» Tìm kiếm:

tư vấn viên

No ro tu van vien my pham Nở rộ tư vấn viên mỹ phẩm

Để trở thành một tư vấn viên mỹ phẩm của Oriflame, bạn chỉ cần đóng 79.000 đồng và photocopy chứng minh nhân dân. Thủ tục trở thành tư vấn..

Nghe tu van bao hiem Nghề tư vấn bảo hiểm

Khách hàng mua bảo hiểm như những mẹ chồng khó tính nên mỗi tư vấn viên luôn phải tự nỗ lực học hỏi, rèn luyện ý chí để đứng vững trước..

Nhung nguoi luot web viet thu tinh va chat Những người lướt web, viết thư tình và chat

TP - Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì cung cấp dịch vụ qua mạng là hợp lý. Nhất là đối với giới trẻ, khi nói..

Tu van vien nghe hay cho nguoi tre Tư vấn viên - nghề hay cho người trẻ

Nghề tư vấn viên hiện được coi là một trong những công việc “hot” của giới trẻ nhờ mức thu nhập hấp dẫn và sự năng động của công việc...

Lan dau tien trao chung chi tu van vien du hoc tai VN Lần đầu tiên trao chứng chỉ tư vấn viên du học tại VN

Chiều 25/5, cơ quan Xúc tiến giáo dục Singapore đã trao chứng nhận Chuyên viên tư vấn giáo dục Singapore cho 44 tư vấn viên đến từ 28 công..

Boc bach cua tu van vien SITC Bộc bạch của tư vấn viên SITC

Vấn đề nội bộ của SITC qua lời kể của các tư vấn viên SITC. Khép lại đằng sau sự kiện SITC thật sự đã có rất nhiều bài học, và có cả những..

Dao tao 100 tu van vien du hoc Singapore Đào tạo 100 tư vấn viên du học Singapore

Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore thuộc Tổng Cục Du lịch Singapore (STB) sẽ tổ chức khóa đào tạo về Giáo dục Singapore cho các tư vấn..

Khoa dao tao tu van vien giao duc Singapore Khóa đào tạo tư vấn viên giáo dục Singapore

Cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore tổ chức chương trình đào tạo kết hợp với chứng nhận Chuyên viên tư vấn giáo dục lần thứ 4 cho các tư..

Dao tao ve giao duc Singapore cho hon 100 tu van vien Đào tạo về giáo dục Singapore cho hơn 100 tư vấn viên

Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore thuộc Tổng cục Du lịch Singapore (STB) sẽ tổ chức khóa đào tạo về giáo dục Singapore cho các tư vấn..

Tu van vien nghe hay cua 8X Tư vấn viên, nghề hay của 8X

Gần hai năm trở lại đây, dân 8X Hà Nội cứ ùn ùn kéo nhau đi làm tư vấn viên cho các trung tâm Ngoại ngữ. Nghề tư vấn viên này xem ra không..

Dung cu massage Quang cao tran lan chua bach benh Dụng cụ massage: Quảng cáo tràn lan chữa "bách bệnh"

“Ghế, giường massage có thể chữa được bệnh ung thư, tiểu đường và dạ dày, gan nhiễm mỡ...” - Những sản phẩm chữa bệnh giật gân như vậy..

De tro thanh mot tu van vien du lich Để trở thành một tư vấn viên du lịch

Hãy tưởng tượng mà xem, bạn sẽ được trải nghiệm với hàng loạt điều mới lạ của thế giới du lịch mà không cần phải bước chân ra khỏi nhà. Trở..

Hon 100 tu van vien du hoc se duoc dao tao ve giao duc Hơn 100 tư vấn viên du học sẽ được đào tạo về giáo dục

Cơ quan Xúc tiến Giáo dục Singapore tổ chức khoá đào tạo về Giáo dục Singapore cho các tư vấn viên thuộc các công ty tư vấn du học tại Hà..

8X do xo di lam tu van vien 8X đổ xô đi làm tư vấn viên

Gần hai năm trở lại đây, dân 8X Hà Nội cứ ùn ùn kéo nhau đi làm tư vấn viên cho các trung tâm ngoại ngữ. Nghề tư vấn viên này xem ra không..

Hoa alo Hoa... alô

Có một nơi mà hầu hết nhân viên làm việc thuộc phái đẹp, ăn mặc đẹp, nơi làm việc đẹp và quan trọng nhất là giọng nói phải tuyệt đối đẹp...

Trung tam hoa giai noi dau Trung tâm hoá giải nỗi đau

2h đêm, một tiếng chuông điện thoại đã kéo kíp trực của Trung tâm tư vấn Linh Tâm ở lại. Sau một tràng lòng vòng, nhờ tư vấn viên gợi mở,..

Toi di lam tu van vien Tôi đi làm tư vấn viên

Chạy lăng xăng cả hai ngày trời mà chưa tìm được công việc nào thích hợp. Ngồi thở ngắn than dài thì nhỏ bạn đưa tờ báo và hỏi: “Cậu làm..

Vu SITC va bai hoc cho tuoi 19 Vụ SITC và bài học cho tuổi 19

Khép lại đằng sau sự kiện SITC thật sự đã có rất nhiều bài học, và có cả những bài học cho tuổi 19. Bài viết này đề cập đến vấn đề nội bộ..

Nhung cu dien thoai luc nua dem Những cú điện thoại lúc nửa đêm

“Cứu em với, em không biết làm sao...” Tiếng khóc thật dài, nức nở vang lên trong ống nghe điện thoại lúc 2 giờ sáng. Câu chuyện của cô..

Vu SITC Chuyen ke cua nguoi trong cuoc Vụ SITC: Chuyện kể của người trong cuộc

Vấn đề nội bộ của SITC qua lời kể của các tư vấn viên SITC. Khép lại đằng sau sự kiện SITC thật sự đã có rất nhiều bài học, và có cả những..