» Tìm kiếm:

tưởng niệm

The gioi tuong niem cac nan nhan song than Thế giới tưởng niệm các nạn nhân sóng thần

Gạt nước mắt và nỗi đau, những người sống sót, gia đình, bạn bè của những người đã chết tập trung tại các thánh đường, nhà thờ, các bãi..

Nhay cam nhat la nhung so sanh bat loi “Nhạy cảm nhất là những so sánh bất lợi”

TP - Sau quá trình sơ thảo đề cương, vừa qua, dự thảo lần 6 đề án tổng thể về những hình thức tưởng niệm, lưu niệm danh nhân và nhân vật..

Toan chau Au tuong niem cac nan nhan thoi Duc Quoc xa Toàn châu Âu tưởng niệm các nạn nhân thời Đức Quốc xã

Hàng loạt sự kiện đã diễn ra trên khắp châu Âu ngày 27/1 để tưởng niệm ngày 6 triệu người Do Thái và nhiều nạn nhân khác thiệt mạng trong..

My tuong niem 5 nam tham hoa 11 9 Mỹ tưởng niệm 5 năm thảm hoạ 11/9

Tổng thống Mỹ George W.Bush và phu nhân đã mở đầu loạt hoạt động tưởng niệm 5 các vụ tấn công khủng bố nước này khi đến đặt vòng hoa tại..

Tuong thuat le tuong niem nan nhan 119 Tường thuật lễ tưởng niệm nạn nhân 11/9

Hôm nay (11/9), tròn 4 năm sau khi nước Mỹ bị khủng bố, New York dành 4 phút tượng trưng cho 4 thời khắc quan trọng để tưởng niệm các nạn..

The gioi tuong niem ngay 11 9 Thế giới tưởng niệm ngày 11/9

Gần 500 người nước ngoài đã thiệt mạng trong ngày định mệnh của nước Mỹ. Lễ tưởng niệm hương hồn họ sẽ được tổ chức tại các quốc gia quê..

Khong the quen bieu tuong nan doi nam 1945 “Không thể quên biểu tượng nạn đói năm 1945”

Xây dựng một biểu tượng tưởng niệm những người dân chết đói năm 1945 là một việc làm hết sức đúng đắn sau 60 năm diễn ra sự kiện này. Thật..

Anh le tuong niem nan nhan vu 11 9 Ảnh lễ tưởng niệm nạn nhân vụ 11/9

Sáng qua, người dân Mỹ tập trung về các địa điểm từng chứng kiến vụ tấn công khủng bố năm 2001, để tưởng niệm những người đã mất trong thời..

Chut tu tinh trong Tuong niem Chút tự tình trong Tưởng niệm

Một góc nhỏ bạn bè, một góc nhỏ tình tự... Bạn hãy thử về góc nhỏ của Tưởng niệm, nhỏ thôi, nhưng đủ để trôi dạt bớt những bộn bề.

Camilla se khong du le tuong niem Cong nuong Diana Camilla sẽ không dự lễ tưởng niệm Công nương Diana

Hai Hoàng tử William và Harry, con trai của Thái tử Charles và Công nương Diana, đã mời mẹ kế tới dự buổi lễ tưởng niệm vào thứ 6 tới..

New York 4 khoanh khac tuong niem New York: 4 khoảnh khắc tưởng niệm

Năm năm sau cuộc tấn công khủng bố 11/9 tại New York, người dân Mỹ vẫn không thể quên được quá khứ kinh hoàng này. Hôm nay 11/9, họ lại tập..

Tay Ban Nha tuong niem nan nhan vu danh bom o Madrid Tây Ban Nha tưởng niệm nạn nhân vụ đánh bom ở Madrid

Khi đức vua bắt đầu lễ khánh thành tòa tháp kính tưởng niệm 191 người thiệt mạng trong vụ đánh bom xe lửa cách đây ba năm, người dân Tây..

Nam A tuong niem nan nhan song than Nam Á tưởng niệm nạn nhân sóng thần

Những người sống sót, gia đình và bạn bè của những người đã chết hôm qua tề tựu trên các bãi biển của Ấn Độ dương để tưởng nhớ hàng trăm..

Thai Lan bat dau tuong niem nan nhan song than Thái Lan bắt đầu tưởng niệm nạn nhân sóng thần

Hôm qua, hơn một nghìn người đã tập trung tại một trong những bãi biển từng bị tàn phá nặng nề nhất là Khao Lak, để tưởng niệm các nạn nhân..

Chau Au tuong niem cac nan nhan vu khung bo London Châu Âu tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố London

Hôm nay toàn thể người dân các nước Liên minh châu Âu và Anh đã dành 2 phút yên lặng tưởng niệm 52 nạn nhân thiệt mạng trong các vụ đánh..

Duc khanh thanh khu tuong niem nan nhan Do Thai Đức khánh thành khu tưởng niệm nạn nhân Do Thái

Các chính trị gia Đức và lãnh đạo cộng đồng người Do Thái hôm qua kỷ niệm 60 năm chấm dứt Thế chiến II bằng việc chính thức mở cửa khu..

Chau Au tuong niem nan nhan song than Châu Âu tưởng niệm nạn nhân sóng thần

Hôm nay, hàng triệu người trên khắp các nước EU sẽ cùng im lặng trong 3 phút để tưởng nhớ 150.000 nạn nhân thiệt mạng trong trận đại hồng..

The gioi tuong niem vu 11 9 quyet tam chong khung bo Thế giới tưởng niệm vụ 11/9, quyết tâm chống khủng bố

Thế giới đã diễn ra nhiều hoạt động tưởng niệm 5 năm xảy ra thảm kịch 11/9 tại New York và củng cố quyết tâm chống khủng bố.

Thai Lan tuong niem cac nan nhan song than Thái Lan tưởng niệm các nạn nhân sóng thần

Hôm nay, 26/12, tại Thái Lan diễn ra các hoạt động tưởng niệm nạn nhân sóng thần, xảy ra cách đây đúng một năm. Chương trình tưởng niệm ở..

Tong thong Bush dat hoa tuong niem ngay 11 9 Tổng thống Bush đặt hoa tưởng niệm ngày 11/9

Tổng thống Mỹ Bush và đệ nhất phu nhân Laura vừa bắt đầu một loạt các hoạt động kỷ niệm 5 năm sau vụ tấn công khủng bố nhằm vào nước Mỹ..