» Tìm kiếm:

tạo dáng

Phun mau va tao dang cho long may Phun màu và tạo dáng cho lông mày

Hỏi: Lông mày của em rất ít, sợi lông mày mềm và mảnh nên nhìn không rõ thành ra tổng thể khuôn mặt không được nét, thấy cứ “thiếu..

Tao dang cho long may Tạo dáng cho lông mày

Lông mày của em rất ít, sợi lông mày rất mềm và mảnh nên nhìn không rõ, thành ra nhìn tổng thể khuôn mặt không được nét, cứ thấy “thiếu..

Tao dang may ngai Tạo dáng mày ngài

Hai bên lông mày của em không cân xứng, bên cao bên thấp, đuôi lông mày lại cụp thấp gần đuôi mắt. Sắp đến Tết rồi, em muốn tạo dáng cho..

Tao dang moi Tạo dáng môi

Để có đôi môi quyến rũ và sắc nét trên gương mặt, sau khi dùng gam màu nền đúng với màu da, chải mascara cho lông mày tự nhiên, tán màu..

Sai lam khi lam dep Sai lầm khi làm đẹp

Không phải chỉ giữ sạch da, thoa kem đều đặn, sử dụng mỹ phẩm đắt tiền là bạn có thể trở nên xinh xắn, làm đẹp không đơn giản như vậy. Xin..

The hien cam xuc qua cach trang diem mat Thể hiện cảm xúc qua cách trang điểm mắt

Nếu bạn thật sự muốn bày tỏ cảm xúc trong lòng qua ánh mắt, những cách trang điểm đơn giản nhưng hiệu quả sau sẽ giúp bạn thể hiện được nỗi..

Tao dang cho bau nguc bi xe Tạo dáng cho bầu ngực bị xệ

Hỏi: Ngực tôi không nhỏ nhưng từ sau khi sinh, hai bầu ngực bị chảy xệ và nhão không còn ra hình dáng của bầu ngực như trước đây nữa, cho..

Tao dang cau thang Tạo dáng cầu thang

Ngoài chức năng chính là tạo lối lên tầng, cầu thang còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho toàn bộ căn nhà. Dù được đặt ở vị trí nào, cầu..

Tao dang cho con Tạo dáng cho con

Tôi có đủ những lo toan của người cha dành cho con, lại còn có thêm một nỗi lo ít có ở người khác. Đó là lo tạo dáng cho con.

May tap the thao Power works va may tao dang Bottomaster Máy tập thể thao Power works và máy tạo dáng Bottomaster

Máy tập thể thao cho khỏe, đẹp Power Works và máy tạo dáng Bottomaster (dụng cụ tập thể dục thẩm mỹ do Đài Loan sản xuất) là những nhãn..

Tao dang voi ao om dai Tạo dáng với áo ôm dài

Áo được thiết kế với kiểu dáng ôm phần ngực trên và mở rộng dần về phía sườn và hông, vừa tạo dáng vừa đem lại cảm giác thoáng mát.

Khi vong 3 xe Khi vòng 3 xệ

Vòng 3 của tôi bị chảy xệ, hai bên không được tròn như mọi người mà chảy dài ra. Vì vậy tôi không dám mặc các loại quần jean. Tôi có đọc..

Nong hoi nghe thiet ke "Nóng hổi" nghề thiết kế

Nghề thiết kế cung nhiều mà cầu cũng nhiều, nhưng cung cầu đang không gặp nhau, vì căn bệnh trầm kha của ngành đào tạo: học không ứng với..

Nong hoi nghe thiet ke "Nóng hổi" nghề thiết kế

Nghề thiết kế cung nhiều mà cầu cũng nhiều, nhưng cung cầu đang không gặp nhau, vì căn bệnh trầm kha của ngành đào tạo: học không ứng với..

Khac phuc vong 3 chay xe Khắc phục vòng 3 chảy xệ

Vòng 3 của tôi bị chảy xệ, hai bên không được tròn như mọi người mà chảy dài ra, vì vậy tôi không dám mặc các loại quần jean. Tôi có đọc..

Yeu nhu M P K Yêu như M.P.K

TP - Tôi hay bị dị ứng vì các kiểu tạo dáng, nhất là tạo dáng nghệ sĩ. Vì vậy khi nhìn MPK lần đầu, không khỏi than thầm: “Mệt!”. Nhưng..

Tao dang may ngai Tạo dáng mày ngài

Mi cong, mày ngài luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của một gương mặt đẹp. Vì thế, đừng tiếc thời gian trau chuốt để có đôi chân mày hoàn hảo.

Tao dang may ngai Tạo dáng mày ngài

Một gương mặt sáng, cân đối và thanh thoát phụ thuộc rất nhiều vào dáng vẻ của đôi lông mày. Vì vậy, trang điểm chân mày trở thành một bước..

No nguc dang dep Nở ngực dáng đẹp

Đem đến một khái niệm hoàn toàn mới trong ngành thẩm mỹ phục hồi và nâng nở ngực không phẫu thuật: “nở ngực tạo khe” mang ý nghĩa làm nở..