Thuoc tan duocthi truong luon day song ngam Thuốc tân dược-thị trường luôn dậy sóng ngầm

Tại quầy bán thuốc Nam Anh gần cổng Viện quân y 108, cô bán hàng đang trình bày với khách về bảng giá mới có năm "dấu đen" thể hiện những..

Khong tang gia dien se thieu dien nhung Không tăng giá điện, sẽ thiếu điện, nhưng...

Không tăng giá điện thì sẽ dẫn đến việc thiếu điện, đó là lý lẽ của Tổng Công ty Điện lực VN, rằng cứ giữ bao cấp mãi trong giá điện sẽ..

Noi lo tang gia Nỗi lo tăng giá

Theo ông Ngô Trí Long - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu thị trường giá cả (Bộ Tài chính) - để đánh giá tác động của tăng lương đối với chỉ..

EVN Tang gia dien de dau tu vao vien thong EVN: Tăng giá điện để đầu tư vào viễn thông

Trong khi ngành điện đang trình Chính phủ phương án tăng giá điện để có vốn đầu tư, thì một lượng lớn vốn lại được ngành điện đưa vào đầu..

Gia tang chi la con sot nhat thoi Giá tăng chỉ là "cơn sốt" nhất thời?

Đợt tăng giá sữa 3-10% vừa qua lại tiếp nối cho một đợt tăng giá mới khi người tiêu dùng, giới sản xuất đang lo ngại khi tin đồn xăng sẽ..

Gia thuoc den hen lai tang Giá thuốc đến hẹn lại... tăng!

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết từ cuối năm 2005 đã nhận được đề nghị của nhiều doanh nghiệp về việc điều chỉnh tăng giá thuốc.

Nguoi dan khong hai long voi cach tang gia dien Người dân không hài lòng với cách tăng giá điện

Phần đông khách hàng cho rằng không nên tăng giá điện sinh hoạt mà nên tiết giảm hao tổn điện năng hoặc có cách tính hợp lý hơn. Kết quả..

Gia than tang tu 1 1 2005 Khoi dong cuoc dua tang gia moi Giá than tăng từ 1/1/2005: Khởi động "cuộc đua" tăng giá mới?

Từ nhiều tuần nay, thông báo của Tổng công ty Than Việt Nam (TVN) về tăng giá bán các sản phẩm than đã khiến lãnh đạo các tổng công ty điện..

Thuoc tay lai tang gia den chong mat Thuốc tây lại tăng giá đến chóng mặt

Chỉ thanh tra tại 5 doanh nghiệp và quầy thuốc bệnh viện ở Hà Nội đã phát hiện khoảng 50 mặt hàng tân dược tăng giá. Đây là đợt tăng giá..

Tang gia dien lam phat kho kim Tăng giá điện lạm phát khó kìm

Mục đích tăng giá điện 6,6% của EVN là huy động vốn cho sản xuất, thu hút thêm nhà đầu tư. Một số chuyên gia kinh tế cho rằng trong bối..

Sau khi tang gia xang dau Mot loat gia sap leo thang Sau khi tăng giá xăng dầu: Một loạt giá sắp leo thang

Giá xăng dầu tăng, ngành dịch vụ trực tiếp ảnh hưởng là vận tải và nông nghiệp phục vụ tưới tiêu (có sử dụng xăng dầu). Nhưng người thực sự..

Nguoi tieu dung da chiu bao lan tang gia Người tiêu dùng: đã chịu bao lần tăng giá?

Mỗi lần giá tăng là mỗi "hoàn cảnh" đối với người tiêu dùng Việt Nam mà hầu hết là có thu nhập trung bình và thấp. Ấy vậy mà từ đầu năm đến..

Khong co chuyen thay cach tinh CPI "Không có chuyện thay cách tính CPI!"

"Từ trước đến nay, ngành thống kê chúng tôi vẫn chỉ áp dụng một phương pháp tính chỉ số giá tiêu dùng". Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đức..

Hang loat thuoc tay lai tang gia Hàng loạt thuốc tây lại tăng giá!

Chỉ thanh tra tại năm doanh nghiệp và quầy thuốc bệnh viện ở Hà Nội đã phát hiện khoảng 50 mặt hàng tân dược tăng giá. Đây là đợt tăng giá..

Van tai mien Bac dip Tet Se dong loat tang gia ve Vận tải miền Bắc dịp Tết: Sẽ đồng loạt tăng giá vé

Sau nhiều lần rục rịch tăng giá, cuối cùng ngày 28/12, một số doanh nghiệp vận tải liên tỉnh phía Bắc cũng chính thức tăng giá cước.

Don dap tang gia sua do dau Dồn dập tăng giá sữa, do đâu?

Lần thứ ba kể từ đầu năm, giá sữa lại tăng, lần này thêm 3-10% tùy loại. Các nhà sản xuất sữa đổ lỗi do giá nguyên liệu tăng mạnh, nhưng..

Quyet liet doi tang gia thuoc Quyết liệt đòi tăng giá thuốc

Đầu tháng 12-2007, Pharmedic có văn bản gửi Sở Y tế TP.HCM đề nghị cho phép kê khai lại giá 29 mặt hàng thuốc, trong đó có 17 mặt hàng đề..

Dan muon hoan tang gia dien Dân muốn hoãn tăng giá điện

Sau 10 ngày lấy ý kiến của người dân về 4 phương án tăng giá điện thông qua website và gửi văn bản, ngày 24/3, Bộ Công nghiệp đã tổ chức..

Lo ngai mot mat bang gia moi Lo ngại một mặt bằng giá mới

Trong thời gian gần đây, do những biến động, khủng hoảng nhất định thường tạo ra một làn sóng tăng giá. Dự báo từ giờ đến cuối năm sẽ có..

Thuoc tang gia Co quan quan ly bat luc Thuốc tăng giá: Cơ quan quản lý bất lực?

TP - Cục Quản lý dược chưa cho phép tăng giá thuốc thì trên thị trường, nhiều loại thuốc được đẩy giá lên cao khiến không chỉ người dân lo..