» Tìm kiếm:

tập đoàn kinh tế

Viet Nam chua co tap doan kinh te dich thuc Việt Nam chưa có tập đoàn kinh tế đích thực

TP - Việt Nam chưa có tập đoàn kinh tế đích thực. Đó là nhận định trong nhiều phát biểu tại Hội thảo về tập đoàn kinh tế Việt Nam, diễn ra..

Tap doan kinh te tu nhan di tim su thua nhan Tập đoàn kinh tế tư nhân: đi tìm sự thừa nhận

Sự phát triển nhanh chóng của khu vực kinh tế tư nhân cả về quy mô và chất lượng đã khiến không ít những DN đã phát triển thành nhóm DN có..

Hoi chung tap doan kinh te "Hội chứng tập đoàn kinh tế"

TTCN - Một khi cánh cổng WTO mở, cánh cổng thị trường VN cũng mở theo. Để đối đầu với các tập đoàn kinh tế nước ngoài, VN phải có một lực..

Tap doan kinh te Can tinh lai Tập đoàn kinh tế: Cần tính lại

Lần đầu tiên, Quốc hội lên tiếng về “phong trào” thành lập tập đoàn kinh tế, cho thấy tầm quan trọng của vấn đề đang rất nóng này... Có..

Viec hinh thanh tap doan kinh te phai tu nhien Việc hình thành tập đoàn kinh tế phải tự nhiên

TTCN - -Tập đoàn kinh tế là bước phát triển tất yếu một khi nó hội tụ đủ các điều kiện cần thiết về vốn, công nghệ cũng như khi thực tế đòi..

Than trong voi viec thanh lap cac tap doan kinh te Thận trọng với việc thành lập các tập đoàn kinh tế

Việc thành lập các tập đoàn kinh tế đã và đang được xúc tiến mạnh như một phong trào. Điều này liệu có lành mạnh đối với nền kinh tế? Tòa..

Viet Nam sap co nhieu tap doan kinh te Việt Nam sắp có nhiều tập đoàn kinh tế

Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) đang hoàn chỉnh đề án hình thành và phát triển tập đoàn kinh tế trên cơ sở tổng công ty..

Tap doan kinh te thanh lap ngan hang rieng Khong duoc phep Tập đoàn kinh tế thành lập ngân hàng riêng: Không được phép

Thời gian qua, có những thông tin về một số tập đoàn kinh tế và DN lớn như: PetroVietnam, Bảo Việt, FPT, VNPT, Vinatex, Habeco... đứng ra..

Hoi chung tap doan kinh te Hội chứng tập đoàn kinh tế

Việc lựa chọn 6 tổng công ty thí điểm mô hình tập đoàn kinh tế đang tạo áp lực trong công cuộc đổi mới doanh nghiệp Nhà nước. Ngoài mô hình..

Than trong voi viec thanh lap cac tap doan kinh te Thận trọng với việc thành lập các tập đoàn kinh tế

LTS: Việc thành lập các tập đoàn kinh tế đã và đang được xúc tiến mạnh như một thứ phong trào. Điều này liệu có lành mạnh đối với nền kinh..

Cac tap doan kinh te can co chien luoc phat trien de co quy mo lon hon Các tập đoàn kinh tế cần có chiến lược phát triển để có quy mô lớn hơn

Hôm qua 24.10, Văn phòng Chính phủ đã có thông báo truyền đạt kết luận của Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng (ảnh) tại..

Viet Nam chua co tap doan kinh te dung nghia Việt Nam chưa có tập đoàn kinh tế đúng nghĩa

8 tập đoàn kinh tế nhà nước do Chính phủ thí điểm thành lập và một loạt các DN tư nhân hình thành theo mô hình tập đoàn kinh tế nở rộ thời..

Doanh nhan Duc tim co hoi dau tu tai Chu Lai Doanh nhân Đức tìm cơ hội đầu tư tại Chu Lai

Trong 2 ngày 13 và 14-3, Tập đoàn kinh tế Đức do ông Burkhard Hoffmeiste, Chủ tịch Hội đồng mười tập đoàn kinh tế cùng 3 thành viên các tập..

Viet Nam chua co tap doan kinh te dung nghia Việt Nam chưa có tập đoàn kinh tế đúng nghĩa

8 tập đoàn kinh tế nhà nước do Chính phủ thí điểm thành lập và một loạt các DN tư nhân hình thành theo mô hình tập đoàn kinh tế nở rộ thời..

Tap doan kinh te Hoang gia Thai Lan dau tu vao VN Tập đoàn kinh tế Hoàng gia Thái Lan đầu tư vào VN

Siam Ciment Group (SCG), Tập đoàn kinh tế Hoàng Gia Thái Lan sẽ khởi công nhà máy giấy công suất 220 ngàn tấn giấy bao bì/năm tại Bình..

Thanh lap tap doan chuong rung canh bao Thành lập tập đoàn, chuông rung cảnh báo

“Thành lập tập đoàn tại Việt Nam thực ra chỉ đơn giản là phép cộng số học giữa các công ty. Trong khi đó, Nhà nước không nên ra quyết..

Can som danh gia viec thanh lap cac tap doan kinh te Nha nuoc Cần sớm đánh giá việc thành lập các tập đoàn kinh tế Nhà nước

TP - Hôm qua (13/10), trong phiên họp thứ 3, Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, cần sớm có tổng kết đánh giá việc thành lập các Tập đoàn..

Tap doan kinh te dau tien o Viet Nam Tập đoàn kinh tế đầu tiên ở Việt Nam

Tập đoàn Than Việt Nam - tập đoàn kinh tế đầu tiên ở Việt Nam đã chính thức được công bố và đi vào hoạt động hôm 12/11. Tập đoàn Than được..

Tap doan kinh te lap ngan hang rieng Khong than trong se qua muon Tập đoàn kinh tế lập ngân hàng riêng: Không thận trọng sẽ quá muộn

Trao đổi với báo giới xung quanh vấn đề nên hay không nên để các tập đoàn kinh tế đứng ra thành lập NH riêng vào chiều 11-9, ông Lê Xuân..

Nam 2009 Viet Nam se co 1020 tap doan kinh te manh Năm 2009: Việt Nam sẽ có 10-20 tập đoàn kinh tế mạnh

Ban Đổi mới và Phát triển Doanh nghiệp Nhà nước cho biết dự kiến đến đầu năm 2009, cả nước sẽ hoàn thành việc chuyển đổi doanh nghiệp Nhà..