» Tìm kiếm:

tập đoàn đa quốc gia

San ghe quan ly tai tap doan da quoc gia "Săn" ghế quản lý tại tập đoàn đa quốc gia

Bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên có năng lực tuyệt vời, bạn cứ ngồi đấy, sẽ có người đến mời bạn vào một vị trí hấp dẫn. Còn tôi,..

San ghe quan ly tai cac tap doan da quoc gia Săn ghế quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia

Thuật ngữ "săn đầu người" nay đã trở nên quen thuộc. Rằng nếu bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên giỏi, một ngày nào đó sẽ có người..

OUTSOURCE CNTT Thi truong rong mo OUTSOURCE CNTT: Thị trường rộng mở

Hoạt động gia công công nghệ thông tin ngày nay hướng tới chất lượng chứ không chỉ nhằm tiết kiệm chi phí. Ai sẽ vượt lên trong cuộc đua..

Dau tu nuoc ngoai 2008 Them nhieu du an hang ti USD Đầu tư nước ngoài 2008: Thêm nhiều dự án hàng tỉ USD

Theo ông Hoàng Văn Huấn, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT), tính đến nay,..

Dau tu nuoc ngoai nam 2008 Them nhieu du an hang ti USD Đầu tư nước ngoài năm 2008: Thêm nhiều dự án hàng tỉ USD

Ông Hoàng Văn Huấn, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư phía Bắc, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) cho biết: Tính đến..

Nguoi khong lo thep cua An Do Người khổng lồ thép của Ấn Độ

Ratan N. Tata, vị Chủ tịch của tập đoàn Tata, tập đoàn lớn nhất Ấn Độ hoạt động trong một loạt lĩnh vực từ sản xuất phần mềm, xe hơi, thép..

Cac tap doan da quoc gia gap nhieu tro ngai mau dich phi thue quan tai VN Các tập đoàn đa quốc gia gặp nhiều trở ngại mậu dịch phi thuế quan tại VN

Theo Business Times, một cuộc thăm dò của các phòng thương mại Mỹ tại sáu nước trong khu vực Đông Nam Á cho thấy các công ty đa quốc gia..

San chuc quan ly "Săn" chức quản lý

Bạn là một nhà quản lý hoặc một nhân viên có năng lực tuyệt vời, bạn cứ ngồi đấy, sẽ có người đến mời bạn vào một vị trí hấp dẫn. Còn tôi,..

Lai qua the tien thoai luong nan cua doanh nghiep My "Lại quả" - thế tiến thoái lưỡng nan của doanh nghiệp Mỹ

Đối với những tập đoàn đa quốc gia bị "ế hàng", Trung Quốc giống như một cục nam châm hút vốn đầu tư, một thị trường tiềm năng khổng lồ để..

TP Ho Chi Minh Mot tap doan da quoc gia xin dau tu 2 tuyen metro uu tien TP Hồ Chí Minh: Một tập đoàn đa quốc gia xin đầu tư 2 tuyến metro ưu tiên

Tập đoàn xây dựng Dywidag International đã chính thức đề nghị được xúc tiến tham gia đầu tư dự án xây dựng tuyến metro ưu tiên số 2 và số 3..

Nhieu thuong hieu noi tieng cua Indonesia da bi ban Nhiều thương hiệu nổi tiếng của Indonesia đã bị bán

Tại đất nước đông dân hàng thứ tư trên thế giới này (220 triệu), những thương hiệu hàng hóa tiêu dùng nổi tiếng nhất của các nhà sản xuất..

Alan G Lafley voi su hoi sinh cua P G Alan G. Lafley với sự hồi sinh của P-G

Chỉ có trong vòng chưa đầy 4 năm kể từ khi Alan G. Lafley làm Chủ tịch điều hành, tập đoàn Procter - Gambler (P-G) đã có một cuộc lội dòng..

Nhung Tong giam doc duoc thuong cuoi nam hang tram trieu USD Những Tổng giám đốc được thưởng cuối năm hàng trăm triệu USD

Chuyện lương thưởng của giới Giám đốc các tập đoàn đa quốc gia lại trở thành đề tài nóng của báo chí phương Tây vào dịp cuối năm. Nhưng năm..

Xicangdan hoi lo xuyen quoc gia cua Siemens Bai 3 Cai gia phai tra Xìcăngđan hối lộ xuyên quốc gia của Siemens - Bài 3: Cái giá phải trả

Vụ xìcăngđan hối lộ lớn chưa từng có trong lịch sử hình thành Siemens đã gây ra những hậu quả hết sức nặng nề không chỉ cho tập đoàn đa..

Marcus Samuel trum dau mo den tu Shell Marcus Samuel - trùm dầu mỏ đến từ Shell

Khắp thế giới ai cũng biết đến cái tên Shell cùng với logo độc đáo hình vỏ sò. Đó chính là tập đoàn dầu mỏ của Anh và Hà Lan, lớn thứ hai..

Thu hut von tu cac tap doan da quoc gia Dang cho gio G Thu hút vốn từ các tập đoàn đa quốc gia: Đang chờ giờ “G”

Hàng loạt tập đoàn đa quốc gia với những tên tuổi lớn đang tìm cơ hội đầu tư tại VN. Tất cả đang chờ giờ “G” khi VN chính thức là thành..

Thu tuong doi thoai voi 30 Chu tich tap doan hang dau the gioi Thủ tướng đối thoại với 30 Chủ tịch tập đoàn hàng đầu thế giới

TP - Theo chương trình dự kiến, hôm nay, 26/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có thể chủ trì một buổi đối thoại trực tiếp với khoảng 30 Chủ tịch..

Doanh nhan Tay gioi tieng Viet Doanh nhân Tây giỏi tiếng Việt

40 tuổi, 17 năm ở VN, Trưởng đại diện Tập đoàn đa quốc gia CBOSS (CHLB Nga) Mikhail Simonov hiểu cả tiếng địa phương mà người dân các vùng..

Hai mat song bai Hai mặt sòng bài

Từ Macao tới Mexico, sòng bạc mọc lên nhanh hơn những miếng phỉnh bay trên bàn xóc đĩa. Sinh ra bởi các tập đoàn đa quốc gia, quảng bá bởi..