» Tìm kiếm:

tấm pin mặt trời

Tay Ban Nha Bat buoc lap dat tam pin mat troi Tây Ban Nha: Bắt buộc lắp đặt tấm pin mặt trời

Tây Ban Nha đang xem xét việc bắt buộc những toà nhà mới hoặc nhà đã được nâng cấp phải lắp những tấm pin mặt trời để tiết kiệm nguồn nhiên..

Ba nam nua the gioi se co pin mat troi deo Ba năm nữa, thế giới sẽ có pin mặt trời... dẻo

Các nhà khoa học châu Âu đã chế tạo thành công một loại tấm pin mặt trời nhẹ và linh hoạt, có thể được... khâu vào quần áo để sạc pin cho..

Ba nam nua the gioi se co pin mat troi deo Ba năm nữa, thế giới sẽ có pin mặt trời... dẻo

Các nhà khoa học châu Âu đã chế tạo thành công một loại tấm pin mặt trời nhẹ và linh hoạt, có thể được... khâu vào quần áo để sạc pin cho..

Ngoi nha dung dien mat troi Ngôi nhà dùng điện mặt trời

Đó là ngôi nhà ở số 72/1 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM, một trệt hai lầu, diện tích sân 200 m2. Tính bình quân 1.000..

Nissan Bevel Concept 2007 Thiet thuc va tien dung Nissan Bevel Concept 2007 - Thiết thực và tiện dụng

Nissan luôn là hãng xe đưa ra những ý tưởng nổi bật về công nghệ trên các mẫu thiết kế của mình. Tại triển lãm xe hơi Bắc Mỹ NAIAS 2007,..

Khai hoa dong co ion tren phi thuyen Smart1 Khai hoả động cơ ion trên phi thuyền Smart-1

Sau khi để động cơ hoạt động một lúc, họ tắt máy và tiến hành phân tích dữ liệu. Mọi thứ dường như đều hoạt động suôn sẻ, từ các tấm pin..

Giai phap nang luong cho cac tram BTS vung sau vung xa Giải pháp năng lượng cho các trạm BTS vùng sâu, vùng xa

Trước tình trạng khó khăn cung cấp nguồn điện cho các trạm gốc GSM (BTS) ở những vùng sâu, vùng xa, mới đây, công ty Motorola đã công bố..

Te bao nang luong mat troi linh hoat Tế bào năng lượng mặt trời linh hoạt

Các toà nhà của tương lai có thể được ""khoác"" một loại vật liệu linh hoạt, tạo điện năng, giống như vải bông chéo. Một công ty ở Canada,..

Giai ma gene cua vi khuan bien Giải mã gene của vi khuẩn biển

Theo các nhà khoa học quốc tế, sinh vật biển đơn bào có bộ gene nhỏ song rất hiệu quả, giúp chúng làm việc như những tấm pin mặt trời nổi...

Noc nha cua Giao hoang se phat dien Nóc nhà của Giáo hoàng sẽ phát điện

Một vài mái vòm tại Toà thánh Vatican sẽ bắt đầu sử dụng điện mặt trời, sau khi Giáo hoàng Benedict XVI bày tỏ quan tâm về việc tiết kiệm..

Phi thuyen Mars Express chao tam biet trai dat Phi thuyền Mars Express chào tạm biệt trái đất

Vào lúc 2h15, Mars Express đã tách khỏi tên lửa sau một chặng bay vòng quanh trái đất. Nhóm quản lý dự án tại Trung tâm hoạt động không..

Tin van quoc te Tin vắn quốc tế

Việc xây dựng Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) được nối lại thành công. Các phi hành gia đã dùng cánh tay máy để lắp đặt hai tấm bảng pin mặt trời..