» Tìm kiếm:

tập hợp lực lượng

Tap hop luc luong Tập hợp lực lượng

Mùa đông năm 1995, tôi đến Hà Nội. Mỗi buổi sáng khi đi tập thể dục, tôi dạo quanh những ngôi chùa bên hồ Hoàn Kiếm, ngay ở trung tâm Hà..

Dau tranh hay hop tac Đấu tranh hay hợp tác?

Cảm giác đó được hậu thuẫn bởi hiện tượng, nhưng không hẳn hoàn toàn phù hợp với thực chất của các mối quan hệ quốc tế, nhất là giữa các..

My rut ngan thoi gian tap hop luc luong chong Iraq Mỹ rút ngắn thời gian tập hợp lực lượng chống Iraq

Một quan chức giấu tên của Mỹ hôm qua khẳng định, thời gian tập hợp lực lượng trong cuộc chiến Iraq sẽ giảm từ 4-6 tháng xuống còn 4-6..

Hai luat su bi bat vi chong nha nuoc Hai luật sư bị bắt vì chống nhà nước

Ngày 6/3, Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Nội thực thi quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Đài (Trưởng văn phòng Luật sư..

My tap hop luc luong gay suc ep Iran Mỹ tập hợp lực lượng gây sức ép Iran

Mỹ đã bắt tay với hơn hai chục nước đồng minh nhằm thúc ép cơ quan giám sát hạt nhân LHQ ấn định ngày 31/10 là thời hạn cuối cùng để Iran..

Pakistan Cuoc tap hop luc luong moi Pakistan - Cuộc tập hợp lực lượng mới

Dù sự trở về của bà Bhutto được những người ủng hộ và các thành viên đảng Nhân dân Pakistan (PPP) tung hô như là sự thay đổi về chất trên..

Ngo cut o Iraq Ngõ cụt ở Iraq

Chuyến công du Iraq và một vài nước khác trong khu vực của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney nhằm lên dây cót tinh thần cho binh lính Mỹ ở..

Chia re de doi pho Chia rẽ để đối phó

Sứ mệnh của Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ C.Rice trong chuyến công du Trung Đông lần này thật đặc biệt và khó khăn vì kết quả như thế nào có thể..

Ra mat CLB Thu khoa Ha Noi Ra mắt CLB Thủ khoa Hà Nội

Hội Sinh viên TP Hà Nội vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Thủ khoa Hà Nội. Theo anh Nguyễn Văn Phong, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố, đây..

JI dang tai lap luc luong JI đang tái lập lực lượng

Tư lệnh tình báo cảnh sát Malaysia M.Rahman ngày 23/7 cảnh báo tàn dư của nhóm Hồi giáo Jemaah Islamiyah (JI) - có liên hệ với al-Qaeda -..

Quan khuc Tho Nhi Ky “Quẩn” khúc Thổ Nhĩ Kỳ

Việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Ahmet Sezer phủ quyết dự luật sửa đối hiến pháp nhằm để cử tri trực tiếp bầu tổng thống đã làm cho cuộc khủng..

Noi lo cua cac lao lang Nỗi lo của các lão làng

Đại hội thống nhất hai đảng cánh tả ngày 15 và 16.6.2007 ở nước Đức thành đảng Cánh tả là sự kiện rất có ý nghĩa không chỉ đối với các lực..

Giam an 3 bi cao pham toi chong pha nha nuoc Giảm án 3 bị cáo phạm tội chống phá nhà nước

Ngày 17/8, Tòa án nhân dân tối cao tại TP Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm và quyết định chấp nhận giảm án cho 3 bị phạm tội tuyên truyền..

SEA Games 24 Nhieu hy vong cho futsal nu Viet Nam SEA Games 24: Nhiều hy vọng cho futsal nữ Việt Nam

Lần đầu tiên tại SEA Games xuất hiện bóng đá trong nhà (futsal) với 7 đội nam và 6 đội nữ tham gia. Trong đó, futsal nữ Việt Nam (VN) có..

Van dong PNTR chuyen bay gio moi ke Vận động PNTR - chuyện bây giờ mới kể

Việc dự luật Quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với VN được thông qua trong vài giờ tại hai viện của Quốc hội Mỹ được chào đón..

Nga lai phe phan Anh Nga lại phê phán Anh

Ngày 23/7, Nga đã phê phán việc Đại sứ Anh tại Nga Tony Brenton yêu cầu Nga nên có "cách giải thích" thích hợp về Hiến pháp Nga để có thể..

Vu pha roi an ninh tai TPHCM 5 nam tu cho Tran Quoc Hien Vụ phá rối an ninh tại TPHCM: 5 năm tù cho Trần Quốc Hiền

Buổi sáng ngày hôm nay (15/5), TAND TPHCM đã hoàn tất phiên xét xử sơ thẩm vụ án Trần Quốc Hiền phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước..

Mai Duy Duong nguoi xay ngoi nha bong ban VN Mai Duy Dưỡng - người xây ngôi nhà bóng bàn VN

Nhắc đến bóng bàn VN, người ta không thể không nhắc đến ông Mai Duy Dưỡng vốn có nhiều gầy dựng, đóng góp cho môn thể thao này...

Nghich ly o Bac Kinh Nghịch lý ở Bắc Kinh

Ba ngày đàm phán ở Bắc Kinh giữa Mỹ, CHDCND Triều Tiên, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc về vấn đề năng lượng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên..