» Tìm kiếm:

tư vấn việc làm

Tu van truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien Tư vấn trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..

Ngay hoi tu van viec lam cua truong DHKHXH NV Ngày hội tư vấn việc làm của trường ĐHKHXH-NV

Sáng 25/3, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐH Quốc gia Hà Nội đã tổ chức ngày hội tư vấn việc làm cho sinh viên.

14h chieu nay 22 2 truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien 14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online sẽ phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..

Khong thu phi tu van viec lam voi nguoi lao dong Không thu phí tư vấn việc làm với người lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí tư vấn việc làm đối với người lao động (NLĐ) khi họ đến tư vấn, đây là một trong những nội..

Trung tam day nghe va tu van viec lam Thanh Nien tuyen lao dong Trung tâm dạy nghề và tư vấn việc làm Thanh Niên tuyển lao động

Trung tâm dạy nghề và tư vấn việc làm Thanh Niên (145 Pasteur, Q.3, TP.HCM) tuyển 30 kỹ sư xây dựng (tốt nghiệp ĐH, ưu tiên có kinh nghiệm,..

Khong thu phi tu van viec lam voi nguoi lao dong Không thu phí tư vấn việc làm với người lao động

Trung tâm giới thiệu việc làm không được thu phí tư vấn việc làm đối với người lao động (NLĐ) khi họ đến tư vấn, đây là một trong những nội..

Tro lua dao cua cac trung tam tu van viec lam Trò lừa đảo của các trung tâm tư vấn việc làm

Đọc mẩu quảng cáo "Cần tuyển gấp một nhân viên trực điện thoại văn phòng, ưu tiên sinh viên, lương tháng 650.000 đồng", T. - sinh viên năm..

Truong day qua doanh nghiep day lai Trường đẩy qua, doanh nghiệp đẩy lại!

Vụ Công tác HS-SV (Bộ GD-ĐT) đã chứng kiến cuộc “xung đột” giữa các trường ĐH với những nhà tuyển dụng tại hội thảo về tư vấn việc làm..

De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Lam sao de nha tuyen dung tro ve khong trang tay Làm sao để nhà tuyển dụng trở về không trắng tay?

Năm 2005, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TP Cần Thơ phấn đấu tư vấn việc làm cho 20.000 ứng viên lao động miền Tây, trong đó khoảng..

Khai truong muc Tu van viec lam Khai trương mục Tư vấn việc làm

Bạn quan tâm những vấn đề liên quan đến việc làm? Bạn muốn biết những kỹ năng cơ bản khi đi phỏng vấn? Bạn cần được tư vấn về quyền lợi của..

Tu van truc tuyen nghe nghiep De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Tu van viec lam cho nguoi lao dong khuyet tat Tư vấn việc làm cho người lao động khuyết tật

Hội đồng tư vấn Người sử dụng lao động (BREC) về việc làm cho người khuyết tật vừa chính thức ra mắt hôm 21/9 vừa qua.

Tu van truc tuyen viec lam chu de Co hoi phat trien trong linh vuc Dau tu Tai chinh va Bat dong san Tư vấn trực tuyến việc làm chủ đề "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Bất động sản"

14h thứ tư ngày 26/4 Thanhnien Online phối hợp cùng VietnamWorks.com tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Cơ hội phát triển..

Lao dong tre kho vi co viec lam Lao động trẻ khổ vì "cò" việc làm

Người tìm việc trở thành "cò" tư vấn việc làmVì mong muốn sớm tìm được một công ăn việc làm mà không ít bạn trẻ đã trở thành nạn nhân của..

Tu van truc tuyen chu de Co hoi phat trien trong linh vuc Dau tu Tai chinh va Bat dong san Tư vấn trực tuyến chủ đề "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Đầu tư, Tài chính và Bất động sản"

14h ngày hôm nay (26/4), Thanhnien Online đã phối hợp cùng VietnamWorks.com tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Cơ hội..

Hon 300 viec lam cho SV lao dong pho thong Hơn 300 việc làm cho SV, lao động phổ thông

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM) và Trung tâm Dạy nghề và tư vấn việc làm thanh niên (145 Pasteur, Q.3,..

Internet Update ngay 204 Internet Update ngày 20/4

Giới thiệu các website: Tìm hiểu về bệnh ung thư; Tư vấn việc làm cho thanh thiếu niên; Đi nhà hàng ở New Zealand.

Tuyen hon 300 nhan vien thoi vu Tuyển hơn 300 nhân viên thời vụ

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐHDL Kỹ thuật công nghệ TP.HCM (144/24 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) và Trung tâm dạy nghề và tư..

37 sinh vien tot nghiep khong tim duoc viec 37% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc

Thiếu kiến thức, yếu kỹ năng, ứng xử vụng về, mơ hồ về mục tiêu nghề nghiệp. Đó là đánh giá của nhiều doanh nghiệp về sinh viên tốt nghiệp..