» Tìm kiếm:

tại địa phương

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Cac dia phuong tien hanh hiep thuong lan 2 Các địa phương tiến hành hiệp thương lần 2

Theo hướng dẫn của Ban thường trực UBMTTQVN, ngay sau khi Uỷ ban Bầu cử bàn giao hồ sơ người ứng cử thì Ban thường trực UBMTTQVN các tỉnh,..

Mot thanh nien kien chu tich tinh Thai Nguyen Một thanh niên kiện chủ tịch tỉnh Thái Nguyên

TPCN - Ngày 24/7, TAND tỉnh Thái Nguyên sẽ xét xử vụ một “thanh niên chậm tiến” đang phải giáo dục tập trung (GDTT) kiện ông Chủ tịch..

Chu tich Thai Nguyen bi kien Chủ tịch Thái Nguyên bị kiện

Ngày 24/7, TAND tỉnh Thái Nguyên sẽ xét xử vụ một “thanh niên chậm tiến” đang phải giáo dục tập trung (GDTT) kiện ông Chủ tịch UBND..

Vu mot thanh nien kien Chu tich tinh Thai Nguyen Nhieu uan khuc Vụ một thanh niên kiện Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên: Nhiều uẩn khúc

TPCN - Không chỉ chuyện ai thắng ai thua, mà điều những người dự tòa quan tâm nhất là tương lai của anh thanh niên chậm tiến rồi sẽ ra sao?..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Hoc tai dia phuong de do ton tien Học tại địa phương để... đỡ tốn tiền

"Không cần phải đi xa. Hãy yên tâm thi và học tại địa phương để cha mẹ... đỡ tốn tiền!" - đó là lời nhắn nhủ chân tình của thầy Ngô Tấn..

Mot thanh nien kien Chu tich UBND tinh Thai Nguyen Một thanh niên kiện Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên

Hôm nay 24/7, TAND tỉnh Thái Nguyên sẽ xét xử vụ một “thanh niên chậm tiến” đang phải giáo dục tập trung (GDTT) kiện ông Chủ tịch UBND..

Da Nang Tang cuong cong tac quan ly va bao ve rung Đà Nẵng: Tăng cường công tác quản lý và bảo vệ rừng

UBND thành phố Đà Nẵng vừa cho ban hành Chỉ thị số 05/2006/CT-UBND về việc tăng cường công tác quản lý và bảo vệ rừng thành phố Đà Nẵng..

Thoi gian cai nghien tai dia phuong it nhat la 6 thang Thời gian cai nghiện tại địa phương ít nhất là 6 tháng

Ngày 15/5, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định ban hành nghị định 56 về tổ chức cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng. Theo đó,..

Nhieu thi sinh dang ky vao DH chon truong tai dia phuong Nhiều thí sinh đăng ký vào ĐH chọn trường tại địa phương

Sáng nay, 26 sở giáo dục và đào tạo các tỉnh (từ Khánh Hòa trở vào) đã bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi cho các trường ĐH khu vực phía Nam. Đa..

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Dat rung du an phat trien kinh te cho dan ngheo Thua Thien Hue Roi vao tay can bo doanh nhan Đất rừng dự án phát triển kinh tế cho dân nghèo Thừa Thiên-Huế: Rơi vào tay cán bộ, doanh nhân

Ông Nguyễn Viết Hoạch, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế, vừa bị tố cáo lợi dụng chức vụ, quyền hạn vun vén cho gia đình,..

Cum gia cam tai phat Mam benh co san tai dia phuong Cúm gia cầm tái phát: Mầm bệnh có sẵn tại địa phương

Sau 17 tháng không có dịch, trong tháng 5 và 6/2007, dịch cúm trên gà đã xuất hiện tại 16 tỉnh và 83 xã trên toàn quốc. Còn khu vực phía..

Nen xoa bo so ho khau chuyen sang dung the cu tru Nên xóa bỏ sổ hộ khẩu, chuyển sang dùng thẻ cư trú

Dùng thẻ cư trú, mỗi người chỉ cần đăng ký làm thẻ cư trú tại địa phương và thẻ cư trú sẽ mang hầu hết các thông tin cần thiết. Mỗi người..

Thiet che dan chu quan trong nhat tai dia phuong Thiết chế dân chủ quan trọng nhất tại địa phương

Lịch sử hình thành Nhà nước Việt Nam hiện đại có một nét đặc trưng ít thấy ở các nước khác. Đó là cơ quan đại diện của chính quyền địa..

Hom nay het han nop ho so DKDT tai dia phuong Hôm nay, hết hạn nộp hồ sơ ĐKDT tại địa phương

Hôm nay 10/4, là ngày cuối cùng nộp hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng 2007 tại các địa phương. Tuy nhiên, các thí sinh vẫn còn một..

Dieu tri tai dia phuong nguoi mac benh teo co Delta Điều trị tại địa phương người mắc bệnh teo cơ Delta

Sắp tới, người mắc bệnh teo cơ Delta có thể được điều trị ở ngay tại địa phương.

Cac doanh nghiep o Binh Duong Se lam thu tuc xuat khau tai dia phuong Các doanh nghiệp ở Bình Dương: Sẽ làm thủ tục xuất khẩu tại địa phương

Ngày 17/3, Bộ Thương mại đã có thông báo số 1215 TM/XNK theo đó, kể từ ngày 1/4 tất cả các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa có trụ sở đóng..

Phat hien mot lien minh ma quy Phát hiện một "liên minh ma quỷ"

Sau khi báo chí có bài phanh phui về hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Cty TNHH dược phẩm và trang thiết bị Hoàng Đức. Lô vaccine..