» Tìm kiếm:

tầm cao mới

Hay nang Canh dieu vang len tam cao moi Hãy nâng Cánh diều vàng lên tầm cao mới

Tôi mong Ban tổ chức Cánh diều vàng nâng giá trị của giải lên một tầm cao mới, để khi mỗi cá nhân hay tập thể nhận được giải thì cảm thấy..

Dua quan he Viet Nam Trung Quoc len tam cao moi Đưa quan hệ Việt Nam - Trung Quốc lên tầm cao mới

Tăng cường tình hữu nghị và thúc đẩy hợp tác toàn diện để đưa quan hệ Việt Nam-Trung Quốc lên tầm cao mới là tiêu điểm được nêu trong các..

Microsoft dua Office 2007 len mot tam cao moi Microsoft đưa Office 2007 lên một tầm cao mới

Microsoft vừa lặng lẽ bổ sung thêm một số add-on cho Office 2007 nhằm đưa gói ứng dụng văn phòng này lên một tầm cao mới hướng tới đối..

Nang cong tac dan van len tam cao moi Nâng công tác dân vận lên tầm cao mới

Sau hai ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, chiều 3-3-2004, Hội nghị về công tác dân vận toàn quốc năm 2004 đã kết thúc tốt đẹp, thống..

Viet Nam Campuchia Nang quan he len tam cao moi Việt Nam-Campuchia : Nâng quan hệ lên tầm cao mới

Chiều 10 tháng 10, sau lễ đón trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã hội đàm với Thủ tướng Xăm-đéc Hun Sen. Sau..

Dua quan he hop tac VN An Do len tam cao moi Đưa quan hệ hợp tác VN - Ấn Độ lên tầm cao mới

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết triển vọng tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ là hết sức to lớn và chuyến thăm của đoàn..

Hien chuong ASEAN dua hop tac len tam cao moi Hiến chương ASEAN đưa hợp tác lên tầm cao mới

Từ ngày 18 đến 22-11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ VN tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 13 và các..

Tuyen bo chung Viet Nam Lao Dua quan he doan ket dac biet hai nuoc len mot tam cao moi Tuyên bố chung Việt Nam - Lào: Đưa quan hệ đoàn kết đặc biệt hai nước lên một tầm cao mới

Chiều 26/3, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm hữu nghị chính thức..

Thu tuong Phan Van Khai tham Uc Dua quan he hop tac giua hai nuoc len tam cao moi Thủ tướng Phan Văn Khải thăm Úc: Đưa quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới

Nhận lời mời của Thủ tướng Úc John Howard, sáng 5.5, Thủ tướng Phan Văn Khải và Đoàn đại biểu Chính phủ nước ta đã đến thủ đô Canberra, bắt..

Dua quan he VN An Do len tam cao moi Đưa quan hệ VN - Ấn Độ lên tầm cao mới

TT (Kolkata) - Hôm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và phái đoàn Chính phủ VN đã đến thành phố Kolkata, thuộc bang Tây Bengal, bắt đầu chuyến..

Thuc day quan he Phap Viet len tam cao moi Thúc đẩy quan hệ Pháp - Việt lên tầm cao mới

Nhà máy điện hạt nhân Nogent-sur-Seine được bắt đầu xây dựng từ năm 1981 và chính thức hòa mạng vào lưới điện quốc gia Pháp năm 1987. Nhà..

Dieu khac Viet Nam Tam cao moi Điêu khắc Việt Nam: Tầm cao mới!

"Hoành tráng và choáng ngợp" là cảm giác chung của giới thưởng ngoạn khi đến Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh (số 97A Phó Đức Chính, Q.1)..

Thoat khoi san choi nay vuon toi tam cao moi Thoát khỏi sân chơi này, vươn tới tầm cao mới

Trưởng đoàn Hoàng Vĩnh Giang cho biết đoàn Thể thao Việt Nam đã hoàn thành chỉ tiêu tại SEA Games 24, nhiều bộ môn đã thể hiện đẳng cấp..

Quan he hop tac VN Lao len tam cao moi Quan hệ hợp tác VN - Lào lên tầm cao mới

16/7, Thủ tướng đã có buổi hội kiến Đoàn cấp cao Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào do Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Phó Chủ..

Dua quan he Viet My len tam cao moi Đưa quan hệ Việt - Mỹ lên tầm cao mới

TT- Chiều 27-5, Bộ Ngoại giao VN chính thức phát đi thông cáo về chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Phan Văn Khải theo lời mời của Tổng thống..

Dua quan he Viet Nam ASEAN len tam cao moi Đưa quan hệ Việt Nam- ASEAN lên tầm cao mới

16/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã về đến Hà Nội kết thúc tốt đẹp chuyến thăm..

Hy vong bong da Viet Nam se len mot tam cao moi Hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ lên một tầm cao mới

Chiều hôm qua (3/6), Chủ tịch LĐBĐ Châu Á Mohamed Bin Hamman đã đến TP.HCM trong chuyến công tác của mình. Tiếp đoàn tại TP.HCM có tân Chủ..

Quan he kinh te Viet Trung buoc ngoat cho tam cao moi Quan hệ kinh tế Việt-Trung: bước ngoặt cho tầm cao mới

Con số 1,9 tỷ USD mà các doanh nghiệp đạt được trong chuyến tháp tùng Chủ tịch nước đi thăm và làm việc Trung Quốc mới chỉ một phần kết quả..

Dua quan he hop tac Viet NamAn Do len tam cao moi Ðưa quan hệ hợp tác Việt Nam-Ấn Ðộ lên tầm cao mới

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết triển vọng tăng cường quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ là hết sức to lớn và chuyến thăm của đoàn..

Phap Trung nang quan he len tam cao moi Pháp - Trung nâng quan hệ lên tầm cao mới

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy sẽ bắt đầu chuyến công du tại Trung Quốc từ ngày 25 đến 27-11.