» Tìm kiếm:

tương lai

Andy Huynh va cuoc loi nguoc dong Andy Huỳnh và cuộc lội ngược dòng

Là kỹ sư phần mềm thành đạt tại Mỹ nhưng Andy Huỳnh (Huỳnh Văn Trung) làm cuộc lội “ngược dòng” về Việt Nam tìm kiếm, đào tạo đội ngũ..

Singapore Menh lenh cua tuong lai Singapore: Mệnh lệnh của tương lai

TTCN - Trong bài diễn văn của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nhân quốc khánh lần thứ 40 nước này, có một từ được nhắc đến rất nhiều,..

Ban dinh huong tuong lai cua minh the nao Bạn định hướng tương lai của mình thế nào?

Mỗi một người khi đã trưởng thành đều có một nghề nghiệp tương xứng với năng lực của mình. Định hướng cho tương lai là mục đích của cuộc..

Anh Thai nen nhin ve tuong lai Anh Thái nên nhìn về tương lai

Bạn quên mất một điều quan trọng là tương lai của hôn nhân không do quá khứ của bạn quyết định và không do cá nhân bạn quyết định. Nó phụ..

Chuong trinh Intel Teach to the Future Day hoc cho tuong lai Chương trình Intel® Teach to the Future - Dạy học cho tương lai...

Hà Nội, Việt Nam, ngày 6 tháng 12 năm 2005 – Công ty Intel Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ngày hôm nay đã chính thức công bố..

Tuong lai ong Alfred Riedl Tương lai ông Alfred Riedl

Chưa bao giờ chuyện tương lai của ông thầy người Áo có 8 năm ngồi trên ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam lại nóng đến như vậy. Đúng như dự..

Giao dich tuong lai phai co hang hoa that Giao dịch tương lai phải có hàng hoá thật

Ngân hàng Nhà nước vừa có hướng dẫn việc môi giới thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai trên thị thường hàng hoá. Theo đó, NHNN yêu cầu,..

Giao dich tuong lai voi dau nanh cao su Giao dịch tương lai với đậu nành, cao su

Sau cà phê, những hợp đồng tương lai hàng hoá cho 2 mặt hàng đậu tương và cao su đã bắt đầu được thực hiện.

Huong den tuong lai Hướng đến tương lai

Có ba bài học mà người Singapore hay nói tới. Một là rút kinh nghiệm từ quá khứ, hai là thích nghi được với hiện tại và ba là dự báo để..

Chuong trinh OMO Ao trang ngoi sang tuong lai 2005 Chương trình OMO - Áo trắng ngời sáng tương lai 2005

Ngày 22/9/2005, nhãn hàng OMO thuộc công ty Unilever Việt Nam phối hợp với Hội Đồng Đội, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam công bố triển khai..

Da so cac y kien deu khong dong tinh voi song thu Đa số các ý kiến đều không đồng tình với "sống thử"

(TPO) Sau khi Tiền phong Online đăng bài "Có hay không mốt "sống thử" trong SV Việt Nam" lên diễn đàn, chúng tôi đã nhận được ngót 1000 ý..

Mua ban nong san bang hop dong tuong lai Mua bán nông sản bằng hợp đồng tương lai

Sau cà phê sẽ đến đậu tương, cao su và tiến tới là gạo, ca cao... sẽ được mua bán trực tiếp trên sàn giao dịch quốc tế

Tuong lai cua Vu va N chua ro rang Tương lai của Vũ và N. chưa rõ ràng

Hai bạn có thể rất đồng cảm với nhau ở nhiều điểm, nhưng tương lai thì không rõ ràng: Bạn muốn về Việt Nam còn N. thì muốn sống ở..

Chuong trinh Hat ve tuong lai Viet Nam Hon 10 ngan khan gia da co mat Chương trình Hát về tương lai Việt Nam: Hơn 10 ngàn khán giả đã có mặt

Tối qua 23/8, chương trình Hát về tương lai Việt Nam 2004 do Báo Thanh Niên, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương, Đài Phát..

Tuong lai phai do chinh minh tao ra Tương lai phải do chính mình tạo ra

Không còn yêu chồng, vừa gặp được người đàn ông "đánh thức trái tim" mình, nhưng lại sợ phá vỡ gia đình thì sẽ mang tội với con. Bạn Diễm..

Con nguoi cua mot nen van hoa tuong lai Con người của “một nền văn hoá tương lai”

Một nhà báo Xô viết nhận xét: "Nguyễn Ái Quốc đã toả ra một thứ văn hoá, không phải văn hoá châu Âu mà có lẽ là một nền văn hoá của tương..

Dung song bang tuong lai Đừng sống bằng tương lai

Ồ! Nếu bạn cho rằng quy tắc vừa xong rất khó, vậy bạn hãy thử quy tắc này xem… Nhưng tương lai là nơi của những chuyện sẽ xảy ra, tôi..

Lam lanh vet thuong qua khu dau tu cho tuong lai Làm lành vết thương quá khứ, đầu tư cho tương lai

Ông Nguyễn Xuân Thu nói: Tôi tin chắc rằng để đẩy nhanh công cuộc đổi mới kinh tế tại VN, đất nước cần có đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực..

2007 se co bao dien tu cam tay 2007 sẽ có báo điện tử cầm tay

Ý tưởng về một tờ báo của tương lai - đó là một chiếc màn hình số giá rẻ có thể cuộn lại và nhét vào túi - đã bắt đầu nhen nhóm từ hơn ba..

Ben le Hat ve tuong lai Viet Nam lan 2 Bên lề Hát về tương lai Việt Nam lần 2

Sau khi lưu diễn dài ngày ở miền Trung, vừa về đến TP.HCM hay tin chương trình Hát về tương lai Việt Nam 2 do báo Thanh Niên tổ chức tại..