Lam quen voi Corel Draw 12 Bai 10 Cong cu to mau va duong bien Làm quen với Corel Draw 12: Bài 10: Công cụ tô màu và đường biên

Các công cụ tô màu (Fill Tool)Công cụ tô màu với nhiều kiểu tô khác nhau như tô màu đồng nhất (Uniform Fill), tô màu chuyển sắc (Fountain..

Be tap to mau voi Kids Coloring Book 2006 Bé tập tô màu với Kids Coloring Book 2006

Thiên thần nhỏ của bạn đã đến tuổi tập tô màu? Hãy giúp bé làm quen với máy tính và trở thành “họa sĩ thiên tài” thông qua công cụ tập..

Coloring Book Giup em tap to mau Coloring Book - Giúp em tập tô màu

Phần mềm tiếng Việt Coloring Book là một chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu rất phù hợp với các em khối mẫu giáo và tiểu học. Coloring..

An tuong mua thu Ấn tượng mùa thu

Khi những cơn gió se lạnh của mùa thu bắt đầu thổi tới, bạn sẽ phải chọn cho mình những bộ trang phục khác hẳn mùa hè. Và vì thế, phong..

Tao khung va to mau nen cho van ban Tạo khung và tô màu nền cho văn bản

Khi soạn thảo và trình bày văn bản bằng Word, có những trường hợp bản cần tạo khung, tô màu nền. Có rất nhiều cách để thực hiện hai công..

To mau cho anh grayscale Tô màu cho ảnh grayscale

- Mở một file ảnh grayscale mà bạn muốn tô thành ảnh màu (hình 1)- Chọn Image - Mode - RGB, để chuyển file ảnh về chế độ màu RGB- Bấm L,..

To mau buc tranh dai nhat Viet Nam Tô màu bức tranh dài nhất Việt Nam

Đúng 8h30 phút sáng nay, 1/9, công việc tô màu bức tranh dài nhất Việt Nam về chủ đề hoà bình đã được bắt đầu trên hè phố Bà Triệu, Hà Nội,..

To mau cho the tren trinh duyet FireFox Tô màu cho thẻ trên trình duyệt FireFox

Điểm hay của trình duyệt FireFox là tính năng duyệt Web theo thẻ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thoải mái hơn khi truy cập nhiều..

Hoi lai ve to mau nen cac o trong Excel 2002 2 Hỏi lại về tô màu nền các ô trong Excel 2002 (2)

Cảm ơn bạn Nguyễn Quý Hùng đã trả lời câu hỏi của tôi, nhưng bạn chưa hiểu ý tôi. Tôi biết cách tô màu, nhưng vấn đề của tôi là không thể..

Trao giai thuong to mau tranh niem vui cho be Trao giải thưởng tô màu tranh niềm vui cho bé

Sáng 26/9, tại trường mẫu giáo Bách Khoa, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi tô màu tranh "IZZI mang lại niềm vui cho bé 2007" do Báo..

Tro choi to mau Trò chơi tô màu

Mục tiêu của trò chơi này là tô màu toàn bộ màn hình của bạn bằng những màu có sẵn trong chương trình. Game dành cho tối đa 4 người. Người..

Ve chim bat moi Vẽ chim bắt mồi

Ở bài tập này ta chỉ sử dụng công cụ Bezier Tool, Shape Tool và công cụ tô màu. Bài vẽ chim bắt mồi gồm 3 bước với 16 động tác như sau:

Lam quen voi Coreldraw 12 Ve oto the thao Làm quen với Coreldraw 12: Vẽ ôtô thể thao

Bước 1: Vẽ hình dạng và tô màu chiếc xe- Chọn công cụ Bezier vẽ dáng chiếc xe (hình 1)- Vẽ tiếp các phần bên dưới của chiếc xe (hình 2, 3)

iColorFolder To mau danh dau cho thu muc quan trong iColorFolder – Tô màu đánh dấu cho thư mục quan trọng

Để tránh nhàm chán khi phải sử dụng máy tính thường xuyên, nhiều phần mềm ra đời có chức năng thay đổi giao diện, giúp windows đẹp hơn, tạo..

Cac tro choi to mau danh cho be Các trò chơi tô màu dành cho bé

Bạn cảm thấy không biết cho các bé nhà mình làm gì khi mà chúng cứ đòi sử dụng máy. Vậy tại sao bạn không thử với 2 chương trình đặc biệt..

Cuoc thi voi chu de Giang sinh nam 2003 Cuộc thi với chủ đề Giáng sinh năm 2003

TP Hồ Chí Minh, hơn 2 ngàn học sinh tham gia cuộc thi Viết, hát và tô màu với chủ đề Giáng sinh năm 2003. Cuộc thi do Viện Ngôn ngữ quốc tế..

To diem cua so tam hon Tô điểm "cửa sổ tâm hồn"

"Có biết bao màu hấp dẫn, màu nào hợp với tôi nhất? Tôi phải tuân thủ những qui tắc nào khi tô màu mắt?" Để trả lời cho những rắc rối của..

Bi quyet cua doi mat diem le Bí quyết của đôi mắt diễm lệ

Với đôi mắt hình hạnh nhân với mí lót rõ rệt, nên vẽ viền ngoài mi bằng màu đậm, tô lên đến nửa mí, phần còn lại tô nhạt hơn. Nếu không có..

Nhung phim tat thong dung trong Photoshop 70 Những phím tắt thông dụng trong Photoshop 7.0

Photoshop là phần mềm xử lý ảnh khá phổ biến và hữu dụng, nhưng khi sử dụng mà chỉ sử dụng chuột thì thật lâu. Chúng tôi xin giới thiệu với..

DT Phap Buc tranh chua kip to mau ĐT Pháp: Bức tranh chưa kịp tô màu

Domenech đã bước đầu đặt đặt dấu ấn của mình lên lối chơi của ĐT Pháp. Nhưng ông có vẻ là người không may khi đến thời điểm quyết định lại..