» Tìm kiếm:

tùy chọn

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Quay phim man hinh voi CamStudio 20 Quay phim màn hình với CamStudio 2.0

Bạn cần phải hướng dẫn ai đó cách thức để thực hiện một thủ thuật trên máy tính theo từng bước? Nếu thế thì quả là rất khó khăn và mất thời..

Cung voc Vista voi Vista Smoke Pro Phan II Cùng “vọc” Vista với Vista Smoke Pro (Phần II)

Vista Smoke Pro là giải pháp thích hợp với người dùng Windows Vista muốn hiệu chỉnh các thiết lập, dịch vụ của hệ thống một cách nhanh..

Co ban ve tuy chon khoi dong cua Windows Vista Cơ bản về tùy chọn khởi động của Windows Vista

Khi gặp các trường hợp Windows Vista bị lỗi hoặc bạn muốn khởi động ở Safe Mode trong Windows Vista, bạn cũng chỉ cần thực hiện thao tác..

Tu tao theme ca tinh bang Photoshop Tự tạo theme cá tính bằng Photoshop

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một theme mang cá tính bằng photoshop.

Tao thiep dien tu voi Cool music card Tạo thiệp điện tử với Cool music card

Dịp lễ tết, những món quà do chính tay bạn làm là những tấm thiệp điện tử có lẽ một món quà không thể thiếu đối với những ai thường xuyên..

50 meo su dung Windows XP I 50 mẹo sử dụng Windows XP (I)

Có rất nhiều tùy chọn điều chỉnh trong Windows XP mà có thể sửa đổi để cải thiện cách thức làm việc của hệ điều hành, tăng tốc độ của máy..

CleanUp Manh me nhung lai rat nhe nhang CleanUp! - Mạnh mẽ nhưng lại rất “nhẹ nhàng”

Các tiện ích bảo vệ và dọn dẹp hệ thống thường "ngốn" rất nhiều, thậm chí lên đến hàng trăm MB dung lượng, và hơn hết, chúng lại thường yêu..

Nhan ban Desktop de co khong gian lam viec rong hon “Nhân bản” Desktop để có không gian làm việc rộng hơn

Bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ Windows để tìm đến cửa sổ cần làm việc. Nếu được sở hữu 6 chiếc máy tính..

USB lam chia khoa van nang USB làm chìa khóa vạn năng

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di chuyển và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương..

Sam PC moi ma khong mat tien “Sắm” PC mới mà không mất tiền

Bạn muốn sở hữu cùng một lúc nhiều HĐH khác nhau để thuận tiện cho công việc của mình, mà lại không muốn cài đặt quá nhiều hệ điều hành..

Do phan mem “Độ phần mềm”

Bạn muốn những phần mềm thường sử dụng như Office, IE, Acrobat hay ZoneAlarm trở nên mạnh mẽ hơn, tốc độ hơn cũng như dễ sử dụng hơn? Hãy..

Don dep Registry mot cach co hieu qua Dọn dẹp Registry một cách có hiệu quả

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách dùng kịch bản để dọn dẹp registry hoặc thay đổi các profile của người dùng trên một máy tính. Chúng..

Sao luu du lieu va he thong an toan Sao lưu dữ liệu và hệ thống an toàn

Bạn biết sao lưu và khôi phục hệ thống bằng tiện ích System Restore nhưng trong nhiều trường hợp thì tiện ích này không thực sự hữu dụng,..

Ho tro nguoi khuyet tat trong Windows XP Hỗ trợ người khuyết tật trong Windows XP

Accessibility Options trong Windows XP là phần chuyên biệt hỗ trợ thao tác bàn phím và quản lý sử dụng hệ điều hành cho người khuyết tật.

Lua chay tren PC voi FireMagic V2.70 Lửa cháy trên PC với FireMagic V2.70.

Dưới dạng một screensaver, Fire Magic sẽ cho bạn thưởng thức những chùm hoa lửa trên PC với những hiệu ứng hoàn toàn đặc biệt kèm theo âm..

Epson Claria Photographic Inks Muc in giup luu giu anh toi 200 nam Epson Claria Photographic Inks: Mực in giúp lưu giữ ảnh tới 200 năm

Cuối tuần qua, tại Thái Lan, Công ty Epson Thái Lan đã cho công bố 5 loại máy in mới với nhiều đặc tính vượt trội. Đặc biệt các bức ảnh khi..

Thiet lap chuong trinh mac dinh dung trong Windows Vista Thiết lập chương trình mặc định dùng trong Windows Vista

Máy tính của bạn có nhiều chương trình có chung 1 tác dụng nhưng nhu cầu thì chỉ cần 1 ứng dụng mà thôi. Bài viết sẽ hướng dẫn cách thức để..

Khoi phuc hinh anh trong Microsoft Office bi loi Khôi phục hình ảnh trong Microsoft Office bị lỗi

Vì một lý do nào đó, các tài liệu dùng trong văn phòng như Word, Excel, Access và Powerpoint bỗng nhiên hư hỏng, không thể đọc và xem được..

WG Screensaver Creator Tao Screensaver voi cong nghe moi WG Screensaver Creator: Tạo Screensaver với công nghệ mới

Thay vì sử dụng các trình bảo vệ màn hình (Screensaver) theo truyền thống với các files cài đặt và các hình phong cảnh theo kèm, bạn có thể..