» Tìm kiếm:

tất cả các thành phần

Huy dong von dau tu cua tat ca cac thanh phan kinh te Huy động vốn đầu tư của tất cả các thành phần kinh tế

Để triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 6 về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà..

Da Nang Gia tri san xuat cong nghiep trong thang 2 dat 626666 ty dong Đà Nẵng: Giá trị sản xuất công nghiệp trong tháng 2 đạt 626.666 tỷ đồng

Sở Công nghiệp thành phố Đà Nẵng cho biết giá trị sản xuất công nghiệp tháng 2 của thành phố ước đạt 626.666 tỷ đồng, tăng 16,10% so với..

Khong co lan song Trung Quoc thu hai vao My Không có "làn sóng Trung Quốc thứ hai" vào Mỹ

Đó là khẳng định của người đứng đầu Hiệp hội Dệt may VN - ông Lê Quốc Ân - với báo giới sáng 6/6. Lời khẳng định này đã phủ nhận những áp..

ISP se bi rut giay phep neu nam vung qua lau ISP sẽ bị rút giấy phép nếu "nằm vùng" quá lâu

Tính đến thời điểm này, Bộ Bưu chính viễn thông đã cấp 18 giấy phép ISP, nhưng trên thực tế chỉ có 9 ISP hoạt động. Trong số đó, có nhiều..

Khai mac Lien hoan san khau thu nghiem quoc te lan 2 Khai mạc Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần 2

Liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế lần thứ hai vừa được khai mạc tối qua 04/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Với mục đích thúc đẩy sự khám phá..

Toa an toi cao An Do ra phan quyet voi Coca Cola va Pepsi Tòa án tối cao Ấn Độ ra phán quyết với Coca-Cola và Pepsi

Tòa án tối cao Ấn Độ hôm 4.8 ra phán quyết buộc 2 ông khổng lồ trong ngành giải khát là Coca-Cola và Pepsi phải cung cấp chi tiết về tất cả..

Asia Times nhan xet viec thu hut DTNN cua Viet Nam Asia Times nhận xét việc thu hút ĐTNN của Việt Nam

Tờ Asia Times số ra hôm nay (9/6) có bài viết về một số chủ trương và hoạt động của Việt Nam trong việc tạo một môi trường kinh doanh thuận..

Argentina hoan mo cua thi truong ngoai te Argentina hoãn mở cửa thị trường ngoại tệ

Hôm nay, Ngân hàng Trung ương châu Âu Argentina thông báo tiếp tục đóng cửa thị trường giao dịch ngoại tệ, ít nhất đến ngày 10/1. Quyết..

Cuoi thang 9 co ket luan chinh thuc vu loan thi Cuối tháng 9 có kết luận chính thức vụ "loạn thi"

Sau khi được tất cả các thành phần có liên quan thông qua bản kết luận dự thảo, cuối tháng 9, Thanh tra Sở GD-ĐT sẽ thông báo kết luận cuối..

Quy hoach Bai toan kho luon can loi giai Quy hoạch - Bài toán khó luôn cần lời giải

Thông tin Hà Nội sẽ mở rộng về phía Hà Tây không những "làm nóng" thị trường bất động sản mà còn khiến người dân chúng tôi hoang mang. Quy..