» Tìm kiếm:

tương ứng với

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

3 dang nha cong vu tuong ung voi chuc danh 3 dạng nhà công vụ tương ứng với chức danh

Nhà ở công vụ được thiết kế theo 3 dạng: Nhà biệt thự, nhà chung cư và nhà một tầng (căn hộ) nhiều gian. Tiêu chuẩn sử dụng nhà ở công vụ..

O so Kakuro Ô số Kakuro

Quy luật: Điền những con số từ 1 đến 9 vào các ô trống sao cho tổng của các số trong các ô đó phù hợp với “chỉ dẫn” đã đưa ra. “Chỉ..

Hoc bong se tang tuong ung voi hoc phi Học bổng sẽ tăng tương ứng với học phí

Từ năm học 2006-2007, học bổng chính sách và học bổng khuyến khích học tập sẽ được điều chỉnh tăng tương ứng với mức lương tối thiểu và mức..

1 6 VNPT giam cuoc hang loat dich vu vien thong 1/6: VNPT giảm cước hàng loạt dịch vụ viễn thông

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ban hành mức cước mới cho một loạt các dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh, cước..

Tuong quan giua Truyen Kieu va Kinh Dich Tương quan giữa Truyện Kiều và Kinh Dịch

Từ trước đến nay nói đến Truyện Kiều các nhà nghiên cứu thường chỉ đề cập đến mối quan hệ giữa Truyện Kiều và Phật Giáo, Nho Giáo, Lão Giáo..

Nhung cau hoi tu hien tuong han che doi ngoai te Những câu hỏi từ hiện tượng hạn chế đổi ngoại tệ

- "Không thể trách các ngân hàng thương mại tại sao không mua USD, vì họ cũng là nhà kinh doanh tiền tệ, phải tính toán lời lỗ. Nhưng việc..

Gui tiet kiem tang bao hiem Gửi tiết kiệm tặng bảo hiểm

Từ 20/11 đến 20/3/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện phối hợp với Bưu điện TP Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mại "Gửi tiết kiệm -..

Tu 1 6 VNPT giam cuoc mot loat dich vu Từ 1/6: VNPT giảm cước một loạt dịch vụ

Phó tổng GĐ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) Nguyễn Bá Thước vừa ký 4 quyết định giảm cước một số dịch vụ viễn thông, trong đó..

Se cham dut viec tang phi chung cu tuy tien Sẽ chấm dứt việc tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..

Se het chuyen tang phi chung cu tuy tien Sẽ hết chuyện tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..

VNPT khuyen mai lon VNPT khuyến mãi lớn

Từ 1/2/2007, cước liên lạc điện thoại quốc tế sẽ được tính theo mức độ sử dụng: Ngoài việc tính cước thành 2 vùng cước như cũ, VNPT sẽ bắt..

Reuters gioi thieu cong cu phan tich thi truong VN Reuters giới thiệu công cụ phân tích thị trường VN

Tập đoàn Reuters vừa giới thiệu các công cụ phân tích tài chính mới (đường cong lãi suất chuẩn) nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của các..

Khau hao Khấu hao

Phí tổn cho bất động sản và thiết bị thể hiện sự chuyển giao các nguồn vốn sang tài sản được sử dụng thông thường trong nhiều kỳ. Khái niệm..

Nam sau se tha noi gia xang Năm sau sẽ thả nổi giá xăng

Phương án điều chỉnh giá xăng theo tháng của Bộ Tài chính chưa nhận được sự đồng thuận từ phía Bộ Thương mại. Song Thứ trưởng Tài chính..

Tiep tuc di sau the gioi hit khi thai doc hai Tiếp tục đi sau thế giới hít khí thải độc hại

* Xăng dầu tiêu thụ ở Việt Nam thuộc loại gây ô nhiễm môi trường nhất thế giớiThủ tướng Chính phủ vừa có quyết định Quy định lộ trình áp..

Nhung chi tiet thu vi va it biet ve Harry Potter Những chi tiết thú vị và ít biết về Harry Potter

Nhân sự kiện phim "Harry Potter và chiếc cốc lửa" được phát hành rộng rãi ở các rạp, báo Anh The Mirror đã công bố 50 sự kiện mà họ cho là..

Quy dinh cuoc dich vu thong tin giai tri 1900 Quy định cước dịch vụ thông tin, giải trí 1900

Bộ Bưu chính-Viễn thông (BC-VT) đã ban hành Quyết định 687/QĐ-BBCVT về việc phân bổ dải số, cũng như giá cước dịch vụ 1900 và 1800.

Chuan ngheo cua Ha Noi se cao hon cua quoc gia Chuẩn nghèo của Hà Nội sẽ cao hơn của quốc gia

Ông Nguyễn Đình Đức, Phó giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội Hà Nội cho biết, Sở đã đệ trình UBND thành phố mức chuẩn nghèo mới:..

Mot y tuong cho phuc dung Hoang thanh Thang Long Một ý tưởng cho phục dựng Hoàng thành Thăng Long

"Trên các hố khai quật đã đóng, cỏ được trồng thành thảm tương ứng với các mặt bằng kiến trúc tiêu biểu và các hàng cây hình trụ án ngữ ở..