Tom hum xot so diep Tôm hùm xốt sò điệp

Khánh Hòa nổi tiếng với những đặc sản: "Yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh". Thế nên nhắc đến tôm hùm,..

Tom hum xu Maine Tôm hùm xứ Maine

Trong khắp đại dương, tôm hùm có khá nhiều chủng loại, trong đó tôm hùm xứ Maine là một trong những loại tôm hùm được ưa chuộng vì thịt..

Dai tang tom hum "Đại tang" tôm hùm

Với 2 ngàn tôm thịt, 4 ngàn tôm xanh bị chết, anh Nguyễn Văn Tuấn - người được mệnh danh là “vua tôm hùm” ở Vịnh Hoà, xã Xuân Thịnh..

Di vot tom hum Đi vớt… tôm hùm

Tôm xanh, là tôm hùm... lớn hơn tôm hùm nhí một chút, đã chuyển sang màu xanh nước biển, đã biết mò xuống rặng san hô dưới đáy biển, nên..

Tom hum Tu truong thon toi robot tom Tôm hùm: Từ "trưởng thôn" tới... robot tôm

"Cuộc sống của tôm hùm cực kỳ phức tạp và thú vị." - nhà sinh học Trevor Corson, thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts, khẳng định như vậy..

Tom hum rot gia Tôm hùm rớt giá

12.000 lồng tôm hùm ở Phú Yên đang vào mùa thu hoạch, giá tôm giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm qua xuống 320.000 đồng/kg. Tính sơ bộ,..

Khanh Hoa tom hum chet thiet hai 200 ti dong Khánh Hòa: tôm hùm chết, thiệt hại 200 tỉ đồng

Đó là số liệu của ngành thủy sản. Theo đó, dịch bệnh trên tôm hùm ở Khánh Hòa xuất hiện từ tháng 7-2007, đến nay đã có 50% số tôm nuôi..

Tom hum chet vi tam nuoc ozone nuoc bien Tôm hùm chết vì tắm nước ozone + nước biển?

TP - " Khoảng 3 - 4 ngày sau khi tắm nước biển pha nước ozone, số tôm lớn chết sạch, còn số tôm nhỏ chết thì chị đếm đến con thứ 390 rồi..

San tom hum giong Săn tôm hùm giống

Con tôm nhỏ như cọng tăm núp trong hang hốc, thợ lặn phải có hai con mắt tinh tường lắm mới phát hiện được mấy cọng râu ló ra ngoài phơ..

Phu Yen nuoi uom tom hum giong lai cao Phú Yên: nuôi, ươm tôm hùm giống lãi cao

Nhiều người dân vùng biển tỉnh Phú Yên đang phát triển nghề ươm tôm hùm giống. Ông Mai Văn Xuân (thôn Từ Nham, xã Xuân Thịnh, huyện Sông..

Ra bien san vua Ra biển săn “vua”

Bà con ngư dân vùng ven biển Quảng Nam gọi tôm hùm con là “vua”. Mồ hôi và nước mắt, thậm chí cả máu của ngư dân đã đổ xuống vì tranh..

Phu Yen Tom hum giong chet hang loat Phú Yên: Tôm hùm giống chết hàng loạt

Trong những ngày qua, tôm hùm giống vừa thả ươm từ đầu vụ (khoảng 3 tuần tuổi) tại các xã ven biển huyện Sông Cầu (Phú Yên)- vùng nuôi tôm..

Benh sua o tom hum khong phai do virus "Bệnh sữa" ở tôm hùm không phải do virus

TP – “Đã có đủ cơ sở để khẳng định, “bệnh sữa” ở tôm hùm không phải do virus, mà do loại vi khuẩn Rickeptsia gây nên” - Cục..

Kinh thien van co doi mat tom hum Kính thiên văn có đôi mắt tôm hùm

Tôm hùm đã trở thành ý tưởng cho ra đời một loại kính thiên văn X quang mới của châu Âu. Đài quan sát này được thiết kế để có trường nhìn..

Gia tom hum tang manh Giá tôm hùm tăng mạnh

Sở NN-PTNT tỉnh Khánh Hòa cho biết, tuần đầu tháng 10-2003, giá tôm hùm nguyên con ở khu vực Ðầm Môn (khu vực đang phát triển rất mạnh..

Tom hum khong lo Bubba da chet Tôm hùm khổng lồ Bubba đã chết

Bubba, một chú tôm hùm khổng lồ nặng 10 kg, sau khi tránh được lưới đánh cá trong nhiều năm, sống 1 tuần ở chợ cá sau khi được vận chuyển..

Phu Yen Ngu dan keu troi vi tom hum chet hang loat Phú Yên: Ngư dân "kêu trời" vì tôm hùm chết hàng loạt

Trong khi nông dân Phú Yên đang lâm vào cảnh khốn đốn vì hàng ngàn con bò bị chết hàng loạt thì ngư dân các vùng ven biển của tỉnh này phải..

Phu Yen tom hum chet thiet hai tren 30 ti dong Phú Yên: tôm hùm chết, thiệt hại trên 30 tỉ đồng

Ngày 8-3, Sở Thủy sản Phú Yên cho biết hiện đã có hơn 3.800 lồng tôm hùm ở huyện Sông Cầu, tỉnh Phú Yên - vùng nuôi tôm hùm lớn nhất miền..

Gia tom hum cao ky luc Giá tôm hùm cao kỷ lục

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, liên tục mấy ngày qua, giá bán tôm hùm thịt (loại hơn 1 kg/con) trên thị trường tỉnh..

Khanh Hoa hien tuong tom hum bi ho co Khánh Hòa: hiện tượng tôm hùm bị hở cổ

Mặc dù đang vào mùa thu hoạch nhưng nhiều ngư dân nuôi tôm hùm tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) không bán được tôm do tôm nuôi bị bệnh hở cổ..