» Tìm kiếm:

tầng lớp trung lưu

80 trieu nguoi Trung Quoc thuoc tang lop trung luu 80 triệu người Trung Quốc thuộc tầng lớp trung lưu

Giới chức Trung Quốc cho biết, số lượng người thuộc tầng lớp trung lưu của nước này đã tăng thêm 15 triệu người trong hai năm qua, đạt mức..

Trung Quoc nam 2020 tang lop trung luu se chiem mot nua Trung Quốc năm 2020: tầng lớp trung lưu sẽ chiếm một nửa

Tầng lớp trung lưu Trung Quốc từ 5% hiện nay sẽ tăng lên nhanh chóng, chiếm 45% dân số vào năm 2020, theo Phòng thống kê quốc gia.

Trung Quoc Tang lop trung luu chiem gan 1 5 dan so Trung Quốc: Tầng lớp trung lưu chiếm gần 1/5 dân số

Trên đây là kết quả điều tra của Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc công bố ngày 31/3. Theo đó, năm 2003 qua, số gia đình trung lưu ở Trung..

Ky II Tang lop trung luu len tieng Kỳ II: Tầng lớp trung lưu lên tiếng

Khi những người dân ở thành phố giàu nhất phía nam Trung Quốc biết được kế hoạch xây dựng đường cao tốc sẽ cắt ngang qua tâm thành phố, họ..

An Do Gioi trung luu no ngap dau Ấn Độ: Giới trung lưu nợ “ngập đầu”

Nền kinh tế phát triển của Ấn Độ tạo ra một nếp sống mới cho giới trung lưu. Thay vì dành dụm như các thế hệ trước, giờ đây tầng lớp trung..

Hai dong luc moi cua nen kinh te toan cau Hai động lực mới của nền kinh tế toàn cầu

Trung Quốc và Ấn Độ đang trỗi dậy mạnh mẽ, đó là một thực tế không thể phủ nhận và cũng là xu thế khó đảo ngược. Cùng với các ưu thế khách..

Nhat se yeu the o chau A Nhật sẽ yếu thế ở châu Á

Lần đầu tiên trong hơn ba thập kỷ, Nhật Bản, nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, có thể sẽ bị các nước còn lại của châu Á vượt qua về mặt quy..

Chau A thoi cua du lich truc tuyen Châu Á: thời của du lịch trực tuyến

Nhờ sự xuất hiện một tầng lớp trung lưu có thu nhập ngày càng cao và sự phổ biến rộng khắp của Internet, dịch vụ du lịch và lữ hành trực..

Trung Quoc giat tui xach bi tu hinh Trung Quốc: giật túi xách, bị tử hình

Những kẻ giật túi xách tại TP Quảng Châu (Trung Quốc) có thể đối mặt với án tử hình khi các quan tòa tại đây áp dụng luật lệ mới hà khắc..

Dao chinh lua “Đảo chính lụa”

Đây là cuộc đảo chính lần thứ 17 kể từ sau Thế chiến thứ 2. Thái Lan lại chứng minh rằng khi tình thế đòi phải đổi thay, họ biết cách đổi..

Dao dien noi tieng Bollywood Hrishikesh Mukherjee qua doi Đạo diễn nổi tiếng Bollywood Hrishikesh Mukherjee qua đời

Đạo diễn tài hoa của Ấn Độ, Hrishikesh Mukherjee, người đã sản xuất 50 bộ phim trong sự nghiệp 40 năm ở Bollywood và được xem là kho tư..

Dao chinh lua “Đảo chính lụa”

Đây là cuộc đảo chính lần thứ 17 kể từ sau Thế chiến thứ 2. Thái Lan lại chứng minh rằng khi tình thế đòi phải đổi thay, họ biết cách đổi..

Giai cap trung luu o at roi bo Hong Kong Giai cấp trung lưu ồ ạt rời bỏ Hong Kong

Nơi này từng là biểu tượng của sự phồn vinh ở châu Á. Vậy mà giờ đây, bức tranh kinh tế và xã hội của Hong Kong đang bị bao phủ bởi một màu..

Al Qaeda tuyen dung ram ro o Anh Al-Qaeda "tuyển dụng" rầm rộ ở Anh

Đó là nội dung một bộ tài liệu tại Văn phòng Thủ tướng Anh vừa bị rò rỉ ra ngoài. Tài liệu cho thấy cả một mạng lưới "những kẻ tuyển dụng..

Viet Nam suc hut moi voi cac nha dau tu Việt Nam - sức hút mới với các nhà đầu tư

Tạp chí L"Express ngày 30-11 đã dẫn lời ông Bertrand Voyer, chủ tịch công ty bảo hiểm Prévoir của Pháp cho biết nhờ tốc độ tăng trưởng kinh..

Cho con di hoc truong Tay Cho con đi học "trường Tây"

Cho con đi học trường Tây là chuyện không mới nhưng ngày càng có nhiều hơn các bậc phụ huynh quan tâm tới chuyện này dù họ không thuộc giới..

Tiem an Viet giua thu do Jakarta Tiệm ăn Việt giữa thủ đô Jakarta

Thì ra ở xứ sở của 17.000 hòn đảo rợp bóng dừa này, cũng có thức ăn Việt Nam, và hơn thế nữa, còn được coi như quán "đặc sản" của tầng lớp..

The he doanh nhan tre Viet Nam quyet doan va nang dong "Thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam quyết đoán và năng động"

Tạp chí "l"Express" của Pháp số ra ngày 8/3 đã đăng bài viết về thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam. Bài phóng sự dài gần bốn trang của nhà báo..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Chua chien Trung Quoc trong con loc thuong mai hoa Chùa chiền Trung Quốc trong cơn lốc thương mại hóa

Đã hơn 1000 năm rồi, ngôi chùa Shengshou nằm trên dãy núi Fulong ở tỉnh Triết Giang miền Đông Trung Quốc là một chốn tôn nghiêm, nơi các vị..