» Tìm kiếm:

tản mạn

Tan man dau nam Tản mạn đầu năm

Đầu năm mới mà "tản mạn" e có vẻ hơi... lang bang, trong khi người ta cần tập trung vào một dự định, một điểm nhấn nào đó cho suốt cuộc..

Noi long cua nho va quen Nỗi lòng của nhớ và quên

Tản mạn nhớ và quên (+) vừa được phát hành. Gọi là tản mạn mà cứ thấy xuyên suốt một nỗi niềm tha thiết với những tháng ngày đã qua, vì..

Tan man ve tra tiep theo Tản mạn về trà (tiếp theo)

Uống trà, thưởng thức trà, văn hoá trà..., lĩnh vực rất rộng. Đã lướt qua các quán “Trà Hà Nội”, mời độc giả tiếp tục “Tản mạn về..

Tan man chuyen an ca dong Tản mạn chuyện ăn cá đồng

Trong phạm vi bài viết này, tôi chỉ xin tản mạn đôi điều xung quanh thú đánh bắt và ăn cá đồng kiểu nhà nghèo miền Trung.

Thoi cua tan van tap but Thời của tản văn, tạp bút

Người đọc sẽ vẫn yêu thích tạp bút, nếu không muốn nói hiện nay là thời của tạp bút khi quỹ thời gian của người đọc không đủ dành cho tiểu..

Tan man ve gay Snooker Tản mạn về gậy Snooker

Bộ môn Snooker đã trở nên rất phổ biến tại châu Âu, đặc biệt là những nước thuộc liên hiệp Anh. Phong trào xem và tập chơi môn thể thao nhẹ..

Cham den doc tan man Châm đèn đọc tản mạn

Nếu người viết, viết ra cuốn sách bằng ánh đèn sáng trong tâm thức, luôn đặt ngòi bút của mình nơi vùng sáng của lương tri con người thì..

Tan man ve tra Tản mạn về trà

Uống trà, thưởng thức trà, văn hoá trà..., lĩnh vực rất rộng. Đã lướt qua các quán “Trà Hà Nội”, mời độc giả tiếp tục “Tản mạn về..

Tan man nang gio Tản mạn nắng, gió...

Hôm nay hệ thống máy lạnh cơ quan bị hư. Thế là tất cả các phòng đều phải mở toang cửa sổ. Nắng và gió thỏa sức ùa vào.

Tan man truoc vong tu ket Tản mạn trước vòng tứ kết

56 trận đấu đã đi qua, các nhà chuyên môn có thể tính toán số bàn thắng, số thẻ vàng, thẻ đỏ... để định vị xu thế tấn công hay phòng thủ..

Tan man sang Tản mạn sáng

Con hẻm đối diện một trường đại học, sáng nào cũng khá ồn ào. Trong hẻm người ta bán đồ ăn sáng, có đủ loại: cơm tấm, hủ tiếu, phở, xôi,..

Tan man dem cuoi nam Tản mạn đêm cuối năm

Những giờ phút cuối cùng của năm vẫn chậm chạp như níu giữ. 365 ngày mà chỉ như thể một làn khói mỏng trôi qua kẽ tay vô hình không dấu..

Tan man cuoi nam cung nha van Son Nam Tản mạn cuối năm cùng nhà văn Sơn Nam

Sơn Nam luôn canh cánh trong lòng chuyện thế thái nhân tình, những chuyện mà trước đây nếu chứng kiến ông đã viết nên bao nhiêu truyện ngắn..

Hanh trinh tren dat My Ky 3 Tan man Ground Zero Hành trình trên đất Mỹ - Kỳ 3: Tản mạn Ground Zero

Ground Zero là thuật ngữ chỉ vùng bình địa ngay chỗ một quả bom nguyên tử phát nổ, không còn gì sống sót cả. Sau vụ tấn công khủng bố bằng..

Tan man nhan dip Tet o Singapore Tản mạn nhân dịp Tết ở Singapore

Đây mới là lần thứ ba tôi đón Tết tại Singapore nhưng đã là lần thứ 9 tôi đón Xuân xa Hà Nội. Những lần đón Tết ở nước ngoài luôn để lại..

Thu London Tan man cuoi nam Qui Mui Thư London: Tản mạn cuối năm Quí Mùi

Người Việt Nam chẳng ai có thể quên câu thơ chúc Tết của Trần Kế Xương: "Lẳng lặng mà nghe nó chúc nhau ..." xác lập tính trào lộng của ông..

Tan man thoi trang Tản mạn thời trang...

Chị bạn thân sắp tổ chức lễ đính hôn, nhờ tôi làm người rước quả. Với tính xuề xòa, tôi định hôm đó chọn một bộ tươm tất nhất trong số váy..

Tan man sau mot mua le hoi Tản mạn sau một… mùa lễ hội

Chúng ta thường nghe một cụm từ có vẻ thời thượng gần đây: “xã hội hóa”! Một mỹ từ đã trở thành cửa miệng của nhiều quan chức từ trên..