Qualcomm VN can quan tam hon toi phan dich vu khi phat trien 3G Qualcomm: VN cần quan tâm hơn tới phần dịch vụ khi phát triển 3G

Đó là khẳng định của Giám đốc cao cấp về Phát triển Kinh doanh của Qualcomm tại ba nước Đông Dương, Hoàng Ngọc Diệp. Ông này cho rằng việc..

Can nhieu tan so Thue bao VinaPhone khong lien lac duoc Can nhiễu tần số: Thuê bao VinaPhone không liên lạc được!

Trong thời gian gần đây, khi mạng 092 của Hanoi Telecom phát thử để kiểm tra dịch vụ đã gây hiện tượng can nhiễu tần số sang mạng 091 của..

Vu tru gian no Vũ trụ giãn nở

Nếu ta nhìn lên bầu trời vào những đêm quang đãng, không trăng, những vật sáng nhất mà chúng ta nhìn thấy có lẽ là các hành tinh: Kim tinh,..

10 thu thuat bao ve laptop Phan dau 10 thủ thuật bảo vệ laptop (Phần đầu)

Dù bạn sử dụng laptop ở nhà hay bên ngoài thì áp dụng các bước sau sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy hiểm không dây.

10 thu thuat bao ve laptop 10 thủ thuật bảo vệ laptop

Dù bạn sử dụng laptop ở nhà hay bên ngoài thì áp dụng các bước sau sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy hiểm không dây.

Dan keu tram BTS cua Viettel lam ho moi met "Dân kêu" trạm BTS của Viettel làm họ mỏi mệt

Gần đây một số hộ dân ở Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Tây liên tục có ý kiến cho rằng một trạm BTS của Viettel Mobile ở khu vực này đã làm..

Kinh nghiem dung hang DTDD xach tay Kinh nghiệm dùng hàng ĐTDĐ “xách tay”

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương..

Sap co quy dinh cu the ve thi tuyen cap phep tan so 3G Sắp có quy định cụ thể về thi tuyển cấp phép tần số 3G

Ông Phạm Hồng Hải - Vụ trưởng Vụ Viễn thông Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã có cuộc trao đổi cùng phóng viên VM xung quanh vấn đề thi..

Thi tuyen cap phep 3G Loi ich tu nhieu phia Thi tuyển cấp phép 3G: Lợi ích từ nhiều phía

Việc thi tuyển để lấy giấy phép 3G đã được Chính phủ đồng ý. Điều này xuất phát từ việc lựa chọn doanh nghiệp đủ năng lực và điều kiện để..

Toan canh thi truong DTDD VN nam 2006 Toàn cảnh thị trường ĐTDĐ VN năm 2006

Căn cứ vào những sự kiện đã và đang diễn ra, tham khảo nhận định của các chuyên gia, giới kinh doanh và người tiêu dùng, chia sẻ thông tin..

Thi tuyen 3G Cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - Cuộc thi sinh tử

Cả 7 mạng di động đều đủ điều kiện thi tuyển lấy giấy phép công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) như ngồi trên đống lửa trước thời điểm tháng..

Dai tieng noi Viet Nam phat song Chuong trinh tieng M Nong Đài tiếng nói Việt Nam phát sóng Chương trình tiếng M"Nông

Từ ngày 19/8/2006, Hệ phát thanh dân tộc (VOV4) - Đài tiếng nói Việt Nam bắt đầu phát sóng Chương trình phát thanh tiếng M"Nông. Chương..

Bo TTTT se tiep tuc chi dao giam cuoc Bộ TT-TT sẽ tiếp tục chỉ đạo giảm cước

Sáng 9/1/2007, Thứ trưởng Thường trực Bộ TT-TT Lê Nam Thắng đã trả lời trực tuyến về những vấn đề "nóng" nhất hiện nay như giá cước, chất..

Can nhieu song DTDD giai phap nao Can nhiễu sóng ĐTDĐ: giải pháp nào?

Gần đây, nhiều khách hàng của VinaPhone (091) than phiền không thực hiện được cuộc gọi dù máy của họ vẫn trong vùng phủ sóng. Phía nhà cung..

Giai phap giup su dung tan so co hieu qua Giải pháp giúp sử dụng tần số có hiệu quả

Các nhà sản xuất chip viễn thông Hoa Kỳ như QUALCOMM, Magnolia... đang đưa ra những chip để tăng cường trạm gốc và dung lượng của ĐTDĐ, đã..

Dien tu truong va suc khoe con nguoi Điện từ trường và sức khoẻ con người

Điện từ trường tồn tại xung quanh chúng ta và chắc chắn có mối quan hệ nhất định tới sức khoẻ con người. Do vậy, cần phải có những nghiên..

Tan so yeu Tần số yêu

Chỉ một lần gặp, bạn đã mến anh ấy ngay. Liệu đó có phải là người mà bạn chờ đợi bấy lâu? Hãy trả lời những câu trắc nghiệm sau để biết anh..

Sach tham khao thi trac nghiem Nhieu sai sot nghiem trong Sách tham khảo thi trắc nghiệm: Nhiều sai sót nghiêm trọng

Đỉnh Phan Xi Păng cao 314 mét, tốc độ dài được sách viết thành vận tốc dài, độ ẩm tỉ đối biến thành độ ẩm tương đối, tần số f thành tần số..

Giay dan tuong giu an toan bi mat cua cong ty Giấy dán tường giữ an toàn bí mật của công ty

Một công ty quốc phòng Anh đã chế tạo thành công một loại giấy dán tường ngăn các tín hiệu Wi-Fi (mạng dữ liệu không dây tốc độ cao) thoát..

Nhieu ngu dan dang tu hai minh Nhiều ngư dân đang tự hại mình

Nhiều ngư dân khi ra khơi, do cạnh tranh nguồn cá, đã giấu tọa độ khai thác, giấu tần số radio khiến công tác cứu hộ khi có thiên tai gặp..