash từ tập tin Video với Kibisis V1.0

Thông thường tập tin Flash thường nhẹ hơn so với các tập tin Video định dạng mpeg và Avi. Hơn nữa, đối với tập tin Flash, việc thêm hiệu..

Flash Movie Player Trinh phat SWF da nang Flash Movie Player - Trình phát SWF đa năng

Để thưởng thức nội dung của tập tin Flash, người dùng có thể mở bằng trình duyệt Internet Explorer thông qua lệnh Open… trong menu File.

SoftPerfect File Recovery Khoi phuc tap tin da xoa SoftPerfect File Recovery: Khôi phục tập tin đã xóa

Đôi khi, vì vô tình bạn lỡ xóa đi các tập tin quan trọng ra khỏi HDD mà không thể tìm thấy trong Recycle Bin thì công cụ bạn cần là một..

Phuong thuc moi de truy cap cac tap tin Phương thức mới để truy cập các tập tin

Những dịch vụ mới trên Web giúp loại bỏ hạn chế trên các máy PC riêng lẻ. Bằng cách lấy và chia sẻ tài liệu, ảnh và các tập tin khác đơn..

Loai bo cac tap tin khong can thiet ra khoi Windows Loại bỏ các tập tin không cần thiết ra khỏi Windows

Tôi cần nhiều không gian đĩa cứng còn trống. Trong vô số các tập tin kèm theo Windows, tôi có thể xóa bớt những tập tin nào? Chắc chắn là..

Tho nang tren Internet "Thồ" nặng trên Internet

Sau nhiều tuần làm việc, bạn hoàn thành tập tin PowerPoint có chèn các đoạn video, hình ảnh. Tuy nhiên, việc gửi một tập tin 15MB qua..

Tao nhanh tap tin PDF tu MicroSoft Word Tạo nhanh tập tin PDF từ MicroSoft Word

Bạn gửi cho bạn bè hay đối tác một tập tin Word. Thật không may, trên máy tính của người đó không có font chữ mà bạn sử dụng trong văn bản..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

PDF Xchange Viewer Cong cu moi doc va chinh sua tap tin PDF cuc nhanh PDF – Xchange Viewer: Công cụ mới đọc và chỉnh sửa tập tin PDF cực nhanh

Có lẽ với người dùng khi đọc và hiệu chỉnh tập tin PDF, họ sẽ phải dùng hai công cụ được ưa dùng hiện nay là Foxit Reader và Adobe Arcobat..

Phuc hoi file Zip bi hong chi voi vai cu click chuot Phục hồi file Zip bị hỏng chỉ với vài cú click chuột

Khi một tập tin được chia sẻ trên mạng, để cho dễ dàng hơn trong việc download nên các tập tin thường được nén lại để nhẹ hơn và giúp..

Tim kiem tap tin nhanh hon trong Windows Tìm kiếm tập tin nhanh hơn trong Windows

Người sử dụng cho rằng khả năng tìm kiếm của tập tin trong Windows chậm và không hiệu quả. Tuy nhiên, người sử dụng thường không khai thác..

Win XP Trong tam tay Win XP: Trong tầm tay

Hệ điều hành Windows XP hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thủ thuật hữu dụng..

Cong cu tim kiem tren desktop sieu toc cua Yahoo Công cụ tìm kiếm trên desktop siêu tốc của Yahoo

Một thời gian sau khi công bố phiên bản thử nghiệm, mới đây Yahoo đã cho ra mắt phiên bản chính thức của công cụ tìm kiếm tập tin trên..

Cong cu tim kiem tren desktop sieu toc cua Yahoo Công cụ tìm kiếm trên desktop siêu tốc của Yahoo

Một thời gian sau khi công bố phiên bản thử nghiệm, mới đây Yahoo đã cho ra mắt phiên bản chính thức của công cụ tìm kiếm tập tin trên..