» Tìm kiếm:

tập sự trang 2

Noi buon the he dam dau vao bun Nỗi buồn thế hệ “đâm đầu vào bùn”

Báo Die Zeit của Đức vừa đăng một phóng sự mang tên “Thế hệ tập sự”, nó nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng và in trên nhiều tờ..

Thu vai co phu thuy tap su Luna Lovegood Thử vai cô phù thủy tập sự Luna Lovegood

Mặc cho thời tiết giá lạnh, hàng ngàn thiếu nữ đã kiên nhẫn xếp hàng bên ngoài đại sảnh trung tâm Westminster ở London để chờ được thử vai..

Tu van truc tuyen De doi nghe thanh cong Tư vấn trực tuyến "Để đổi nghề thành công"

Bạn đang có ý định thay đổi công việc? Bạn đang muốn đăng ký học một ngành nghề mới? Hay bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mà bạn..

San chuc quan ly "Săn" chức quản lý

Bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên có năng lực tuyệt vời, bạn cứ ngồi đấy, sẽ có người đến mời bạn vào một vị trí hấp dẫn. Còn tôi,..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong tiep theo Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường" (tiếp theo)

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Che do tap su chi ap dung doi voi cong chuc loai C Chế độ tập sự chỉ áp dụng đối với công chức loại C

Bộ Nội vụ vừa ban hành hai thông tư số 06/2007/TT-BNV và 07/2007/TT-BNV nhằm hướng dẫn thực hiện một số Nghị định của Chính phủ liên quan..

Tu van truc tuyen Viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Làm thế nào để lọt vào tầm ngắm của nhà tuyển dụng? Làm sao để tiếp cận và nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp dành cho mình? Sinh viên chưa..

Tap su Tập sự

Gió chạy thục mạng trên những vòm cây ngoài đồng. Tứ bề là nước giăng, chỉ còn lại những dãy bờ mỏng tanh như những lằn chỉ hời hợt nằm bắt..

Tuyen dung can bo quan ly va nhan vien lam du an Tuyển dụng cán bộ quản lý và nhân viên làm dự án

Tại TPHCM, hiện các công ty đang tìm kiếm nhân sự cho các vị trí từ quản lý, điều hành đến trợ lý, tập sự viên cho các dự án kinh tế, xã..