» Tìm kiếm:

tư nhân hóa

Co phan hoa la gi Cổ phần hóa là gì?

Ông Seth Winnick đã kết thúc nhiệm kỳ tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM hôm thứ ba 3-7 vừa qua. Ông còn là một nhà kinh tế chuyên về các nền..

Nhat Ban chuan bi tu nhan hoa nganh buu dien Nhật Bản chuẩn bị tư nhân hóa ngành bưu điện

Theo kế hoạch chi tiết về việc tư nhân hóa ngành bưu điện, được Chính phủ Nhật Bản công bố hôm qua, tập đoàn bưu điện sẽ tách làm 3 công ty..

Carlsberg Habeco day manh hop tac Carlsberg, Habeco đẩy mạnh hợp tác

Chính phủ Việt Nam đã duyệt kế hoạch cho Công ty bia Việt Nam Habeco và hãng bia Carlsberg của Đan Mạch thành lập một hợp tác chiến lược,..

Nhat thong qua du luat cai cach buu dien Nhật thông qua dự luật cải cách bưu điện

Với tỷ lệ phiếu ủng hộ là 134/100, Thượng viện Nhật đã nhất trí với kế hoạch tư nhân hóa ngành bưu điện, được cho là cơ quan tài chính lớn..

Thuong vien Nhat dong y tu nhan hoa nganh buu dien Thượng viện Nhật đồng ý tư nhân hóa ngành bưu điện

Với 134 phiếu thuận và 100 phiếu chống, ngày 14/10, Thượng viện Nhật Bản đã thông qua dự thảo luật tư nhân hóa ngành bưu điện. Trước đó,..

Tu nhan hoa dang kiem xe co gioi Loan dang kiem Tư nhân hóa đăng kiểm xe cơ giới: “Loạn” đăng kiểm?

Chủ trương Tư nhân hóa đăng kiểm xe cơ giới của Bộ GTVT xem ra rất “thoáng”, song dư luận lại lo ngại: Liệu có “loạn” đăng kiểm,..

Xu huong tu nhan hoa tai tro can can thanh toan Xu hướng tư nhân hóa tài trợ cán cân thanh toán

TTCN - LTS: Đối với người dân thường, để vay vốn (cho dù nơi chính cha mẹ ruột) cần phải có chút gì thế chấp, trong đó đáng kể nhất là uy..

Bai 2 Lo ro chieu bai tu nhan hoa Bài 2: Lộ rõ “chiêu bài” tư nhân hóa

Sau khi trở thành tân Chủ tịch HĐQT, ông Phan Huy Lệ đã có những cư xử thể hiện sự “lộng quyền”, thâu tóm công ty. Mà việc tăng vốn..

Nha t tranh ca i ve ca i to buu die n Nhật tranh cãi về cải tổ bưu điện

Hạ viện Nhật vừa thông qua kế hoạch tư nhân hóa hệ thống bưu điện nước này. Việc tư nhân hóa là một cam kết chủ chốt của Thủ tướng Koizumi,..

Trung Quoc tu nhan hoa nganh duong sat Trung Quốc tư nhân hóa ngành đường sắt

Chính quyền Trung Quốc đang lên kế hoạch tư nhân hóa ngành đường sắt và mời gọi các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước tham gia.

Co phan hoa khong phai la tu nhan hoa "Cổ phần hóa không phải là tư nhân hóa"

Cổ phần hóa ở VN đang gần với công chúng hóa hơn. Phó Trưởng Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp Trung ương Hồ Xuân Hùng khẳng định điều..

Ukraine se dieu tra hoat dong tu nhan hoa Ukraine sẽ điều tra hoạt động tư nhân hóa

Thủ tướng Ukraina Yulia Tymoshenko hôm qua cho biết sẽ điều tra các vụ bán 3.000 công ty nhà nước để xem có bị đặt giá thấp hơn thực tế và..

Co phan hoa khong phai la tu nhan hoa Cổ phần hóa không phải là tư nhân hóa

"Cổ phần hóa ở VN đang gần với công chúng hóa hơn bởi đây không phải là tư nhân hoá" - Phó Trưởng Ban đổi mới và phát triển doanh nghiệp..

Thay dong co may bay khi dang bay Thay động cơ máy bay khi đang bay?

TTCN - Tại hội thảo, tất cả các đại biểu đều đánh giá rất cao những thành tựu đổi mới thành công của VN cho đến nay, đường lối đúng đắn,..

Ha vien Nhat Ban thong qua du luat tu nhan hoa buu dien Hạ viện Nhật Bản thông qua dự luật tư nhân hóa bưu điện

Ngày 11/10, Hạ viện Nhật Bản đã thông qua dự luật tư nhân hoá ngành bưu điện với tỷ lệ 338/480 phiếu tán thành. Cuộc tranh đấu của ông..

Tu nhan hoa chien tranh Tư nhân hóa chiến tranh

Những “phi vụ” phục vụ chiến tranh, kể cả cung cấp nhân lực tham chiến đã từng nhiều lần bị báo giới đề cập, nhưng mới nhất là kết quả..

De xuat tu nhan hoa Con duong di san the gioi Đề xuất tư nhân hóa “Con đường di sản thế giới”

Đại diện Tổng cục Du lịch, lãnh đạo sở du lịch, thương mại - du lịch các tỉnh, thành phố miền Trung và những người sáng lập chương trình..

Thu tuong Nhat Ban keu goi bau cu truoc thoi han Thủ tướng Nhật Bản kêu gọi bầu cử trước thời hạn

(TP) Thủ tướng Koizumi tuyên bố sẽ giải tán Hạ viện và kêu gọi tiến hành bầu cử trước thời hạn sau cuộc bỏ phiếu về kế hoạch cải tổ hệ..