» Tìm kiếm:

tướng pháp

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi dam Thu tuong Phap Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội đàm Thủ tướng Pháp

Ngày 1.10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi hội kiến riêng và sau đó hội đàm với Thủ tướng Pháp Francois Fillon. Thủ tướng Nguyễn Tấn..

Goi ten Thu tuong Phap nhu the nao Gọi tên Thủ tướng Pháp như thế nào?

Các nhà bình luận đang "vật lộn" với nhiều câu hỏi xung quanh vị tân thủ tướng Pháp. Liệu ông có thể lấy lại vị trí của Pháp trong EU? Thủ..

Cuu thu tuong Phap khong tu chuc Cựu thủ tướng Pháp không từ chức

Trong tuyên bố được phát trực tiếp trên truyền hình hôm qua, cựu thủ tướng Pháp Alain Juppé, bị kết tội tham nhũng, khẳng định vẫn sẽ là..

Thu tuong Phap chinh tri gia mang hon nghe si Thủ tướng Pháp – chính trị gia mang hồn nghệ sĩ

Trên thế giới từng có những nghệ sĩ trở thành chính khách như cố Tổng thống Mỹ R. Reagan một thời đã là diễn viên điện ảnh ăn khách. Nhưng..

Thu tuong Phap cung cap loi khai cho quan toa 17 gio lien tuc Thủ tướng Pháp cung cấp lời khai cho quan tòa 17 giờ liên tục

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã cung cấp lời khai cho các quan tòa trong 17 tiếng đồng hồ liên quan đến cáo buộc ông tham gia vào..

Tan thu tuong Phap Villepin nha ngoai giao hung bien Tân thủ tướng Pháp Villepin - nhà ngoại giao hùng biện

Dominique de Villepin, chính trị gia kiêm thi sĩ với mái tóc bạch kim đặc trưng, đã thu hút sự chú ý của thế giới qua bài phát biểu phản..

Thu tuong Phap nho mom noi tu chuc Thủ tướng Pháp nhỡ mồm nói "từ chức"

Khi phát biểu tại Quốc hội hôm qua, Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã thốt ra một từ mà những người biểu tình phản đối chính sách lao..

Thu tuong Phap bac bo kha nang tu chuc Thủ tướng Pháp bác bỏ khả năng từ chức

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã bác bỏ khả năng từ chức trước cuộc khủng hoảng do Luật Lao động mới đang làm rối ren nước Pháp với..

Cuu Thu tuong Phap khang an buoc toi ong tham nhung Cựu Thủ tướng Pháp kháng án buộc tội ông tham nhũng

Cựu Thủ tướng Pháp Alain Juppe hôm qua (30/1) đã lên tiếng phản kháng lại bản án mà toà án Paris đưa ra theo đó ông phải lãnh 18 tháng án..

Cuu Thu tuong Phap Villepin tiep tuc bi dieu tra Cựu Thủ tướng Pháp Villepin tiếp tục bị điều tra

Hôm qua, cựu Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin lại phải xuất hiện trước một ủy ban điều tra của tòa án về vụ ông bị cáo buộc đã có âm..

Thu tuong Phap co the sua lai luat lao dong Thủ tướng Pháp có thể sửa lại luật lao động

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua cho biết ông có thể cân nhắc thay đổi luật lao động mới, theo đó, thời gian thử việc trong một..

Thu tuong Phap the se gianh lai niem tin cua nguoi dan Thủ tướng Pháp thề sẽ giành lại niềm tin của người dân

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin thề sẽ nhanh chóng giành lại niềm tin của người dân Pháp chỉ trong vòng 100 ngày.

Thu tuong Phap nhan duoc thu khung bo Thủ tướng Pháp nhận được thư khủng bố

Thủ tướng Pháp J.Raffarin đã nhận được một bức thư khủng bố của một nhóm Hồi giáo đe dọa sẽ tấn công Pháp và các cơ sở của nước này ở hải..

Thu tuong Phap thoat hiem Thủ tướng Pháp thoát hiểm

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua thoát khỏi cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm của quốc hội, sau khi bị cáo buộc liên quan đến âm mưu..

Thu tuong Phap khong muon kiem ghe tong thong Thủ tướng Pháp không muốn kiếm ghế tổng thống

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua tuyên bố ông không có ý định chạy đua giành chức tổng thống trong cuộc bầu cử vào năm tới mà..

Thu tuong Phap bi tham van vu Clearstream Thủ tướng Pháp bị thẩm vấn vụ Clearstream

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin vừa bị các thẩm phán thẩm vấn suốt 17 tiếng đồng hồ về vụ việc được cho là âm mưu bôi nhọ uy tín một..

Cuu Thu tuong Phap bi buoc toi boi nho hinh anh Tong thong Sarkozy Cựu Thủ tướng Pháp bị buộc tội bôi nhọ hình ảnh Tổng thống Sarkozy

Hôm qua 27/7, cựu Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin đã chính thức bị buộc tội đồng loã trong một chiến dịch lớn nhằm bôi nhọ danh tiếng..

Ban tin 15g Thu tuong Phap nhat dinh khong tu chuc Bản tin 15g: Thủ tướng Pháp nhất định không từ chức

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin (ảnh) vừa khẳng định sẽ không từ chức cho dẫu một loạt chính trị gia hàng đầu trong nước đã tổ chức cả..

Cuu thu tuong Phap Michel Rocard Toi quan tam den Viet Nam o thi tuong lai Cựu thủ tướng Pháp Michel Rocard: “Tôi quan tâm đến Việt Nam ở thì tương lai”

Cựu thủ tướng Pháp Michel Rocard đang ở Hà Nội trong chuyến du lịch xuyên Việt trải dài từ Hội An, Huế tới Hạ Long, Hà Nội và Sa Pa. Tận..

Luc soat van phong cuu Thu tuong Phap Lục soát văn phòng cựu Thủ tướng Pháp

Tối 6/7, các nhân viên điều tra cùng 2 thẩm phán Jean-Marie d’Huy và Henri Pons đã tiến hành lục soát văn phòng cũ của cựu Thủ tướng Pháp..