» Tìm kiếm:

tương ứng

Xe hang sang tieu thu it nhien lieu nhat Xe hạng sang tiêu thụ ít nhiên liệu nhất

Xe hạng sang không đồng nghĩa với việc tốn nhiều tiền hơn cho nhiên liệu. Đó là lý do tạp chí BusinessWeek tuần qua đã lựa chọn ra những xe..

Gio la luc mua vao co phieu ngan hang Giờ là lúc mua vào cổ phiếu ngân hàng?

Giá cổ phiếu (CP) các ngân hàng thương mại trên sàn niêm yết cũng như trên thị trường OTC đã giảm xuống từ 30 - 50% so với đầu năm nay...

Boi thuc co phieu moi tang von "Bội thực" cổ phiếu mới tăng vốn

Giờ đây hàng loạt ngân hàng thương mại cổ phần, công ty chứng khoán cổ phần, công ty cổ phần khác mới được UBCK Nhà nước cấp phép chào bán..

USD se con giam gia USD sẽ còn giảm giá

Giá USD trên thị trường tự do chiều hôm qua (3/3) mua vào-bán ra tương ứng là 15.650 đồng-15.750 đồng/1USD. VND giảm tương ứng 370 đồng-290..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Dong thanh tuong ung dong khi tuong cau "Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu"

Tấm lòng của một nhà nhiếp ảnh đang rất cần "đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu". Nhà nhiếp ảnh lão thành Minh Lộc đang có cuộc triển..

VNIndex tang manh nha dau tu khap khoi VN-Index tăng mạnh, nhà đầu tư khấp khởi

Trái với không khí ảm đạm của mấy phiên cuối tuần trước, phiên giao dịch đầu tuần hôm nay 7/5, VN-Index đã tăng khá mạnh, 36,43 điểm (tương..

VNIndex tro lai moc 1000 diem VN-Index trở lại mốc 1.000 điểm

Hôm nay 8/5, VN-Index đã chính thức trở lại mốc 1.000 điểm khi tăng tới 31,18 điểm (tương ứng 2,23%). Toàn phiên có 89 mã chứng khoán tăng..

VNPT Dich vu dien thoai lien tinh duoc phep tinh cuoc block 6giay1 VNPT: Dịch vụ điện thoại liên tỉnh được phép tính cước block 6giây+1

Hôm nay, 25/7, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông đã ký quyết định số 26/2006/QĐ-BBCVT ban hành cước dịch vụ điện thoại đường dài liên tỉnh..

Dam bao muc boi thuong dat o thu hoi khong thap hon gia dat du an tuong ung Đảm bảo mức bồi thường đất ở thu hồi không thấp hơn giá đất dự án tương ứng

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định (ngày 25/1/2006) điều chỉnh một số quy định về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi..

Se bi phat nang neu de ton dong quota det may Sẽ bị phạt nặng nếu để tồn đọng quota dệt may

Ngày 25-9, Bộ Thương mại yêu cầu các doanh nghiệp làm hàng dệt may XK sang Mỹ tính toán cụ thể việc sử dụng hạn ngạch đã được phân giao..

Lam phat thap mung hay lo Lạm phát thấp, mừng hay lo?

Các chỉ số thống kê cho thấy, giá tiêu dùng trong tháng 4/2006 chỉ tăng 0,2% so với tháng 3/2006, tính chung 4 tháng đầu năm chỉ tăng 3%...

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Co phieu ACB Thu tim gia trong ngay chot quyen Cổ phiếu ACB: Thử tìm giá trong ngày chốt quyền

Giá cổ phiếu ACB sau điều chỉnh có khả năng rơi vào khoảng 125.000 VND - 135.000 VND, tương ứng mức điều chỉnh 23%-18%.

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

Chung khoan hoi phuc nhe Chứng khoán hồi phục nhẹ

Đóng cửa phiên giao dịch sáng nay, chỉ số Vn-Index tăng 0,17 điểm (tương ứng 0,01%), đạt 974,63 điểm. Giao dịch cũng cải thiện đôi chút so..

HDQT FPT cam ket khong ban co phieu den het nam HĐQT FPT cam kết không bán cổ phiếu đến hết năm

Cho rằng sự sụt giảm mạnh giá cổ phiếu FPT trong thời gian qua là do những tin đồn thất thiệt và lỗi FPT không kịp thời thông tin, trong..

Canh bao ve phuong phap chup CT Cảnh báo về phương pháp chụp CT

Thủ thuật chụp cắt lớp CT để chẩn đoán bệnh tim có thể gây ung thư ở phụ nữ và thanh niên. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trung tâm..

Doanh nghiep dau tien len san trong nam 2007 Doanh nghiệp đầu tiên lên sàn trong năm 2007

Sáng nay 14/6, Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội (HaSTC) chính thức đưa cổ phiếu của công ty cổ phần Địa ốc Chợ Lớn-mã chứng khoán RCL..