» Tìm kiếm:

tôi cũng vậy

Toi tung trai qua tam trang giong Ngoc Tôi từng trải qua tâm trạng giống Ngọc

Tâm sự của bạn cũng chính là tâm sự của tôi cách đây 9 năm. Ngày đó tôi cũng đã biết là mình yêu anh họ của mình và tôi biết anh tôi cũng..

Toi dang yeu nguoi co gia dinh Tôi đang yêu người có gia đình!

( TS)- Lúc này đây, tôi cũng đang ở trong cảnh ngộ trớ trêu. Tôi đang yêu như chưa từng được yêu một người đàn ông đã có gia đình. Bản thân..

Hay tim ra nhung mat tich cuc cua moi nguoi Vy a Hãy tìm ra những mặt tích cực của mỗi người Vy à

Con người không ai là hoàn hảo nên không tránh khỏi có những sai sót, bạn cũng vậy và tôi cũng vậy. Tôi nghĩ rằng cái quan trọng với chúng..

Tran trong su chan thuc cua chi Le Van Trân trọng sự chân thực của chị Lê Vân

Người VN mình hay mang quan niệm là không nên đem chuyện của gia đình, chuyện riêng tư phơi bày trước dư luận. Có thể tôi cũng vậy, khó mà..

Hanh phuc bat dau tu hy sinh Hạnh phúc bắt đầu từ hy sinh

"Như người ta vẫn nói, đỉnh cao danh vọng là sự cô đơn. Tôi cũng vậy, khủng khiếp nhất là sự cô đơn, nên nếu để lựa chọn thì, dành cho..

Ngo Thai Uyen van cho doi nguoi trong mong Ngô Thái Uyên vẫn chờ đợi người trong mộng

"Tất cả phụ nữ đều cần đàn ông, nhưng có tìm được người mình muốn và khi nào tìm được lại là vấn đề khác. Tôi cũng vậy, vẫn đang chờ..

Mo mot nguoi vo binh thuong Mơ một người vợ bình thường

"Là đàn ông, ai mà không thích phụ nữ đẹp cơ chứ, tôi cũng vậy. Nhưng quan trọng hơn là phải hiền dịu và thông minh để không ăn hiếp tôi và..

Hoa hau Han Quoc 2006 Viet Nam toi yeu Hoa hậu Hàn Quốc 2006: Việt Nam, tôi yêu!

"Tôi biết đến Việt Nam qua internet, là nơi mà các bạn cũng rất yêu quý văn hóa Hàn Quốc. Tôi cũng vậy, tôi yêu đất nước các bạn và con..

Khong de gan Không dễ gần

"Tất cả phụ nữ đều cần đàn ông, nhưng có tìm được người mình muốn và khi nào tìm được lại là vấn đề khác. Tôi cũng vậy, vẫn đang chờ..

Phuong kho co hanh phuc voi nguoi ban trai do Phương khó có hạnh phúc với người bạn trai đó

Bạn dễ dãi cho thì họ nhận, nhưng nếu cưới thì họ (tôi cũng vậy) sẽ đi cưới một cô gái con nhà nề nếp, biết kính nể cha mẹ, biết giữ mình..

Lau roi toi khong duoc an Tet voi nguoi than Lâu rồi tôi không được ăn Tết với người thân

Tôi phải xa nhà thường xuyên vì làm trong ngành dầu khí. Cũng được nghỉ phép về thăm gia đình ít nhất 1 lần trong năm nhưng đây là lần thứ..

Khong the trach Thanh ich ky Không thể trách Thành ích kỷ

Ai có thể dám chắc rằng không bao giờ nghĩ về quá khứ của người yêu, nó dày vò con người nhiều lắm chứ, Thành cũng vậy và cả tôi cũng vậy...

Chung toi co mot moi quan he than ai "Chúng tôi có một mối quan hệ thân ái"

Natascha, 18 tuổi, người bị bắt cóc trong suốt 8 năm ngay giữa thủ đô Viên (Áo) cho hay: "Wolfi không phải là một người thích quan hệ tình..

Hoa hau Han Quoc 2006 Toi yeu Viet Nam Hoa hậu Hàn Quốc 2006: Tôi yêu Việt Nam!

"Tôi biết đến Việt Nam qua internet, là nơi mà các bạn cũng rất yêu quý văn hóa Hàn Quốc. Tôi cũng vậy, tôi yêu đất nước các bạn và con..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Vo anh muon toi lay anh Vợ anh muốn tôi lấy anh

Tôi năm nay 24 tuổi, từng trải qua một vài mối tình nhưng không thành. Hiện tại tôi có quen và yêu một người lớn hơn tôi tới 24 tuổi. Anh..

Khi em lua chon yeu anh Khi em lựa chọn yêu anh

Anh yêu và đến với tôi không phải người đầu tiên. Tôi cũng vậy. Cả hai đều có mối tình đầu, đều là những kỉ niệm đã được chôn sâu lại. Tôi..

Chuyen thu lao tren troi cua ca si Chuyện thù lao "trên trời" của ca sĩ

Mức giá cao đến đâu thì cũng là chuyện trên trời dưới biển lắm, nhưng đối với tôi quan trọng là phải thấy thoải mái khi hát, tức là phải..

De vo it noi hon Để vợ ít nói hơn

Bạn sợ nhất ở phụ nữ điều gì? Nước mắt và nói nhiều phải không? Yes… Tôi cũng vậy! Chúng ta thử tìm hiểu xem làm thế nào để giảm hai món..