Nhan vien Matsushita duoc lam viec tai gia Nhân viên Matsushita được làm việc tại gia

Hãng điện tử của Nhật Matsushita Electric Industrial Co hôm nay (28/3) chính thức khởi động chương trình làm việc từ xa qua mạng Internet..

Cham soc tai gia nghe cua nguoi chiu kho Chăm sóc tại gia - nghề của người chịu khó

Có người cho rằng chăm sóc tại gia là nghề thấp hèn nhưng sự thực không phải vậy. Đây là nghề không chỉ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc..

Cham soc tai gia nghe cua nguoi chiu kho Chăm sóc tại gia - nghề của người chịu khó

Có người cho rằng chăm sóc tại gia là nghề thấp hèn nhưng sự thực không phải vậy. Đây là nghề không chỉ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc..

Thit be tai gia Thịt bê “tại gia”

– Không cần tới nhà hàng, không phải ra khỏi thành phố, ngày nay, muốn thưởng thức trọn vẹn một chú bê, thậm chí cả một con bò thật đơn..

Cai nghien tai gia va cong dong dat ket qua thap Cai nghiện tại gia và cộng đồng đạt kết quả thấp

Ngày 14.5, Văn phòng Chính phủ đã ra thông báo truyền đạt ý kiến của Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng về công tác cai nghiện tại gia đình và..

Bien may tinh thanh rap hat tai gia Biến máy tính thành rạp hát tại gia

Ngày nay, thuật ngữ rạp hát tại gia (Home Theater) đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Với những điều kiện tối thiểu dưới đây, bạn có..

Nghe cham soc tai gia Nghề chăm sóc tại gia

Live-in caregiver là từ để chỉ loại hình lao động hành nghề chăm sóc tại gia ở các nước phương Tây. Người làm công việc này được đánh giá..

Choi wi fi tai gia Chơi wi-fi tại gia

Có các thiết bị kỹ thuật số như laptop, PDA đã là cơ động, nhưng sẽ còn cơ động hơn khi chúng được kết nối wi-fi. Xu hướng wifi ngay trong..

May chieu tai gia 1000 USD Máy chiếu tại gia 1.000 USD

Thị trường máy chiếu chưa bao giờ sôi động như hiện nay bởi có động lực là World Cup. Các hãng chuyên máy chiếu như Optoma, Panasonic và..

Ha Noi Xem 9X mua cot tai gia Hà Nội: Xem 9X múa cột tại gia

“Lắc” tại nhà, “lắc” trên ô tô và bây giờ là múa cột tại gia. Ăn chơi, đàn đúm quá đà, dẫn đến chuyện múa cột tại nhà đang là..

Cuu Thu tuong Bhutto bi quan thuc tai gia Cựu Thủ tướng Bhutto bị quản thúc tại gia

Hôm nay 9/11, Pakistan vừa ra lệnh quản thúc tại gia đối với cựu Thủ tướng Pakistan Benazar Bhutto nhằm ngăn chặn kế hoạch tổ chức biểu..

Toi nay 14 3 Truyen hinh truc tiep chuong trinh Tu van mua thi tai Gia Lai Tối nay 14/3: Truyền hình trực tiếp chương trình Tư vấn mùa thi tại Gia Lai

Chương trình Tư vấn mùa thi năm 2006 của Báo Thanh Niên (phối hợp với tỉnh Đoàn, Hội LHTN, Sở GD-ĐT và Đài PT-TH Gia Lai) tổ chức lần đầu..

Xem 9X mua cot tai gia Xem 9X múa cột tại gia

“Lắc” tại nhà, “lắc” trên ô tô và bây giờ là múa cột tại gia. Hiện tượng ăn chơi, đàn đúm này đang lan trong một bộ phận nhỏ giới..

Toi uu HDTV cho rap hat tai gia 2 Tối ưu HDTV cho rạp hát tại gia (2)

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt TV và tập hợp các nguồn video cần trang bị là công đoạn kết nối chúng lại với nhau. Việc cài đặt điều chỉnh..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

Cuu doc tai Pinochet bi bat va quan thuc tai gia Cựu độc tài Pinochet bị bắt và quản thúc tại gia

Cựu độc tài Augusto Pinochet đã bị cơ quan pháp luật Chile ra lệnh bắt giữ và quản thúc tại gia vào ngày 30/10, do bị buộc tội liên quan..

De thiet ke phong karaoke tai gia Để thiết kế phòng karaoke tại gia

Nếu thực sự cần một không gian riêng để giải trí, bạn có thể xây dựng hẳn một phòng karaoke gia đình chuyên dụng, hoặc cầu kỳ hơn là một..

9X mua cot tai gia 9X múa cột tại gia

Cạnh quầy bar tại gia, ba cô gái đi tất đen cùng chiếc mini jupe ngắn đang ôm cột lắc điên cuồng. Ba cậu choai choai huýt sáo cổ vũ, hò..

DH Nong lam TP HCM cong bo diem chuan NV2 va xet NV3 tai Gia Lai ĐH Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn NV2 và xét NV3 (tại Gia Lai)

Chiều nay 12-9-2006, PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng - Phó hiệu trưởng, phó chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa ký quyết..

Pakistan Ba Bhutto bi quan thuc tai gia Pakistan: Bà Bhutto bị quản thúc tại gia

Các quan chức chính phủ Pakistan cho biết cựu Thủ tướng Benazir Bhutto đã bị quản thúc tại gia, chỉ vài giờ trước khi bà dự kiến sẽ dẫn đầu..