» Tìm kiếm:

tập thể thao

Bao ve da khi tap the thao Bảo vệ da khi tập thể thao

Đôi khi việc tập thể thao lại huỷ hoại nhan sắc, đơn giản vì bạn không biết cách bảo vệ làn da, mái tóc của mình. Những bí quyết sau sẽ..

Cham soc da khi tap the thao Chăm sóc da khi tập thể thao

Đôi khi việc tập thể thao lại huỷ hoại nhan sắc, đơn giản vì bạn không biết cách bảo vệ làn da, mái tóc của mình. Những bí quyết sau sẽ..

Bao ve lan da khi tap the thao Bảo vệ làn da khi tập thể thao

Đôi khi việc tập thể thao có thể huỷ hoại nhan sắc, đơn giản vì bạn không biết cách bảo vệ làn da, mái tóc của mình. Những bí quyết sau sẽ..

Tap the thao thoi thieu dien Tập thể thao thời... thiếu điện

Các chuyên gia khuyến cáo người khỏe mạnh nên ra ngoài trời tập thể thao thay vì tập bằng máy dùng điện trong nhà để không chỉ hít thở..

Nen an so ri truoc khi tap the thao Nên ăn sơ ri trước khi tập thể thao?

“Uống nước sơ ri trước sau khi luyện tập thể thao sẽ giúp giảm đau cơ bắp” là kết quả nghiên cứu của trường ĐH Vermont (Burlington) vừa..

Soi guong khi tap the thao se met hon Soi gương khi tập thể thao sẽ... mệt hơn!

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy những phụ nữ tập thể thao trước gương cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều so với những người không soi gương..

An uo ng phu ho p giu p ta p luye n hie u qua Ăn uống phù hợp giúp tập luyện hiệu quả

Chương trình tập luyện thể thao của bạn sẽ không thể đạt được kết quả tốt nhất nếu không đi kèm một chế độ ăn uống phù hợp.

May tap the thao Power works va may tao dang Bottomaster Máy tập thể thao Power works và máy tạo dáng Bottomaster

Máy tập thể thao cho khỏe, đẹp Power Works và máy tạo dáng Bottomaster (dụng cụ tập thể dục thẩm mỹ do Đài Loan sản xuất) là những nhãn..

Luu y khi cho tre luyen tap the thao Lưu ý khi cho trẻ luyện tập thể thao

Trẻ em rất cần tham gia chơi thể thao. Tuy nhiên nên chú ý đến các đặc điểm tâm sinh lý của trẻ để có thể giúp chúng phòng ngừa và khắc..

Luu y khi cho tre em luyen tap the thao Lưu ý khi cho trẻ em luyện tập thể thao

Mọi lứa tuổi đều có thể tham gia hoạt động thể thao. Tuy nhiên cần chú ý đến các đặc điểm tâm sinh lý của trẻ để có thể phòng ngừa và khắc..

Giam can sau sinh Giảm cân sau sinh

Để lấy lại form, bạn không nên nôn nóng tập luyện quá sớm, mà cần kiên trì và chọn thời điểm thích hợp để luyện tập thể thao. Bên cạnh niềm..

Uong nhieu nuoc khi tap the thao co the gay nguy hiem Uống nhiều nước khi tập thể thao có thể gây nguy hiểm

Không ít người lâu nay vẫn nghĩ rằng, cơ thể khi vận động sẽ bị mất nhiều nước nên cần phải uống thật nhiều để bù lại. Tuy nhiên, thực tế..

Tranh tang can ngoai y muon Tránh tăng cân ngoài ý muốn

Nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch ăn kiêng hoặc tập thể thao để giảm cân, rất có thể bạn sẽ gặp phải một thời kỳ vô cùng khó chịu -..

Tranh tang can ngoai y muon Tránh tăng cân ngoài ý muốn

Nếu bạn đang thực hiện một chiến dịch ăn kiêng hoặc tập thể thao để giảm cân, rất có thể bạn sẽ gặp phải một thời kỳ vô cùng khó chịu -..

Viem khop Nen tap the thao Viêm khớp - Nên tập thể thao

Ngày càng có nhiều người trẻ tuổi bị mắc bệnh viêm khớp. Đa phần đều nghĩ rằng việc luyện tập sẽ làm cho bệnh của họ nặng thêm. Ngược lại,..

Vua tap the thao vua nghe MP3 Vừa tập thể thao vừa nghe MP3

Thiết bị RCA Lyra của JVJ hay YP-60 V của Samsung vừa là máy nghe nhạc nén MP3, thu đài FM, vừa là ổ cứng di động để lưu trữ dữ liệu lại có..

An va uong nhu the nao khi tap the thao Ăn và uống như thế nào khi tập thể thao?

Khi tập luyện, cơ thể ra nhiều mồ hôi vì sản sinh nhiều nhiệt hơn; nước sẽ giúp hạ nhiệt và bù lại lượng dịch thể hao hụt. Nếu không kịp..

Bai tap the thao danh cho nhung ba me ban ron Bài tập thể thao dành cho những bà mẹ bận rộn

Ai cũng nói tập thể dục mỗi ngày là một điều tốt nhưng thời gian đâu để dành cho việc này? Sau đây là những bài tập nhẹ nhàng giống như thể..