» Tìm kiếm:

tập thể dục

Cach tap the duc an toan va hieu qua doi voi nguoi benh xuong khop Cách tập thể dục an toàn và hiệu quả đối với người bệnh xương khớp

Tập thể dục hằng ngày giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật, với sự thay đổi của môi trường, giảm và đề phòng các yếu tố..

Nhung dieu can biet khi tre beo phi tap the duc qua do Những điều cần biết khi trẻ béo phì tập thể dục quá độ

Có rất ít, rất ít nghi ngờ về hiệu quả của việc tập thể dục, tuy nhiên tập thể dục quá độ sẽ dẫn đến tác động xấu, nhất là khi trẻ bị bắt..

Tap the duc gio nao trong ngay la tot nhat Tập thể dục giờ nào trong ngày là tốt nhất?

Mọi người đều thừa nhận rằng tập thể dục là cách tốt để giữ gìn sức khỏe và vui sống. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống đáng yêu hơn, mọi việc được..

Tap the duc The nao la tot nhat Tập thể dục - Thế nào là tốt nhất?

Một số người cho rằng tập thể dục đều đặn lúc 6h để tim hoạt động khoẻ mạnh và tinh thần sảng khoái cho một ngày lao động dài mệt nhọc..

Thuong xuyen tap the duc tot hon tap nang Thường xuyên tập thể dục tốt hơn tập nặng

(TP) Theo một nghiên cứu trên người béo do ngồi nhiều, thường xuyên tập thể dục có lợi hơn cho tim so với tập nặng. Tin tốt là tập thể dục..

Tap the duc giam beo nhung khong tot cho xuong Tập thể dục giảm béo nhưng không tốt cho xương

Những người trên 55 tuổi bắt đầu tập thể dục có thể sẽ giảm béo trong thời gian sáu tháng, nhưng không tốt cho xương, theo một nghiên cứu..

Giu dang o 5 sao Giữ dáng ở "5 sao"

Hiện nay, tập thể dục ở phòng tập 5 sao đã trở thành "mốt" của những người có thu nhập tốt. Ngoài việc được hưởng dịch vụ cao cấp, giới..

5 ly do nen tap the duc 5 lý do nên tập thể dục

Tất nhiên bạn biết rằng việc tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ của mình. Nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết nó thật sự tốt như thế nào? Dưới đây..

Tap the duc co loi cho benh nhan COPD Tập thể dục có lợi cho bệnh nhân COPD

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha, tập thể dục có tác dụng tốt cho người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Nguy cơ..

Vi sao nen tap the duc Vì sao nên tập thể dục?

Tất nhiên bạn biết rằng việc tập thể dục rất tốt cho sức khoẻ của mình. Nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết nó thật sự tốt như thế nào? Dưới đây..

Tap the duc giam nguy co bi Alzheimer Tập thể dục giảm nguy cơ bị Alzheimer

Tập thể dục thường xuyên giúp giảm 40% nguy cơ bị chứng mất trí (Alzheimer) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học (Mỹ) vừa cho biết.

Nen nghe nhac khi tap the duc Nên nghe nhạc khi tập thể dục

Bạn muốn giảm cân? Hãy ăn kiêng và tập thể dục. Đặc biệt, hãy nghe nhạc trong khi luyện tập. Sau quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ..

Tap the duc co the giup giu gin minh man Tập thể dục có thể giúp giữ gìn minh mẫn

Mọi người đều biết tập thể dục tốt cho tim, nhưng liệu nó có tốt cho não? Các nhà khoa học tin là có, và họ đã chứng minh việc tập thể dục..

30 phut tap the duc cong them 2 gio nang luc 30 phút tập thể dục = cộng thêm 2 giờ năng lực

Trước tiên những người quá bận rộn nên biết rằng tập thể dục sẽ tạo thêm thời gian cho bạn. Cứ 30 phút tập thể dục, bạn sẽ có thêm hai giờ..

30 phut tap the duc cong them 2 gio nang luc 30 phút tập thể dục = cộng thêm 2 giờ năng lực

Trước tiên những người quá bận rộn nên biết rằng tập thể dục sẽ tạo thêm thời gian cho bạn. Cứ 30 phút tập thể dục, bạn sẽ có thêm hai giờ..

Tap the duc nhac thong minh hon Tập thể dục + nhạc = thông minh hơn

Nếu âm nhạc làm bạn sáng dạ hơn, tập thể dục làm não hoạt động tốt hơn, thì việc tập luyện theo nhạc có thể tăng cường sức mạnh tổng hợp..

Tap the duc cho mat Tập thể dục cho mắt

Bạn đã biết tập thể dục cho mắt chưa? Tập thể dục không thể giúp mắt tinh hơn mà còn giúp mắt khoẻ và giảm mỏi mắt.

Tap the duc the nao khi mang thai Tập thể dục thế nào khi mang thai?

Tập thể dục trong thời gian mang thai có rất nhiều lợi ích nhưng cần phải tư vấn bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình luyện tập bởi..

Hay tap the duc cang nhieu cang tot Hãy tập thể dục càng nhiều càng tốt

Nếu bạn bị hội chứng chuyển hóa, bạn chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải cũng có thể giúp tránh được nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đái..

Tap the duc theo hoan canh Tập thể dục theo hoàn cảnh

Có quá ít thời gian, sức khỏe không tốt, sợ người khác nhìn thấy thân hình đồ sộ của mình, tập mãi không thấy hiệu quả... là những lý do mà..