Tong quan thi truong gao the gioi nam 2003 Tổng quan thị trường gạo thế giới năm 2003

Theo báo cáo về triển vọng thị trường thế giới của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), tổng sản lượng gạo niên vụ 2002-2003 trên toàn cầu dự tính đạt..

Nang tam cay cao su Nâng tầm cây cao su

Tính đến nay, vừa tròn 110 năm cây cao su được du nhập vào VN (1897) và 100 năm hình thành những đồn điền kinh doanh (1907). Diện tích..

Xuat khau gao Gia tang van lo lo Xuất khẩu gạo: Giá tăng vẫn lo lỗ

Khác với không khí trầm lắng trong khoảng tháng 3 - 4 từ giữa tháng 5 trở lại đây, thị trường gạo xuất khẩu của VN đã trở nên sôi động. Sự..

Mot tan go va mot tan thep thu nao nang hon Một tấn gỗ và một tấn thép, thứ nào nặng hơn?

Nếu có người trả lời “1 tấn gỗ nặng hơn”, mọi người sẽ cười ầm lên. Thực ra, nói một cách nghiêm túc, câu trả lời đó là chính xác...

Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Du thuc pham tuoi cho tet Ðủ thực phẩm tươi cho tết

TP.HCM đã chuẩn bị cho tháng tết khoảng 6.000 tấn bánh kẹo các loại, 12.000 tấn mì ăn liền, 10.000 tấn thịt heo, 5.000 tấn thuỷ hải sản,..

Xuat khau gao Khong dung o chi tieu 3 5 trieu tan Xuất khẩu gạo: Không dừng ở chỉ tiêu 3,5 triệu tấn?

"Nếu gạo đang có thị trường, được giá, thì chúng ta có thể cân đối lại lượng gạo nhằm phục vụ nhu cầu trong nước, gạo dữ trữ; từ đó, tăng..

Am muu dan xep ty so tran Chung ket SEA Games 23 Âm mưu dàn xếp tỷ số trận Chung kết SEA Games 23

Không chỉ bán độ trong trận đấu giữa U23 Việt Nam- U23 Myanmar ở vòng đấu bảng SEA Games 23, các trùm độ tại TPHCM còn âm mưu khống chế..

Am muu dan xep ty so tran Chung ket SEA Games 23 Âm mưu dàn xếp tỷ số trận Chung kết SEA Games 23

Không chỉ bán độ trong trận đấu giữa U23 Việt Nam- U23 Myanmar ở vòng đấu bảng SEA Games 23, các trùm độ tại TPHCM còn âm mưu khống chế..

3 5 trieu tan gao xuat khau la hop ly 3,5 triệu tấn gạo xuất khẩu là hợp lý

Theo Vụ Kế hoạch - Quy hoạch (Bộ Nông nghiệp - Phát triển Nông thôn), vụ đông xuân cả nước được mùa, sản lượng đạt 17 triệu tấn thóc, tăng..

Dong loat ra quan khac phuc hau qua mua lu Đồng loạt ra quân khắc phục hậu quả mưa lũ

(VM)- Văn phòng Chính phủ cho biết, đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải làm Trưởng đoàn đã làm việc với các tỉnh:..

Viet Nam thang thau cung cap 410.000 tan gao cho Philippines Việt Nam thắng thầu cung cấp 410.000 tấn gạo cho Philippines

Cơ quan Lương thực Quốc gia Philippines (NFA) ngày 25/2 đã công bố kết quả phiên đấu thầu mua gạo ngày 18/2 vừa qua. Theo đó, NFA quyết..

Nam 2006 Gia gao van o muc cao Năm 2006: Giá gạo vẫn ở mức cao

Thời tiết không thuận lợi làm cho mùa màng thất bát, sản lượng thóc tại nhiều nước giảm. Giá xăng dầu tăng cao, chi phí vận tải tăng, nhu..

Tang du tru cho hang Tet Tăng dự trữ cho hàng Tết

Các doanh nghiệp tích cực chuẩn bị hàng cho Tết Nguyên đán. Bộ Công thương dự báo, dịp Tết, hàng hóa không thiếu nhưng giá cả sẽ tăng.

Tet Nguyen dan Sieu thi hut khach Tết Nguyên đán: Siêu thị hút khách

Càng gần đến Tết Nguyên đán, sức mua của khách hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị càng tăng cao. Mặc dù các đơn vị trong ngành..

Nghiem thu khong hang chuc tan dong Nghiệm thu khống hàng chục tấn đồng

TP - Thay vì giám sát chất lượng đồng cũng như kỹ thuật đúc thì đơn vị giám sát, nghiệm thu phần khuôn mẫu lại “bắt tay” hợp thức hóa..

Tang du tru hang cho Tet Nguyen dan Tăng dự trữ hàng cho Tết Nguyên đán

Các DN tích cực chuẩn bị hàng cho Tết Nguyên đán. Bộ Công thương dự báo, dịp Tết, hàng hóa không thiếu nhưng giá cả sẽ tăng.

Trung Quoc phat trien nhien lieu sinh hoc Trung Quốc phát triển nhiên liệu sinh học

Theo dự tính của các chuyên gia, đến năm 2010, Trung Quốc (TQ) sẽ sản xuất khoảng 6 triệu tấn dầu nhiên liệu sinh học, trong đó có 5 triệu..

Nam 2007 nhu cau nhap khau thep phe den 1 5 trieu tan Năm 2007, nhu cầu nhập khẩu thép phế đến 1,5 triệu tấn

Hiệp hội Thép Việt Nam cho biết, trong năm 2007, nhu cầu nhập khẩu thép phế của cả nước sẽ từ 1,3 đến 1,5 triệu tấn, tăng từ 600 tấn đến..

Chi so gia tieu dung thang 3 on dinh Chỉ số giá tiêu dùng tháng 3 ổn định

Tổ điều hành thị trường trong nước của Chính phủ đã đánh giá tình hình thị trường trong nước tháng 2 và dự báo tình hình tháng 3.