» Tìm kiếm:

tận dụng

Doanh nghiep chua biet tan dung loi the uu dai “Doanh nghiệp chưa biết tận dụng lợi thế ưu đãi”

Hiện nay, tỷ lệ sử dụng ưu đãi trung bình trong thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam chỉ đạt khiêm tốn 5%. Doanh nghiệp Việt Nam..

CDMA co kha nang canh tranh voi cac doi thu GSM CDMA có khả năng cạnh tranh với các đối thủ GSM

Công nghệ CDMA hiện đang có những bước phát triển ban đầu. Ở Việt Nam cũng đã có 3 mạng di động là Sfone, Emobile và HT Mobile dùng công..

Viet Nam vao WTO Co hoi cho Trung Quoc Việt Nam vào WTO: Cơ hội cho… Trung Quốc!

Một bài viết của tác giả Lý Thái Sinh trên tạp chí "Đông Nam Á tung hoành" tháng 5/2007 cho chúng ta hiểu thêm về cách tính toán và tận..

WTO co hoi thach thuc va hanh dong cua chung ta WTO: cơ hội, thách thức và hành động của chúng ta

VN đã chính thức được kết nạp vào Tổ chức thương mại thế giới (WTO). Điều gì sẽ diễn ra khi chúng ta tham gia Tổ chức thương mại có quy mô..

Chuong 6 Hiep dinh thuong mai Trung Quoc ASEAN Chương 6: Hiệp định thương mại Trung Quốc - ASEAN

Như đã nói trong Chương 4, nhìn chung những tiến triển về hiệp định thương mại tự do (FTA) tại Đông Á cho đến nay có đặc tính là xoay quanh..

Viet Nam chua biet tan dung thien nhien de san xuat dien Việt Nam chưa biết tận dụng thiên nhiên để sản xuất điện

Một dự án xây dựng thuỷ điện phải tốn rất nhiều tiền của, công sức và thời gian. Tại sao chúng ta không tìm ra một giải pháp khác, chẳng..

Viet Nam vao WTO Nhieu co hoi thi truong cho Trung Quoc Việt Nam vào WTO: Nhiều cơ hội thị trường cho… Trung Quốc!

Một bài viết gần đây của tác giả Lý Thái Sinh trên tạp chí Đông Nam Á Tung Hoành đã cho chúng ta hiểu thêm về cách tính toán và tận dụng cơ..

Lien minh may tinh nen tan dung cai von co trong nuoc Liên minh máy tính nên tận dụng cái vốn có trong nước

Nhóm G6 không biết kết hợp với các công ty phần mềm trong nước. Trên thế giới có quá nhiều doanh nghiệp làm phần cứng nhưng phải nhờ đến..

Tong luan Tổng luận

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là chiến lược dài hạn của Việt Nam với mục tiêu là đến năm 2020 về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo..

Tan dung kenh da phuong de bao ve chu quyen bien Tận dụng kênh đa phương để bảo vệ chủ quyền biển

Với những vấn đề gần đây xung quanh biển đảo, chiến lược khai thác và gìn giữ chủ quyền biển đảo của Việt Nam đang đặt ra ngày càng bức..

Tan dung toi da ky thuc tap Tận dụng tối đa kỳ thực tập

Kỳ thực tập là một cơ hội tốt để sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực mà họ học tập, đồng thời kiểm chứng khả năng làm..

Chip loi tu cua Intel Manh nhung ma dat Chip lõi tứ của Intel: “Mạnh nhưng mà đắt”

Kết quả một số thử nghiệm gần đây cho thấy người dùng sẽ hài lòng với hiệu năng hoạt động của dòng chip lõi tứ mới của Intel nhưng sẽ không..

Costa Rica quyet tan dung loi the tu ap luc cua Duc Costa Rica quyết tận dụng lợi thế từ áp lực của Đức

Là chủ nhà, lại phải chơi trận đầu tiên gặp một đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều, Đức sẽ bị áp lực buộc phải thắng để có một khởi đầu..

Tan dung do doc Tận dụng độ dốc

Độ dốc ở đây chính là sự “xuống cấp” bất ngờ của Indonesia, một trong những thế lực từng đứng đầu khu vực. Thầy trò ông Peter Withe..

Tan dung thoi gian de thanh cong Tận dụng thời gian để thành công

Nếu bạn đang hỏi chính mình: “Làm cách nào để quản lý thời gian đây?” Bạn đã hỏi một câu hỏi sai. Bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời..

Tan dung dien tich tren tuong Tận dụng "diện tích trên tường"

Diện tích sàn nhà thì vẫn chỉ có bấy nhiêu thôi, nhưng có thể tận dụng không gian quanh các bức tường, những góc chết... làm kệ đứng, kệ..

Tan dung co hoi de hanh su Tận dụng cơ hội để "hành sự"

Nếu đột nhiên cơ thể bạn "đòi hỏi" rạo rực thì cần xem đó là nhu cầu hết sức bình thường và nó rất cần được đáp ứng. Tuy nhiên, bên nửa kia..

Bac sy thanh doanh nhan Bác sỹ thành doanh nhân

Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với du lịch mạo hiểm, bác sỹ trẻ Trần Trọng Kiên đã bỏ sau lưng tấm bằng đại học y khoa để sáng lập..

Phat thanh co hinh Huong di moi cua Dai Tieng noi Viet Nam Phát thanh có hình: Hướng đi mới của Đài Tiếng nói Việt Nam

GS.TS Vũ Văn Hiền, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) trả lời phỏng vấn của phóng viên về việc VOV sản..

Chu nha len ngoi Chủ nhà lên ngôi

Quyết liệt, máu lửa... luôn xuất hiện trong những cuộc đối đầu giữa bóng đá Việt Nam và Thái Lan ở mọi cấp độ và trận đấu chiều qua cũng..