» Tìm kiếm:

tạo chương trình

Nam 2006 VN thi diem chuong trinh dao tao DH tien tien Năm 2006, VN thí điểm chương trình đào tạo ĐH tiên tiến

Đó là "bước đi" đầu tiên trong lộ trình thực hiện "Đề án đổi mới GD ĐH Việt Nam". Phó Vụ trưởng Vụ ĐH-SĐH Ngô Kim Khôi cho biết như vậy.

Truong nao dao tao chuong trinh tien tien Trường nào đào tạo chương trình tiên tiến?

* Em có nghe nói một số trường được thí điểm đào tạo chương trình tiên tiến trong năm nay. Cho em biết tên của các trường này để cân nhắc,..

9 truong DH Xay dung Y dao tao chuong trinh tien tien 9 trường ĐH Xây dựng, Y đào tạo chương trình tiên tiến

Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, trong năm học này, Bộ triển khai thêm đào tạo chương trình tiên tiến tại 9 trường ĐH thuộc các khối ngành..

9 truong dai hoc se dao tao chuong trinh nuoc ngoai 9 trường đại học sẽ đào tạo chương trình nước ngoài

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long vừa ký quyết định cho phép 9 trường ĐH trọng điểm cả nước được thí điểm đào tạo 10 chương trình tiên..

9 dai hoc se dao tao chuong trinh nuoc ngoai 9 đại học sẽ đào tạo chương trình nước ngoài

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long vừa ký quyết định cho phép 9 đại học trọng điểm cả nước được thí điểm đào tạo 10 chương trình tiên tiến..

9 DH dao tao chuong trinh tien tien cua nuoc ngoai 9 ĐH đào tạo chương trình tiên tiến của nước ngoài

Học bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn của các trường ĐH chất lượng cao trên thế giới. Được tiếp thu và sử dụng những công nghệ, thiết..

9 truong DH dao tao chuong trinh quoc te 9 trường ĐH đào tạo chương trình quốc tế

Theo chương trình thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), 9 trường đại học trọng điểm của Việt Nam đã bắt đầu mở những chuyên ngành đào..

20 truong thi diem dao tao chuong trinh tien tien 20 trường thí điểm đào tạo chương trình tiên tiến

Kiểm định chất lượng giáo dục ĐH, triển khai dự án đào tạo theo chương trình tiên tiến, tạo sự đột phá trong chất lượng đào tạo tiến sĩ.....

Truong DH Luat TP HCM dao tao chuong trinh quoc te he tu xa Trường ĐH Luật TP.HCM đào tạo chương trình quốc tế hệ từ xa

Trường ĐH Luật TP.HCM vừa được thí điểm đào tạo từ xa bằng cử nhân của ĐH London. Bà Mai Hồng Quỳ - quyền Hiệu trưởng trường ĐH Luật TP.HCM..

Ha Noi Them mot truong dao tao chuong trinh quoc te Hà Nội: Thêm một trường đào tạo chương trình quốc tế

Chiều 4/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục IDJ Education đã làm lễ động thổ xây dựng trường tiểu học và THCS Hà Nội Academy School tại Khu..

Phong van hoc bong PTTH Australia Phỏng vấn học bổng PTTH Australia

Taylors College đào tạo chương trình PTTH (10, 11, 12) và Dự bị ĐH tại Melbourne, Sydney, và Perth. Trong 86 năm liền, trường đã mang lại..

Moi thi sinh deu co the theo hoc Mọi thí sinh đều có thể theo học

Từ kỳ thi tuyển sinh năm nay, 9 trường ĐH đầu tiên sẽ tham gia tuyển sinh cho đào tạo chương trình tiên tiến nhập từ nước ngoài. Mọi thí..

Phong van hoc bong 50 chuong trinh PTTH Uc Phỏng vấn học bổng 50% chương trình PTTH Úc

Taylors College đào tạo chương trình PTTH (10, 11, 12) và Dự bị Đại học tại Melbourne, Sydney và Perth. Trong 86 năm liền, trường đã mang..

Apple mo iPhone Apple "mở" iPhone

Apple đã thay đổi chính sách khi quyết định cho phép các nhà phát triển không thuộc Apple tham gia tạo chương trình dành cho iPhone.

Sinh vien nao se duoc hoc chuong trinh dao tao tai nang Sinh viên nào sẽ được học chương trình đào tạo tài năng?

Trong mùa tuyển sinh năm nay, khu vực phía Bắc có một số trường ĐH có tuyển sinh và đào tạo một số chương trình đặc biệt như chương trình..

Hoi thao hoc vien EASB Singapore Hội thảo học viện EASB, Singapore

Học viện EASB phối hợp với Trung tâm Du học Edulinks tổ chức hội thảo về cơ hội học tập và làm việc tại Singapore vào lúc 9h ngày 13/10 tại..

Hoc thac si nganh CNTT tai Singapore Học thạc sĩ ngành CNTT tại Singapore

Em tốt nghiệp ngành Toán - Tin học Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM. Em muốn lấy bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin hay Thông tin..

Hoc bong Truong DH Simon Fraser Canada Học bổng Trường ĐH Simon Fraser, Canada

Tập đoàn giáo dục IBT liên kết với Trường ĐH Simon Fraser (Canada) đào tạo chương trình dự bị ĐH cho sinh viên quốc tế, hiện trường đang..

Bat dau nhan ho so chuong trinh hoc bong Fulbright nam 2007 Bắt đầu nhận hồ sơ chương trình học bổng Fulbright năm 2007

Từ tháng 12/2005 đến 24/2/2006, chương trình học bổng Fulbright năm 2007 bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển. Các ngành đào tạo chương trình thạc..

Lan dau tien chuong trinh Cao hoc Ky thuat Cong nghiep duoc dao tao tai Viet Nam Lần đầu tiên chương trình Cao học Kỹ thuật Công nghiệp được đào tạo tại Việt Nam

Phòng Đào tạo sau Đại học thuộc trường Đại học Bách khoa TPHCM vừa có thông báo cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức cho phép đào..