» Tìm kiếm:

tư cách thành viên

Xem xet tu cach thanh vien Cty CK Vi het cho ngoi Xem xét tư cách thành viên Cty CK: Vì hết chỗ ngồi?

Ngày 19/7, Trung tâm GDCK TP.HCM ban hành "Quy chế thành viên giao dịch". Cùng với việc hết chỗ ngồi nhập lệnh tại TTGDCK, với quy định..

HoSTC Co de ra giay phep con HoSTC: Có "đẻ" ra giấy phép con?

Những ngày qua, nhiều công ty chứng khoán (CTCK) mới thành lập đang tỏ ra lo lắng trước việc TTGDCK TP.HCM (HoSTC) thông báo sẽ “kiểm tra..

Gia nhap WTO anh huong nhin tu nhieu goc do Gia nhập WTO: ảnh hưởng nhìn từ nhiều góc độ

Sau 11 năm thương lượng căng thẳng, Việt Nam sắp đạt được tư cách thành viên WTO. Việc trở thành thành viên WTO sẽ gây nhiều tác động lên..

My muon dinh chi tu cach thanh vien G 8 cua Nga Mỹ muốn đình chỉ tư cách thành viên G-8 của Nga

Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại của Duma quốc gia Nga (Hạ viện Nga) K.Kosachyov ngày 19/2 đã lên tiếng phản đối trước đề nghị đình chỉ tư cách..

Thien Viet co the bi xet lai tu cach thanh vien HoSTC Thiên Việt có thể bị xét lại tư cách thành viên HoSTC

Nếu có bất kỳ khuất tất nào trong việc xin làm thành viên, sàn Tp.HCM sẽ xét lại tư cách thành viên của Thiên Việt. Đây là một trong những..

Pakistan bi dinh chi tu cach thanh vien Khoi Thinh vuong chung Pakistan bị đình chỉ tư cách thành viên Khối Thịnh vượng chung

Khối Thịnh vượng chung đã quyết định đình chỉ tư cách thành viên của Pakistan tại tổ chức gồm 53 nước này vì "ngăn cản sự trở lại của pháp..

VN hop phien WTO dau tien voi tu cach thanh vien VN họp phiên WTO đầu tiên với tư cách thành viên

Tối qua giờ VN, Đại Hội đồng WTO họp phiên đầu tiên của năm 2007 để xem xét báo cáo tổng hợp nội dung đàm phán và bầu lại hầu hết các chức..

Khoi thinh vuong chung xet tu cach thanh vien cua Pakistan Khối thịnh vượng chung xét tư cách thành viên của Pakistan

Các ngoại trưởng Khối thịnh vượng chung hôm nay (21/11) bắt đầu cuộc họp hai ngày tại Kampala, Thủ đô Uganda, để quyết định có nên loại..

WTO chinh thuc ket nap Viet Nam WTO chính thức kết nạp Việt Nam

Phiên họp của Đại hội đồng Tổ chức Thương mại Thế giới để phê chuẩn tư cách thành viên WTO của VN vừa kết thúc với sự đồng thuận của 149..

Vietnam Airlines dat chuan quoc te ve an toan hang khong Vietnam Airlines đạt chuẩn quốc tế về an toàn hàng không

(VM)- Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, vừa có kết luận bằng văn bản xác nhận VNA đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn về an toàn khai..

Tieng coi thoi cho mot cuoc choi moi Tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới

"Được chấp nhận vào WTO là được vào sân chơi bình đẳng với thế giới. Đó là tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới, là cơ hội cho chúng ta..

Be tac quanh viec Tho Nhi Ky vao EU Bế tắc quanh việc Thổ Nhĩ Kỳ vào EU

Hôm nay, các Ngoại trưởng khối EU họp tại Luxembourg để bàn về tư cách thành viên của Thổ Nhĩ Kỳ. Áo muốn EU trao cho Thổ Nhĩ Kỳ quy chế..

Tu cach thanh vien WTO cho thay Viet Nam dang phat trien ben vung Tư cách thành viên WTO cho thấy Việt Nam đang phát triển bền vững

Ông Cristoph Wyesner, quan chức phụ trách thương mại, kinh tế, chính trị của Liên minh châu Âu tại Hà Nội, nói việc hội nhập vào WTO là một..

WTO se phe chuan tu cach thanh vien thu 150 cua VN vao ngay 7 11 WTO sẽ phê chuẩn tư cách thành viên thứ 150 của VN vào ngày 7/11

* Thủ tướng Chính phủ: Rà soát những công việc cuối cùng để bước vào WTORạng sáng 14/10, tại trụ sở của Tổ chức thương mại thế giới (WTO) ở..

Zimbabwe ra khoi Khoi thinh vuong chung Zimbabwe ra khỏi Khối thịnh vượng chung

Hôm qua, Zimbabwe tuyên bố không còn là thành viên của Khối thịnh vượng chung nữa, sau khi các lãnh đạo của tổ chức quyết định kéo dài vô..

TTGDCK Ha Noi ban hanh quy che thanh vien TTGDCK Hà Nội ban hành quy chế thành viên

Được sự chấp thuận của UBCKNN, Giám đốc TTGDCK Hà Nội vừa ký Quyết định số 243/QĐ-TTDHN ngày 12/9/2007 ban hành Quy chế thành viên giao..

PNTR tach bach voi viec gia nhap WTO PNTR tách bạch với việc gia nhập WTO

Bà Phạm Chi Lan, thành viên Ban nghiên cứu của Thủ tướng, cho biết, có thể ngày 26/7 tới, Ủy ban Tài chính Thượng viện Mỹ sẽ thông qua Quy..

Trung Quoc muon My ngan can tham vong cua Dai Loan Trung Quốc muốn Mỹ ngăn cản tham vọng của Đài Loan

Trung Quốc đã phát biểu với cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter đang ở thăm nước này rằng Trung Quốc hy vọng Mỹ sẽ ngăn cản kế hoạch gây tranh..

Kien pha gia Viet Nam thoat khoi phep tinh Zeroing cua My Kiện phá giá: Việt Nam thoát khỏi phép tính Zeroing của Mỹ

Bắt đầu từ hôm nay 16/1, tuân thủ theo quyết định của WTO, Bộ Thương mại Mỹ sẽ buộc phải bãi bỏ phương pháp “quy về không” (Zeroing) để..

Hoi dong Bao an va Viet Nam Hội đồng Bảo an và... Việt Nam

Có thể gọi Hội đồng Bảo an là "trái tim quyền lực" của Liên Hiệp Quốc khi nắm vai trò tối quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề về an..