» Tìm kiếm:

tầm quan trọng

Tuyen bo chung Viet Nhat ve doi tac chien luoc Tuyên bố chung Việt - Nhật về đối tác chiến lược

Cuối giờ chiều 19/10 (theo giờ VN), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tiến hành hội đàm và ký tuyên bố chung..

Dua quan he Viet Nhat len tam chien luoc Đưa quan hệ Việt - Nhật lên tầm chiến lược

Chiều 19/10, trong buổi hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Nhật Bản luôn là đối tác số một của..

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới Quan hệ Đối tác Chiến lược vì Hòa bình và Phồn vinh ở Châu Á

Tuyen bo chung Viet Nam Nhat Ban Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản

Hướng tới quan hệ đối tác chiến lược vì hòa bình và phồn vinh ở châu ÁThủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn..

Tuyen bo Ha Noi cua Lanh dao APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Lãnh đạo APEC 14

Chiều nay (19/11), thay mặt các nhà lãnh đạo nền kinh tế APEC, Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã đọc toàn văn Tuyên bố Hà Nội. Xin giới thiệu..

Noi dung Toan van cua Tuyen bo Ha Noi Nội dung Toàn văn của Tuyên bố Hà Nội

Ngày 19-11, khi kết thúc Hội nghị lãnh đạo kinh tế APEC trong hai ngày tại thủ đô Hà Nội, các nhà lãnh đạo APEC đã cam kết thúc đẩy thương..

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Tuyen bo Ha Noi cua Hoi nghi cac nha lanh dao kinh te APEC 14 Tuyên bố Hà Nội của Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC 14

Chúng tôi, các nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã họp lần thứ 14 tại Hà..

Toan van Tuyen bo Ha Noi cua APEC 14 Toàn văn Tuyên bố Hà Nội của APEC 14

Với cam kết vì mục tiêu ổn định, an ninh và thịnh vượng cho khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, chúng tôi nhất trí sẽ phấn đấu thực hiện mục..

Tam quan trong cua dai an toan Tầm quan trọng của đai an toàn

Đai an toàn dành cho người đi ôtô chỉ là một chi tiết rất nhỏ trên xe. Xét về giá trị, nó còn nhỏ hơn nữa. Nhưng xét về tầm quan trọng..

Tam quan trong cua viec tap the duc doi voi nam gioi Tầm quan trọng của việc tập thể dục đối với nam giới

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nam giới dành nhiều thời gian cho công việc cũng như ngồi nhiều. Việc đó càng làm tăng tầm quan trọng của..

BCVT CNTT Viet Nam 2006 Nam cua nhung thanh cong BCVT, CNTT Việt Nam 2006: Năm của những thành công!

Chiều qua, 26/12/2006, Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Trần Đức Lai đã chủ trì cuộc họp báo công bố 10 sự kiện Bưu chính, Viễn thông và..

Tam quan trong cua viec cham soc suc khoe trong thoi ky mang thai Tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khoẻ trong thời kỳ mang thai

Mang thai là một trong những thời kỳ hạnh phúc và thiêng liêng nhất trong đời người phụ nữ. Quá trình người phụ nữ chuẩn bị chào đón đứa..

Tam quan trong cua CIO trong cong ty Tầm quan trọng của CIO trong công ty

Bắt đầu những năm 2000, Internet và những thiết bị không dây đã trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, thì giám đốc thông tin (CIO) -..

Can tuyen truyen tam quan trong cua mu bao hiem Cần tuyên truyền tầm quan trọng của mũ bảo hiểm

Năm 2003, nếu không có mũ bảo hiểm, có lẽ tôi đã bỏ mạng trên đường đi Hòa Bình. (Việt Hà)>Từ 15/12 bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong thành phố

Tam quan trong cua CIO Tầm quan trọng của CIO

Thời đại kỹ thuật cao, doanh nghiệp phải chịu sức ép từ những núi thông tin đa chiều, việc xử lý thông tin đòi hỏi nỗ lực từ phía các nhà..

Bill Gates cua An Do “Bill Gates của Ấn Độ”

Trong danh sách những doanh nhân thành đạt trên lĩnh vực công nghệ thông tin của thế giới, nếu ở Mỹ có Bill Gates, ở Nhật có Masayoshin Son..

Chung toi nhan manh tam quan trong quan he voi Viet Nam Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng quan hệ với Việt Nam

Tối 13/12, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, đô đốc Timothy J. Keating (Tư lệnh Bộ tư lệnh Thái Bình Dương của Mỹ) đang ở thăm VN đã có cuộc họp..

Quan he Trung Quoc Nga dang o giai doan tot dep nhat Quan hệ Trung Quốc – Nga đang ở giai đoạn tốt đẹp nhất

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng thông tấn Itar-Tass và Interfax tại Bắc Kinh trước khi chính thức đến thăm Nga vào tuần tới, Thủ..