» Tìm kiếm:

tập làm văn

Tu nhung trang sach cu Từ những trang sách cũ

Từ nhỏ, tôi là một con nhóc dốt văn vào... bậc nhất. Phàm cái gì dốt thì mình hay sợ. Từ lúc học lớp hai, tôi đã bắt đầu biết sợ môn tập..

Thi the nao hoc the ay Thi thế nào, học thế ấy

Tại kỳ kiểm tra học kỳ I năm học 2003-2004 dành cho HS lớp 5 vừa qua, Sở GD-ĐT TP.HCM đã ra đề môn tiếng Việt, phần tập làm văn như sau:..

TP HCM HS lop 5 kiem tra hoc ky 2 vao ngay 8 den 9 5 TP.HCM: HS lớp 5 kiểm tra học kỳ 2 vào ngày 8 đến 9-5

Theo Sở GD-ĐT TP.HCM, HS khối lớp 5 sẽ dự kỳ kiểm tra cuối học kỳ 2 theo đề chung của sở vào ngày 8-5 môn tiếng Việt: kiểm tra bốn nội..

Giat minh truoc bai van 304 chu Giật mình trước bài văn 304 chữ

Một bạn đồng nghiệp vừa gửi cho tôi 2 bức ảnh chụp một bài kiểm tra tập làm văn của một học sinh. Ngoài chủ đề Tiếng Việt thật hay, người..

Nhung bai tap lam van dung toc gay Những bài tập làm văn... dựng tóc gáy

"Nhà em có một con gà. Buổi sáng thức dậy, nó nhảy từ dưới đất lên nóc chuồng, rồi lại nhảy lên đống củi, vỗ cánh và gáy ầm ĩ. Tức mình, em..

Ta chung mot con meo Tả chung một con mèo!

Hôm nay, đi học về, bộ mặt của cậu em tôi trông rất ỉu xìu. Hỏi ra mới biết nó được 5 điểm môn tập làm văn. Nhưng theo nó thế vẫn còn đỡ.

Tap lam van Tập làm văn

Trong giờ văn, cô giáo ra đề bài: Em hãy miêu tả một chú gà trống ở trong vườn.

Truc tuyen on thi tot nghiep THCS nam hoc 2004 2005 Trực tuyến ôn thi tốt nghiệp THCS năm học 2004-2005

Vào lúc 8h30 ngày chủ nhật (17/4) tại Hội trường TNO sẽ diễn ra buổi hội thảo hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THCS năm học 2004-2005. Tham gia..

Noi them ve bai van gay chan dong Nói thêm về bài văn “gây chấn động”

* Em Thanh quả là một người trẻ can đảm. Nền giáo dục VN đã làm thui chột không ít sự sáng tạo của TS. Hãy để cho các em tự do phát biểu..

Co toi Cô tôi

Năm ấy tôi đang học lớp nhất. Cô giáo dạy tôi còn rất trẻ. Trong lớp, tôi và Bé là hai đứa được cô cưng nhất. Lần nào trả bài tập làm văn..

Nhung gia tri ao Những giá trị ảo

Con gái tôi đang là giáo viên một trường THPT chuyên của tỉnh. Hằng ngày cháu vẫn đem bài tập làm văn, bài kiểm tra của học trò về nhà..

Nhung bai van de so Co nguyen nhan tu bac tieu hoc "Những bài văn... dễ sợ": Có nguyên nhân từ bậc tiểu học?

Một lần nữa trong mùa tuyển sinh năm nay, điểm thi của các “cô tú, cậu tú” lại gây “sốc” cho nhiều người, đặc biệt là "những bài..

Truc tuyen on thi tot nghiep THCS nam 2004 2005 Trực tuyến ôn thi tốt nghiệp THCS năm 2004-2005

Sau khi tổ chức thành công chương trình "Tư vấn mùa thi" trực tuyến trên TNO, đáp ứng nhu cầu của quý vị phụ huynh và học sinh muốn tìm..

Mung hut Mừng hụt

Một cậu bé đi học về và khoe với bố:- Con đã nói về bố trong bài tập làm văn của con đấy, bố ạ...- Ồ, thế hả? Đề tài của bài văn đó như thế..

Ngay thang vuong tron Ngay - thẳng - vuông - tròn

Đó là năm tôi học lớp chín. Lần trả bài tập làm văn đầu tiên, thầy phê vào bài tôi, rất cẩn thận, dòng chữ chân phương màu mực đỏ: “Em..

Bai van viet thu phan nan va ta meo Bài văn viết thư phàn nàn và tả mèo

1. Tôi có đồng nghiệp, năm trước đưa học sinh sang Singapore du học hè tháng rưỡi về kể lại chuyện học văn bên đó như vầy: Cô được mời dự..

Du am doan ket Dư âm đoạn kết

Diễn biến hoàn chỉnh của một lần ân ái vợ chồng, dù đôi khi ngắn ngủi nhưng luôn gồm ba giai đoạn: Khúc dạo đầu, cao trào và đoạn kết. Với..

Ngay 25.5 Kiem tra hoc sinh lop 5 tren toan quoc Ngày 25.5: Kiểm tra học sinh lớp 5 trên toàn quốc

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, tất cả học sinh (HS) lớp 5 trên toàn quốc sẽ làm bài kiểm tra khảo sát hai môn Toán, Tiếng Việt theo hình thức..