Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Da Nang Gia ton dinh thep sau bao da bot sot Đà Nẵng: Giá tôn, đinh, thép… sau bão đã bớt “sốt”

Nhờ nhiều doanh nghiệp tích cực nhập cuộc và việc tăng cường quản lý thị trường, giá các mặt hàng tôn, đinh, dây thép… ở Đà Nẵng đã dần..

Phan biet ton that ton gia Phân biệt tôn thật, tôn giả

Tôn màu chất lượng tốt phải có lớp sơn lót đặc biệt có tác dụng bám dính giữa bề mặt tôn và lớp sơn phủ bên ngoài. Một số tư nhân muốn hạ..

Loi dung bao ton dinh tang gia Lợi dụng bão, tôn, đinh... tăng giá

12g ngày 3-10, tại cửa hàng tôn Thanh Vân (77 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng), hàng trăm người dân chen chúc chờ đến lượt mua nhưng rất nhiều người..

Muoi nguoi dan ba hiem doc nhat Trung Hoa Mười người đàn bà hiểm độc nhất Trung Hoa

TPCT - Các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá đã thống nhất lựa chọn ra “Top ten” “đại độc nữ” điển hình. Chính những người đàn bà ghê..

Mien Trung gia ton da binh on Miền Trung: giá tôn đã bình ổn

TT (Đà Nẵng) - Trong hai ngày qua, các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng tôn trên địa bàn Đà Nẵng như Danatol, Dalitol đã tung ra thị..

Muon mua cung khong co de mua Muốn mua cũng không có để mua

Thị trường hàng hóa ở những khu vực bão đi qua đang nóng lên. Ở Bến Tre, không chỉ tôn mà cả lá dừa cũng khan hiếm. Tại những vùng sâu của..

Cam on nhung tam long "Cám ơn những tấm lòng!"

Bão Xangsane với sức tàn phá rất khủng khiếp vừa đi qua miền Trung, để lại phía sau cơn cuồng phong những hậu quả hết sức nặng nề. Sau..

Su dao ton Sư đạo tôn

TTCN - Mỗi đầu năm học vào ngày khai giảng, ngôi trường THPT Châu Văn Liêm của TP Cần Thơ, nơi tôi trải qua mấy mươi năm dạy học, bao giờ..

Vat lieu chong nong trong xay dung Vật liệu chống nóng trong xây dựng

Muốn tạo được sự thoáng mát tự nhiên cho căn nhà mà không dùng năng lượng nhiệt điện hoặc chỉ sử dụng hạn chế, ngoài cách xử lý của chuyên..

Da Nang Gia ca leo thang Đà Nẵng: Giá cả leo thang

TP - Sau 2 ngày bão số 6 đi qua, TP Đà Nẵng trở thành một đại công trường, hoang tàn, đổ nát. Giờ đây, công tác khắc phục, sửa chữa đang..

Da Nang vat gia leo thang san xuat dinh don Đà Nẵng vật giá leo thang, sản xuất đình đốn

Hôm 2/10, người Đà Nẵng đổ xô đi sửa, lợp lại nhà bị gió bão bốc mái, khiến nhu cầu tôn cực kỳ cấp thiết. Nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng..

Bat nu quai gia danh can bo tinh lua dao Bắt "nữ quái" giả danh cán bộ tỉnh lừa đảo

Phòng CSĐT tội phạm về Trật tự quản lý kinh tế và chức, Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Thị ánh..

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 52 Ly lich 12 doi tuong to chuc danh bac Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 52): Lý lịch 12 đối tượng tổ chức đánh bạc

Nguyễn Thị Kim Phượng, Nguyễn Thị Giang (Mợ Giang) tham đổi phỉnh, ghi chép sổ sách thu chi và góp vốn làm cái tại các sòng bài ở quận 6, 9..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 57 Ly lich 10 ke to chuc danh bac va nhan hoi lo Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 57): Lý lịch 10 kẻ tổ chức đánh bạc và nhận hối lộ

Trương Hiền Bảo (con trai Năm Cam) mở 2 hàng giải khát tại 196 Trần Bình Trọng, và 11D Thi Sách, TP HCM để làm nơi cá độ bóng đá và đánh..

Tieu su tom tat cua cac Uy vien Bo chinh tri Tiểu sử tóm tắt của các Uỷ viên Bộ chính trị

Chiều 24/4/2006, Đại hội Đảng X đã bầu ra Bộ chính trị, Ban bí thư Trung ương. Sáng nay (25/4), ông Trương Tấn Sang đã công bố danh sách..

Mang lua di suoi am nhung xom lang Mang “lửa” đi sưởi ấm những xóm làng

TP - Họ là những áo xanh tình nguyện. Xangsane giờ chỉ còn trong ký ức, nhưng vẫn cần những cuộc ra quân của tuổi trẻ Đà Nẵng để sưởi ấm..

Mang lua di suoi am nhung xom lang Mang “lửa” đi sưởi ấm những xóm làng

Họ là những áo xanh tình nguyện. Xangsane giờ chỉ còn trong ký ức, nhưng vẫn cần những cuộc ra quân của TS Đà Nẵng để sưởi ấm lại những xóm..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...